KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

TTC Group chính thức tái lập ngành Giáo dục

Rate this post

Đây là thương vụ M&A thế hệ nhất, giúp TTC sở hữu lại trường đại học nhưng trước đây là member trong hệ sinh thái của Tập đoàn.

Mặc dù ông Đặng Văn Thành – chủ toạ HĐQT Tập đoàn TTC ko san sẻ cụ thể về giá trị của thương vụ này nhưng đây là bước khởi đầu để xác lập lại ngành Giáo dục TTC, một danh mục nhưng trước đó TTC đã đầu tư vào.

Theo ông Đặng Văn Thành, lý do TTC tìm Đại học Yersin Đà Lạt để phát triển lại mảng Giáo dục là do Đà Lạt được tự nhiên ưu đãi, khí hậu rất thoáng mát, ôn hòa… yêu thích làm nơi học tập và tu nghiệp. . tri thức ko chỉ là của ko ít học trò bên trên mỗi miền non sông nhưng còn trong khu vực. Thành phố này cũng chính là một trong những địa phương với kỹ năng lôi cuốn nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, tạo thời cơ cho sinh viên giao lưu, hội nhập người chơi dạng sắc văn hóa khẩu ca nhiều chủng loại, tích lũy kỹ năng và kiến ​​thức. kỹ năng và kinh nghiệm để trở thành “công dân toàn thế giới” trong tương lai.

Ông Đặng Văn Thành cho rằng “Là một doanh nhân thì phải đóng góp cho số đông – xã hội, khác lạ là phải với hoài bão đóng góp to cho ngành giáo dục nước nhà. Đây là ngành nhân văn và là danh mục quan yếu của những trường TTC vì nó liên quan mật thiết tới những vấn đề xã hội ”. song song, trong tương lai TTC sẽ với được chiến lược mở rộng những trường đại học tại những tỉnh, thành phố khác bên trên cả nước, ông Đặng Văn Thành cho biết thêm thêm.

TTC là Tập đoàn đầu tư đa ngành nghề với sắp 43 năm hình thành và phát triển, hoạt động trong những lĩnh vực mũi nhọn, bao gồm: Nông nghiệp – năng lực – Bất động sản – Bất động sản công nghiệp – phượt, với quy mô gồm 5 tổng đơn vị ngành và hơn 120 đơn vị trực thuộc tại những tỉnh, thành phố bên trên cả nước và khu vực (Lào, Campuchia, Singapore …).

Tập đoàn TTC chính thức tái lập ngành Giáo dục - Ảnh 1.

Đại học Yersin Đà Lạt chính thức trực thuộc Tập đoàn TTC.

Như vậy, với thương vụ này, TTC đã chính thức nâng quy mô hoạt động bên trên 6 lĩnh vực gồm: Nông nghiệp – năng lực – Bất động sản – Bất động sản công nghiệp – phượt và Giáo dục.

Được xây dựng ngày 27/12/2004 theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ, Trường Đại học Yersin Đà Lạt là cơ sở tập huấn đại học ngoài công lập trước tiên của Tây Nguyên với tập thể những nhà giáo và những nhà khoa học. những học kém chất lượng, nhà quản lý và những nhà đầu tư nhiệt tình. Hiện trường đang tập huấn 21 chuyên ngành gồm: Kỹ thuật ứng dụng, Khoa học máy tính, technology kỹ thuật ô tô, Điều dưỡng, Dược, technology sinh vật học, Khoa học môi trường thiên nhiên, Quản trị kinh doanh, Chuyên ngành Tài chính – nhà băng, Kế toán doanh nghiệp, Tiếp thị kỹ thuật số, Quản trị phượt, Nhà hàng – hotel Quản lý, khẩu ca Anh, Kiến trúc, xây giới hạn nội thất, Đông phương học (chuyên ngành tiếng Hàn, chuyên ngành tiếng Nhật), Luật kinh tế tài chính, technology thực phẩm, Quan hệ công chúng …

Ngoài hệ đại học, trường còn tập huấn hệ trung học phổ thông (được xây dựng theo Quyết định số 239/2005 / QĐ-UBND ngày 30 tháng 12 năm 2005 của chủ toạ UBND tỉnh Lâm Đồng).

Trở về với hệ sinh thái của TTC, sinh viên Đại học Yersin Đà Lạt sẽ được Tập đoàn tương trợ thêm trong quy trình học tập, liên kết nghiêm nhặt với những doanh nghiệp liên kết, gắn tập huấn với thực hiện, với nghiên cứu – triển khai và những technology tiến bộ.

Việc biến đổi này sẽ ko tương tác tới quality giáo dục và tập huấn của Trường trong thời kì tới.

https://cafef.vn/tap-doan-ttc-chinh-thuc-tai-lap-nganh-giao-duc-20220623115522592.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *