KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mẫu cao cấp nhất của Vivo ra mắt tại việt phái mạnh phái mạnh, giá từ 19,99 triệu đồng

Rate this post

Vivo ra mắt nhị smartphone dòng X, dòng máy tính bảng cao cấp nhất của hãng trong năm nay, tập trung vào kỹ năng tự sướng và quay phim.

Vivo việt phái mạnh phái mạnh vừa tung cặp đôi X80 và X80 Pro ra thị trường, hợp tác với hãng ống kính Zeiss để xây ngừng camera.

Máy ảnh bên trên dòng X80 mang cơ chế bokeh điện ảnh với tỷ trọng khuông hình 2,39: một tương đương với màn ảnh rộng trong rạp chiếu phim. Ngoài ra, người sử dụng rất mang thể quay đoạn Clip với những cơ chế bokeh thông thường.

cặp đôi X80 series được chú trọng ở kỹ năng tự sướng tối hôm nhờ cụm camera được phủ kính Zeiss T * giúp tăng cường kỹ năng truyền sáng để hạn chế lượng ánh sáng phản chiếu.

Mẫu cao cấp nhất của Vivo ra mắt tại Việt Nam, giá từ 19,99 triệu đồng

X80 Pro mang hệ thống 4 camera phía sau với camera 50MP với tính năng ổn định hình ảnh quang đãng học OIS, camera góc rộng 48MP, camera chân dung gimbal 12MP, camera kính tiềm vọng 8MP và camera trước 32MP. Máy ảnh chân dung gimbal 12MP nhằm mục tiêu mục tiêu cải thiện quality đoạn Clip và duy trì sự ổn định của hình ảnh.

Cảm biến bên trên camera chính của X80 Pro được tùy chỉnh để tối ưu hóa kỹ năng phản chiếu và hạn chế nhiễu, song song được tích hợp thấu kính thủy tinh mang độ truyền qua cao, hạn chế chói sáng và hạn chế tán sắc. và độ lệch nhiệt độ màu sắc.

Trong lúc đó, mẫu X80 mang camera trước 32MP và hệ thống camera sau gồm một camera 50MP, một camera chụp chân dung 12MP và một camera góc rộng 12MP. X80 được tích hợp cảm biến IMX866 giúp cải thiện kỹ năng tự sướng trong điều kiện tối và thiếu sáng.

Mẫu cao cấp nhất của Vivo ra mắt tại Việt Nam, giá từ 19,99 triệu đồng

Mẫu cao cấp nhất của Vivo ra mắt tại Việt Nam, giá từ 19,99 triệu đồng

Ngoài ra, cả nhị trang bị đều được trang bị chip xử lý hình ảnh Vivo V1 + phiên phiên bản thế hệ nhất, tương trợ technology xử lý hình ảnh AI. Chip vivo V1 + cũng nâng cao trải nghiệm hình ảnh của dòng X80 nói chung về kỹ năng hiển thị và trải nghiệm chơi game.

Máy ảnh này cũng đều phải mang tính năng Camera Panning giúp tăng cường kỹ năng ghi hình ổn định. Cụ thể, tính năng này sở hữu technology theo dõi vận động chân dung, từ đó hạn chế hiện tượng nhòe ảnh do rung tay.

X80 Pro phối hợp chip V1 + với chip Snapdragon 8 Gen một, trong lúc X80 chạy bên trên nền tảng chip V1 + và chip MediaTek Dimensity 9000.

đối với phiên phiên bản tiền nhiệm, X80 Pro đã được upgrade uy lực về hiệu năng của CPU. Hơn nữa, cặp đôi X80 series đều sở hữu bộ nhớ trong 256GB và RAM to 12GB, technology RAM 2.0 mở rộng thêm 4GB vào bộ nhớ đệm lúc quan yếu. Với technology LPDDR5 cải tiến và chip nhớ UFS3.một, dòng X80 được cải thiện rõ rệt về véc tơ vận tốc tức thời xử lý và dung lượng lưu trữ.

Mẫu cao cấp nhất của Vivo ra mắt tại Việt Nam, giá từ 19,99 triệu đồng

cặp đôi này đều tương trợ sạc nhanh chóng 80W, X80 Pro cũng tương trợ sạc nhanh chóng ko dây 50W với dung lượng pin 4.700 mAh, trong lúc X80 mang pin 4.500 mAh. Cả X80 Pro và X80 đều sở hữu thể được sạc đầy trong 35 phút.

X80 Pro được trang bị buồng khá làm mát bởi chất lỏng, giúp làm mát bề mặt sản phẩm và duy trì nhiệt độ ổn định lúc sử dụng những tính năng yên cầu hiệu năng cao như ko game đồ họa cao hoặc quay đoạn Clip.

Tại thị trường việt phái mạnh phái mạnh, Vivo X80 Pro mang giá 29,99 triệu đồng và Vivo X80 mang giá 19,99 triệu đồng. Cả nhị phiên phiên bản đều sở hữu RAM 12GB và ROM 256GB.

Ngọn hải đăng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *