KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mạng wifi yếu chớ vội gọi thợ hãy thực hiện 5 cách này để tăng véc tơ vận tốc tức thời truy cập, ko cần tốn tiền

Rate this post

Đặt Router ở vị trí khác để sửa lỗi wifi yếu

Một trong những phương pháp để tăng véc tơ vận tốc tức thời Wifi của nhà game thủ là vận chuyển vị trí đặt router trong nhà. Nguyên nhân là do lúc viên chức tới lắp đặt hệ thống cấp mạng internet cho gia đình game thủ, chúng ta thường để lại tương đối nhiều dây để hoàn toàn với thể tùy chỉnh vị trí làm sao cho thuận tiện nhất. Thông thường, với những tiêu chuẩn chỉnh để đảm bảo quality của sóng WiFi bao gồm ko đặt cạnh những vật kim loại, đặt càng tốt càng tốt và giữa trang bị và bộ định tuyến để đảm bảo ít vật cản nhất hoàn toàn với thể. . ko giống nhau lúc đặt Router cần lưu ý tới những trang bị dân dụng cho từ trường to như tủ lạnh, tivi, lò vi sóng,… dễ gây nhiễu sóng, liên quan tới quality đường truyền của Router. WIFI.

Sử dụng Bộ lặp Wifi (bộ mở rộng phạm vi)

Nếu game thủ thấy Wi-Fi của tớ càng ngày càng chạy chậm chạp hơn, game thủ hoàn toàn với thể sử dụng bộ mở rộng đi kèm theo. Đây là một trong những cách được khuyên sử dụng nhiều nhất để khắc phục lỗi wifi yếu thời gian nhanh chóng.

Việc game thủ sử dụng bộ mở rộng phạm vi sẽ nhận được tín hiệu WiFi của Router chính và phát lại với cường độ cao để mở rộng phạm vi của sóng. Bộ tăng sóng ko giống nhau cực tốt với những tòa nhà cao tầng, sử dụng nhiều trang bị cùng lúc.

Ngoài ra, tậu bộ tăng tín hiệu, người sử dụng hoàn toàn với thể sử dụng nhì bộ định tuyến cùng loại và cùng hãng để hoàn toàn với thể tiếp sóng, Dù vậy cách này rất gián đoạn, nhất là lúc chia dải IP cho những bộ định tuyến khác. trang bị.

other-cung-song-wifi-manh-but-wholesome-manga-yeu-the-nao-h1

phát động lại Bộ định tuyến Wifi

Một trong những việc dễ làm để tăng véc tơ vận tốc tức thời Wifi trong nhà là phát động lại Router WiFi, đây là điều nhưng nhiều người thường nghĩ tới lúc chán internet, thậm chí đây là một trong những mẹo nhỏ được mỗi cá nhân sử dụng. viên chức tương trợ kỹ thuật sẽ tư vấn cho game thủ mỗi lúc mạng với dấu hiệu chậm chạp, lag.

phát động lại Router hoặc biến đổi hướng phát sóng cũng chính là một phương pháp để cải thiện vùng phủ sóng của wifi. Nguyên nhân là do router sẽ bị nóng lên sau một thời kì dài sử dụng với cường độ to, liên quan tới quality sóng điện từ phát ra, dẫn tới những kết nối mạng trở thành kém ổn định và ko ổn định hơn lúc lúc đầu. . lúc đó, game thủ hãy cho router ngơi nghỉ một tí bởi phương pháp tắt nguồn rồi “hạn chế nhiệt” trong 30 giây tới 2 phút, sau đó game thủ tiếp tục phát động lại.

tình yêu sửa chữa wifi

Kiểm soát những trang bị kết nối Wifi

những bộ định tuyến được bán với rất nhiều khuyến nghị về số lượng kết nối ko giống nhau, nếu game thủ đang sử dụng modem WiFi nhưng nhà mạng cung ứng thì con số này rất ít, thường chỉ còn 4-6 trang bị. Vì vậy, để WiFi casino hoạt động ổn định, tránh tình trạng chậm chạp, lag. game thủ nên tắt những trang bị ko sử dụng tới như máy tính bảng, máy tính xách tay thông minh để dành tất cả cho máy tính xách tay.

Ngoài ra, việc kiểm soát những trang bị kết nối còn cho biết thêm thông tin với bao nhiêu người đang sử dụng “chùa” WiFi nhà mình bởi phương pháp vào phần quản trị của router và đếm số dải MAC được kết nối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *