KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

mai táng hài cốt 175 liệt sĩ hy sinh trong những trận chiến tranh biên giới Tây phái mạnh

Rate this post

Ngày 28/7, Lễ mai táng hài cốt những liệt sĩ hy sinh trong những trận chiến tranh biên giới Tây phái mạnh đã ra mắt tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang. Đại diện lãnh đạo Quân khu 9, tỉnh Kiên Giang, những huyện, thành phố và nhân dân đã dâng hương, tri ân những nhân vật, liệt sĩ và làm lễ mai táng 175 hài cốt liệt sĩ hy sinh qua những thời kỳ. chiến tranh.

175 người chết trong cuộc chiến chống lại bàn tay của nam nhân vật số 1

Tỉnh Kiên Giang tổ chức lễ truy điệu và mai táng 175 hài cốt liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ thành phố Hà Tiên.

Tại lễ truy điệu, đồng chí Nguyễn Đức Chín, Bí thư Thành ủy, chủ toạ UBND thành phố Hà Tiên đã đọc điếu văn phân trần lòng hàm ơn vô hạn đối với những nhân vật liệt sĩ, những thế hệ phụ vương anh, đội viên cách mệnh. đã hy sinh thân mình để giữ gìn độc lập, tự do cho Tổ quốc, mang lại no ấm hạnh phúc cho nhân dân. Sự hy sinh, góp sức của những liệt sĩ đã tô thắm đài hoa thắng lợi của dân tộc việt phái mạnh phái mạnh, góp góp thêm phần viết nên trang sử vẻ vang cho nước nhà.

Bí thư Thành ủy, chủ toạ UBND TP Hà Tiên Nguyễn Đức Chín nhấn mạnh, đời đời ghi nhớ công ơn những liệt sĩ đã hy sinh hy sinh giành lại độc lập, tự do cho dân tộc, cho Đảng bộ, quân và dân TP. mỗi cá nhân. Thành phố Hà Tiên sẽ tiếp tục kết đoàn một lòng, quyết tâm cao nhất thực hiện thắng lợi những mục tiêu kinh tế tài chính – xã hội, bình an quốc phòng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh; tiếp tục xây dựng thành phố Hà Tiên càng ngày càng giàu xinh; chăm lo tốt hơn cho những gia đình chính sách. những cấp, những ngành, những từng lớp nhân dân thực hiện tốt những chính sách, ủng hộ, trợ giúp thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình mang công với cách mệnh mang cuộc sống đời thường càng ngày càng tốt hơn.

Trong những cuộc kháng chiến chống thực dân, đế quốc xâm lược, nhân dân và lực lượng vũ trang cách mệnh nhị nước việt phái mạnh phái mạnh – Campuchia đã kề vai sát cánh, kết đoàn đương đầu chống quân địch chung. Trong chiến tranh đảm bảo Tổ quốc, đảm bảo vùng biên giới Tây phái mạnh, thấm nhuần tư tưởng “Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh”, “giúp người chơi là tự giúp mình”, cán bộ, đội viên, quân tự nguyện việt phái mạnh phái mạnh đã tiếp tục đương đầu và đã hy sinh tính mệnh để đảm bảo sự bình yên cho Tổ quốc việt phái mạnh phái mạnh xã hội chủ nghĩa và giúp nhân dân Campuchia thoát khỏi họa diệt chủng. Với tôn chỉ “Uống nước nhớ nguồn”, chính quyền tỉnh Kiên Giang cũng như thành phố Hà Tiên đã mang ko ít chủ trương, giải pháp nhằm mục đích thực hiện tốt chính sách “Đền ơn, đáp nghĩa”, hậu phương quân đội, chăm sóc thương bệnh binh. thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người mang công với cách mệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *