KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Maslight Center – Điểm tới dịch vụ tiêu khiển ẩm thực trọn gói của thành phố Hải Phòng

Rate this post

thời kì sắp đây, nhận thấy yêu cầu trải nghiệm ẩm thực, tiêu khiển phong thái của người dân càng ngày càng tốt, chủ đầu tư của Parkson – doanh nghiệp Cổ phần Đầu tư Thùy Dương (TD Group) đã tiến hành chuyển đổi. thành công Parkson trở thành trung tâm thương nghiệp (TTTM) dịch vụ tiêu khiển – ẩm thực với tên gọi thế hệ Maslight Center. Nơi đây hứa hứa sẽ trở thành điểm tới All-in-one về dịch vụ cho tất cả những người dân thành phố Cảng.

Quy mô của Maslight Center gồm 5 tầng với tổng diện tích lên tới 30.000m.2được xây giới hạn vừa đủ công năng phục vụ nhiều chủng loại những loại hình dịch vụ như tiệc cưới, hội thảo, hội nghị, nhà hàng ẩm thực đa phong thái, câu lạc bộ thể thao – yoga, khu spa, cùng theo với đó, khoảng ko kiến ​​trúc sang trọng và quý phái, tinh xảo và trang trang bị nội thất văn minh cũng đóng góp góp thêm phần tạo ra Maslight Trung tâm nổi trội đối với những trung tâm khác. thương nghiệp khác.

Lạc Hồng Palace

Với 10 sảnh trải dài bên trên 5 tầng, Lạc Hồng Palace là trung tâm hội nghị – tiệc cưới to nhất Hải Phòng. vào cuối tuần, hồ hết những sảnh tiệc đều tổ chức tiệc cưới hoặc tiệc doanh nghiệp to nhỏ với hàng nghìn khách mời. Tầng một và tầng 2 là khu cafe và hệ thống nhà hàng buffet, nhà hàng rượu – xì gà với diện tích 3.000m.2quý khách hàng rất mang thể thoải mái và dễ chịu trải nghiệm những loại hình ẩm từ thực Âu sang Á, cũng như những món ăn truyền thống nổi tiếng của việt nam giới nam giới.

Sảnh cưới sang trọng tại Lạc Hồng Palace.

Sảnh cưới sang trọng và quý phái tại Lạc Hồng Palace.

Nhà hàng buffet cao cấp với hàng trăm món ăn từ Âu đến Á.

Nhà hàng buffet cao cấp với hàng trăm món ăn từ Âu tới Á.

Diamond Fitness Centuryon

Ở tầng 4, chủ đầu tư đã dành hơn 3.000m2 cho câu lạc bộ thể thao và sức khỏe Diamond Fitness Centuryon. Điểm đáng lưu ý ở đây là câu lạc bộ này được xây giới hạn theo tiêu chuẩn chỉnh đầu tư cao nhất trong số hơn 10 câu lạc bộ bên trên cả nước của Diamond Fitness. Tin chắc hẳn rằng đây sẽ trở thành vị trí lý tưởng để người dân đất Cảng rèn luyện thể lực, nâng cao thể lực. bởi vì ko kể khoảng ko văn minh, hệ thống trang bị tập luyện tại Diamond Fitness Centuryon cũng khá được chú trọng trang bị để xứng tầm với một trong những câu lạc bộ thể hình sang trọng nhất việt nam giới nam giới.

Diamond Fitness Centuryon được đầu tư trang thiết bị tập luyện hiện đại nhất Việt Nam

Diamond Fitness Centuryon được đầu tư trang trang bị tập luyện văn minh nhất việt nam giới nam giới

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe & Spa

Trống rỗng

điểm vượt trội của TTTM Maslight Center còn nằm ở Trung tâm Wellness & Spa – trung tâm chăm sóc sức khỏe và vẻ xinh cao cấp với diện tích lên tới 8.000m2.2. ngoài những việc cung ứng vừa đủ những dịch vụ cơ game thủ dạng của một spa hàng đầu, Wellness & Spa Center mang tới nhiều dịch vụ thế hệ lạ, lôi cuốn như 6 loại phòng xông tương đối Jimjilbang theo tiêu chuẩn chỉnh Hàn Quốc; Tắm Onsen Nhật game thủ dạng với những bồn tắm thủy liệu pháp siêu tuyệt hảo; Khu bể bơi Vitality được xây giới hạn theo mô hình âu lục với sắp 10 loại bể bơi cho quý khách hàng thoải mái và dễ chịu trải nghiệm. Trung tâm Wellness & Spa sẽ chính thức đi vào hoạt động từ thời điểm tháng 12/2022.

Trống rỗng
Hồ bơi Vitality và khu bể ngâm Onsen

Hồ bơi Vitality và khu bể ngâm Onsen

Trống rỗng
Khu Jimjilbang phong cách Hàn Quốc

Khu Jimjilbang phong thái Hàn Quốc

Nhà hát Opera Boutique

Trống rỗng
Trống rỗng
Kiến trúc độc đáo và nghệ thuật trong Art Décor.  Phong cách

Kiến trúc lạ mắt và nghệ thuật trong Art Décor. phong thái

cùng theo với đó, chủ đầu tư cũng để dành một.000 triệu2 xây giới hạn Nhà hát Opera Boutique tạo điểm hứa giao lưu nghệ thuật, âm nhạc cao cấp giữa nghệ sĩ và nhân dân Hải Phòng. Vì vậy, dễ hiểu lúc nơi đây sở hữu một khoảng ko kiến ​​trúc vô cùng lạ mắt theo phong thái Art Décor cùng hệ thống âm thanh ánh sáng cao cấp nhập khẩu từ Pháp, với màn hình LED rộng tới 60m.2 và loa tạo ra âm thanh vòm đắm chìm cho unique âm nhạc tuyệt vời từ mỗi vị trí. Chủ đầu tư TD Group cho biết thêm Boutique Opera House sẽ đi vào hoạt động và phục vụ quý khách hàng từ thời điểm tháng 12/2022.

Khán phòng rộng rãi và sang trọng

Khán phòng rộng thoải mái và sang trọng và quý phái

TD Group mang yêu cầu xây dựng Maslight Center thành điểm tới “Tất cả hợp lại thành một” về những dịch vụ ẩm thực, vui chơi tiêu khiển của Thành phố Hoa Phượng Đỏ, qua đó đưa tới cho tất cả những người dân địa phương và du khách những trải nghiệm tuyệt vời về phong thái sống linh động, cao cấp trong thời kỳ phát triển và hội nhập, song song đóng góp góp thêm phần xây dựng và phát triển Hải Phòng trở thành một nơi “Đáng tới và đáng sống”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *