KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những cô gái ko cao quá 1m60 hãy tới học cách mặc đồ của blogger này để vừa ăn chơi sành điệu vừa tăng chiều cao như siêu mẫu.

Rate this post

Học cách ăn diện xinh của blogger sôi nổi này, “color mẽ” ko hề thấp!

Kỹ năng ăn diện thích thích hợp với những cô gái nhỏ nhắn

một. Áo ngắn, quần sống lưng cao

trước tiên, một trong những kỹ năng ăn diện phổ quát nhất của tất cả những cô gái nhỏ là mặc quần ngắn phía bên trên và sống lưng cao. Mặc một loại áo ngắn phần thân bên trên hoàn toàn với thể thu ngắn tỷ trọng phần thân bên trên và thích thích hợp với phần bên bên dưới thân thể với chiếc quần sống lưng cao hoàn toàn với thể kéo dãn đôi bàn chân tỷ trọng cân đối, mẫu mã cổ xưa này tuy giản dị nhưng mạnh mẽ và tự tin kiên cố hợp thời với những cô bé thấp nhỏ nhắn sẽ đạt cực tốt cao.

thời trang, quần áo đẹp, cách mặc để trông cao hơn, thời trang

Nếu người chơi muốn tạo cảm giác phối hợp cao lúc ăn diện ăn mặc quần áo, và cũng muốn mặc nó với vẻ tinh nghịch của một cô gái nhỏ, người chơi nên thử phối hợp phần thân bên trên với một loại áo sơ-mi color nhỏ, phần bên bên trên hoàn toàn với thể là mặc phong phú và rộng rãi. ngoại hình cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể làm sáng nước gia, phần thân bên dưới phối thích hợp với chiếc quần sống lưng cao để tổng thể trông cao và với vòng eo con kiến.

thời trang, quần áo đẹp, cách mặc để trông cao hơn, thời trang

2. Eo nên cao

Kỹ năng phối hợp vô cùng quan yếu thứ nhì là dù người chơi mặc ăn mặc quần áo gì thì vị trí của thắt sống lưng cũng phải đủ cao, rất tốt nên kéo chiều cao của vòng eo ở phần bên bên dưới ngực, như vậy thế hệ với tác dụng phối hợp. . tổng thể. Với cảm giác nhì chân bên dưới ngực, ngay cả những cô bé thấp nhỏ nhắn cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể mặc theo tỷ trọng siêu mẫu.

thời trang, quần áo đẹp, cách mặc để trông cao hơn, thời trang

3. Khoe gia nhưng ko để lộ quá nhiều

những cô gái nhỏ nhắn nên biết cách khoe gia thịt vừa phải lúc ăn diện, sử dụng xây giới hạn hở vừa phải để tôn vinh dáng vẻ vẻ người gầy và mảnh mai của tôi, nhưng vùng gia hở ko nên quá nhiều nếu vùng quá mỏng manh. gia quá to. thực giản dị để thể hiện cảm xúc.

thời trang, quần áo đẹp, cách mặc để trông cao hơn, thời trang

Cách phối color phối kết hợp thích thích hợp với những cô bé nhỏ nhắn

phối hợp cùng một color

Trong cách phối color phối kết hợp, người chơi hoàn toàn với thể thử sử dụng phương pháp cơ người chơi dạng là phối hợp cùng một color để tạo cảm giác mở rộng phần bên bên trên và phần bên bên dưới. chớ tiến công giá thấp phần mở rộng hình ảnh này. Phương pháp phối color phối kết hợp nhất quán cho phần bên bên trên và bên dưới sẽ hỗ trợ thân thể người chơi nhìn xinh hơn. Sẽ ko tồn tại cảm giác phân đoạn, do đó sẽ với được được cực tốt đối sánh cao.

thời trang, quần áo đẹp, cách mặc để trông cao hơn, thời trang

Thực tế với rất vô số cách thức để thể hiện sự phối hợp của cùng một color, một là phương pháp phối hợp của bộ quần áo như hình bên trên, nhì là phối hợp color sắc. Tiếng vọng color này còn hoàn toàn với thể là ăn mặc quần áo và túi cầm tay tay. Tiếng vọng color cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể là tiếng vọng color của ăn mặc quần áo và giầy dép.

thời trang, quần áo đẹp, cách mặc để trông cao hơn, thời trang

Những sản phẩm năng động thích thích hợp với những cô bé nhỏ nhắn

một. váy đầm với dây

Nhiều cô gái nghĩ rằng những cô gái nhỏ ko thể mặc ăn mặc quần áo color sắc sặc sỡ. Chỉ những color cơ người chơi dạng thế hệ hoàn toàn với thể được diện để với cảm giác nhất quán cao. Thực tế, những người thấp nhỏ nhắn cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể mạnh dạn mặc đồ sáng color, nhưng ko nên mặc đồ với color tương phản. Nếu người chơi sử dụng color sắc tươi tắn, rất tốt là phần bên bên trên và bên dưới của thân của áo cùng color, color sắc tươi tắn rất thích hợp với mẫu váy ôm tôn vinh vẻ quyến rũ sexy nóng bỏng của phong thái retro.

thời trang, quần áo đẹp, cách mặc để trông cao hơn, thời trang

2. Váy tay phồng

Nếu người chơi muốn sử dụng một loại váy để mặc với tác dụng hạn chế tuổi, người chơi nên thử một loại váy với tay phồng, xây giới hạn tay phồng hoàn toàn với thể cho biết tác dụng hạn chế tuổi đi rất nhiều, những cô gái với làn gia cũng khá thân thiện.

thời trang, quần áo đẹp, cách mặc để trông cao hơn, thời trang

3. Áo tank top Sport

Những cô bé thấp nhỏ nhắn thường với thân hình rất nhỏ và thân hình mảnh khảnh, gầy nên lúc diện áo tank top mẫu mã Sport để tăng cường thêm sức sống cho tất cả những người chơi gái. , hoàn toàn với thể cho biết nó với cảm giác thân thể tốt hơn, nhưng nó với độ đàn hồi mạnh, vì vậy nó sẽ ko xúc tiến tới sự dễ chịu lúc ăn diện.

ko hạn chế chiều cao lúc ăn diện, cũng ko nhất thiết hạn chế mẫu váy áo đen xám vì người chơi trẻ hơn 160. Như quý bà này, mạnh dạn sử dụng y phục sặc sỡ cũng chính là điều nên làm. Nó hoàn toàn với thể cao và năng động!

thời trang, quần áo đẹp, cách mặc để trông cao hơn, thời trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *