KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Manga tự truyện của Hiromu Arakawa, Hyakushō Kizoku Gets Anime – Tin tức

Rate this post


Shinshokan đã thông báo vào thứ Tư rằng Hiromu Arakawatruyện tranh tự truyện của Hyakushō Kizoku (The Peasant Noble) đang truyền cảm hứng cho một bộ anime.

Shinshokan đã đưa ra thông báo tại sự kiện triển lãm manga tại Đại học Nông nghiệp Tokyo.

Manga kể về Arakawa khi cô làm nông dân ở Hokkaido trong bảy năm trước khi trở thành người sáng tạo manga. Kinh nghiệm cuối cùng đã thông báo cho công việc của cô ấy về cô ấy Silver Spoon manga, xoay quanh sinh viên của một trường nông nghiệp.

Arakawa đã ra mắt manga trong Shinshokan‘S Unpoko vào năm 2006, và nó đã chuyển sang Shinshokan‘S Cánh tạp chí năm 2009 sau Unpoko ngừng xuất bản. Arakawa tiếp tục xuất bản manga một cách bất thường. Shinshokan đã phát hành tập sách tổng hợp thứ bảy của manga vào tháng 10 năm 2021. Truyện trước đó đã xuất bản manga bằng tiếng Anh.

Arakawa đã đưa ra Silver Spoon manga vào năm 2011, và kết thúc vào tháng 11 năm 2019. Bộ manga đã giành được giải Manga Taisho (Cartoon Grand Prize) và Booklog năm 2012, và năm 2013 Shogakukan Giải Manga ở hạng mục dành cho nam. Bộ manga đã truyền cảm hứng cho hai mùa anime truyền hình vào năm 2013 và 2014, cũng như một bộ phim người thật đóng vào năm 2014.

Của Arakawa Fullmetal Alchemist manga chạy trong Shonen Gangan hàng tháng từ năm 2001 đến năm 2010. Viz Media đã phát hành bộ truyện, cũng như các tiểu thuyết và sách nghệ thuật liên quan, ở Bắc Mỹ. Manga đã truyền cảm hứng cho các chuyển thể anime truyền hình vào năm 2003 và 2009, hai dự án video anime gốc, hai phim anime và một phim người thật đóng. Hai bộ phim phần tiếp theo của người thật đã ra mắt gần đây vào ngày 20 tháng 5 và ngày 24 tháng 6 nhân kỷ niệm 20 năm của nhượng quyền thương mại.

Nguồn: Hyakushō Kizoku truyệnTwitter chính thức của tài khoảnWeb Mantan của Mainichi Shimbun


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *