KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Máy chủ Hàn Quốc nổi lên lối chơi Taric siêu choáng ko thua kém gì chơi URF

Rate this post

Với những đổi khác của 12.11, Taric giờ đã sở hữu kỹ năng làm choáng sắp như vô tận ko thua kém gì lúc chơi URF.

Với phiên người chơi dạng cập nhật 12,11 sau đó là meta của Liên Minh Huyền Thoại đã làm cho nhiều người hồi hộp lúc hàng loạt lối chơi thế hệ nhanh chóng chóng xuất hiện và hồ hết đều liên quan tới những nhân vật chính. tướng kháng chiến. ko giống nhau, đồng đội người chơi Hàn Quốc đã phát sinh ra một lối chơi vô cùng lạ mắt và vô cùng mạnh mẽ và uy lực, với kỹ năng điều khiển vô cùng tổng thể, đó là Taric siêu choáng.

Gameplay taric siêu choáng lmht 12.11

Theo đó, trong người chơi dạng 12.11, kỹ năng (E) tỏa nắng của Taric thời kì hồi chiêu đã tránh và thời kì làm choáng cũng khá được tăng lên đáng lưu ý. Điều này giúp Taric hoàn toàn mang thể làm choáng kẻ địch sắp như liên tục nếu mang lượng trang bị ổn định.

Xem thêm: cụ thể người chơi dạng cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 12.12 – Tiếp tục Nerf nặng Bụng và tướng Hồi máu quá mạnh

Gameplay taric siêu choáng lmht 12.11

Điều này tạo ra một lợi thế rất to vì Taric trọn vẹn hoàn toàn mang thể ngăn cản đối phương truy đuổi hoặc bỏ chạy trong giao tranh cực tốt, mở ra lợi thế to cho đồng đội.

lúc (E) của Taric đạt màn chơi 5, thời kì hồi chiêu của chính nó được xem là 11 giây, nếu hắn mang đủ những trang bị quan yếu như Bốt Khai Sáng Ionian, Giáp Cuồng Nhiệt, Trái Tim Băng, Sợi Xích Báo Thù. Kỹ năng Ghét và Cưa, cùng theo với thời kì hồi chiêu từ bảng rune, người chơi sẽ sở hữu cho bạn khoảng 138 điểm hồi chiêu kỹ năng.

Xem thêm: Chovy quyết định gia hạn hợp đồng với Gen.G tới năm sau

Gameplay taric siêu choáng lmht 12.11

Lúc này chiêu thức (E) của Taric sẽ sở hữu thời kì hồi chiêu khoảng 4,5 giây, ngay sau lúc kích hoạt kỹ năng Taric chỉ cần tiến công cơ người chơi dạng 2 lần với nội tại dũng mãnh là kỹ năng (E) đã được hồi chiêu ngay sau đó.

Gameplay taric siêu choáng lmht 12.11

Nói như vậy, nếu mục tiêu của Taric ko trang bị cho bạn giầy Thủy Ngân thì kiên cố sẽ tương đối khó vận chuyển vì Taric liên tục áp sát và gây choáng. Chính vì sự bá đạo này nhưng mà nhiều người chơi tại Hàn Quốc đã liên tục sử dụng Taric trong những trận đấu xếp hạng ở nhiều vị trí ko giống nhau, từ đó khai thác kỹ năng khống chế quá tổng thể của vị tướng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *