KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Masterise Homes bắt kịp làn sóng sống xanh trong thành phố

Rate this post

Masteri Center Point, Lumière Boulevard… của Masterirs Homes đều học tầm quốc tế để nhanh chóng chóng đón đầu xu thế sống xanh.

Làn sóng sống xanh giữa lòng thành phố

Sau 30 năm theo dõi thị trường bất động sản, TS Đinh Thế Hiển – Viện trưởng Viện Tin học và tài chính ứng dụng chưa bao giờ thấy nhiều người “bỏ đường vào rừng” như 2 năm qua. Điều này phản ánh nhu yếu sống xanh của người trẻ tuổi hiện nay, nhưng anh cho rằng trò chơi này ko dành riêng cho tất cả mỗi cá nhân, về quê ko phải là sắm lựa làm nơi sinh vạn thọ dài của người trẻ tuổi.

ko thể “ra phía bên ngoài đường” vì những ràng buộc về sự nghiệp và con dòng, nhiều người đang tính tới việc xây nhà tại những trung tâm hành chính, thương nghiệp (CBD) thế hệ, được chính phủ đầu tư mạnh về liên lạc, hạ tầng, tiện ích sống và khoảng ko xanh. Một cuộc khảo sát sắp đây của Batdongsan làm rõ xu thế này, lúc cứ 10 người thì mang 5 người sẵn sàng ra ngoại thành tìm nơi ở thoáng đãng và 6 người sắm khoảng ko sống xanh, đa tiện ích tại những thành phố to.

TS Đinh Thế Hiển và CEO Dương Thùy Dung tại tọa đàm Làn sóng sống xanh giữa lòng thành phố do CafeF tổ chức.

Ông Đinh Thế Hiển (ngoài cùng bên trái), bà Dương Thùy Dung (thứ nhị từ phải sang) giao lưu với ông Gibran Bukhari – Giám đốc kinh doanh Masterise Homes (bên phải). Hình ảnh: Masterise Homes

Bà Dương Thùy Dung – tổng giám đốc CBRE việt nam giới nam giới cũng nhận thấy làn sóng sống xanh đang tràn vào bất động sản khu vực trung tâm. Dự án thành công nhất ở khu vực trung tâm là Thảo Điền (quận 2 cũ), cách đây chục năm chỉ là quận vệ tinh, nay đã biến thành hình tượng sống xanh, sống sang của giới nhà giàu Sài Gòn với giá một m2 đất. ngang với khu vực nội thành. Trong tương lai, bà Dung dự đoán, thành phố thế hệ Thủ Đức với rất nhiều trường học, bệnh viện, doanh nghiệp technology và hàng triệu nhân lực trình độ cao… được xem là khu trung tâm tiếp theo sau quy tụ lượng to cư dân xanh thế hệ sau. thế hệ.

song, hồ hết những dự án ở khu vực trung tâm hiện thế hệ chỉ phục vụ một trong những phần nhu yếu, chưa bắt kịp xu thế sống xanh tổng thể từ thể chất tới ý thức của người tậu. Để làm được điều này, theo bà Dung, những nhà trở thành phố nên học hỏi những dự án ở quốc tế. Hàn Quốc, Pháp và Úc đã đi trước việt nam giới nam giới từ lâu lúc quy hoạch những khu vực trung tâm như “thành phố 10 phút” ở Seoul, “thành phố 15 phút” thu nhỏ ở Paris hay “khu phố 20 phút” ở Melbourne với rất nhiều khoảng ko Xanh và tiện ích sống khép kín, đi bộ cũng đều rất mang thể tới được.

Masterise Homes phát triển bất động sản xanh tại Thủ Đức

Sau 20 năm làm việc tại Trung Đông, ông Gibran Bukhari – Giám đốc kinh doanh Masterise Homes hiểu rõ sự thu hút của bất động sản xanh tiêu chuẩn chỉnh quốc tế với nhu yếu sống xanh của người dân địa phương. Anh lấy ví dụ về thành phố sa mạc Dubai, nơi thiếu cây xanh nhưng lại tạo ra Quần đảo Cọ nhân tạo với diện tích cây xanh và mặt nước khổng lồ, trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều dự án khác tại việt nam giới nam giới. nam giới giới.

Là nhà phát triển bất động sản quốc tế to tại việt nam giới nam giới, Masterise Homes nắm bắt xu thế trái đất và vận dụng những tiêu chuẩn chỉnh toàn thế giới vào những dự án tại việt nam giới nam giới. phối ưa thích với sự thông tỏ địa phương, Masterise Homes đã kiến ​​tạo ra nhị dự án Masteri Center Point và Lumière Boulevard, nằm ngay bên trên trục đường vòng đai 3. xác định trong phân khúc bất động sản cao cấp với khoảng ko sống xanh, mỗi dự án đều thỏa mãn “khẩu vị” riêng của mỗi cá nhân.

Theo đó, Masteri Center Point vừa cất nóc và dành 70% quỹ đất cho hàng chục tiện ích nội khu như bể bơi phi thuyền “Spaceship” 2 tầng dành riêng cho cả người to và trẻ em, ngã sung thêm bồn sục jacuzzi. sức khỏe của cư dân. những người trong tương lai.

Lễ cất nóc dự án Masteri Center Point.

Lễ cất nóc dự án Masteri Center Point.

Masteri Center Point còn phục vụ nhu yếu của từng lứa tuổi, phát triển nhị khu vui chơi trong nhà và ngoài trời cho trẻ em, khu tập thể dục thể thao Sport cho tất cả những người to và khu thư giãn theo chủ đề cho tất cả những người to tuổi. .. Dự án chú trọng tới những tiện ích rất mang thể gắn kết mỗi cá nhân lại với nhau, xây dựng một vài đông văn minh nhờ những khu tổ chức event, khu tiệc nướng, khu trò chuyện đọc sách, phòng sinh hoạt số đông. đồng

Ngoài ra, dự án còn nằm cạnh trung tâm thương nghiệp Vincom Mega Mall, đối diện trường học Vinschool, phía sau là Vinmec và những tiện ích ngoại khu: công viên 36ha, hồ cát trắng 24,5ha…

Lumière Boulevard lại hướng tới thị hiếu mang khoảng ko xanh vào căn hộ của cư dân với 24 vườn treo thẳng đứng ôm trọn dự án. Mật độ xây dựng chỉ 28%, tổng diện tích phủ xanh lên tới mức 4ha. Chủ đầu tư còn tồn tại tham vọng phát triển khu compound với kiến ​​trúc xanh 3D bên trên cả 3 chiều khoảng ko kết nối tự nhiên từ phong cảnh, trải nghiệm tới phong thái sống.

Sở hữu tỷ trọng đổ bê tông thấp cùng theo với tài năng kết nối nhanh chóng chóng vào nội đô, cả Masteri Center Point và Lumière Boulevard đều nhận được sự ưa chuộng to từ người tậu ở và nhà đầu tư. nhường như, dự án còn được tiến công giá cao lúc giá bất động sản Thủ Đức mang khá nhiều tiềm năng càng ngày càng đẩy cao giá trị trong tương lai.

Trái tim tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *