KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Từ cô ốm bỏng chạy trốn nắng tới ‘Công chúa tuyết’ được những tập san thời trang và năng động hàng đầu săn đón

Rate this post

Ngay từ thời điểm ngày thế hệ sơ sinh, Ngô Thúy Quỳnh (SN 1998, Hà Nội) đã khác với những đứa trẻ cùng trang lứa. Từ tóc, lông mày, lông nheo đều trắng; Làn gia trắng của cô ấy rất dễ bị bỏng và đôi mắt của cô ấy bị rung và nhãn cầu của cô ấy rất yếu trước ánh sáng, vì vậy cô ấy luôn luôn phải chạy trốn khỏi tia nắng mặt trời.

“Trong mắt người ngoài, tôi rất với thể bị coi là gánh nặng lúc bố mẹ ko được trọn vẹn, hạnh phúc. Tôi hiểu đây là điều ko thể đổi khác nên ko mong với phép màu sắc, tôi quyết định làm nên chuyện dị thường này.” ko giống nhau.” Quỳnh nói.

9x trở thành người mẫu bạch tạng đầu tiên ở Việt Nam: Từ cô bé chạy trốn nắng trở thành Bà chúa tuyết được các tạp chí thời trang hàng đầu săn đón - Ảnh 1.

Quỳnh trong bộ hình ảnh của Art Director Hà Nhơn

9x trở thành người mẫu bạch tạng đầu tiên ở Việt Nam: Từ cô bé chạy xe ôm đến bà chúa Tuyết được các tạp chí thời trang hàng đầu săn đón - Ảnh 2.

Năm 2020, loại tên Ngô Thúy Quỳnh bất thần nổi lên với bộ hình ảnh một cô gái bạch tạng xinh xinh tinh khiết được san sớt rần rộ bên trên những diễn đàn mạng xã hội. những trang báo cũng ngập tràn hình ảnh của một nàng thơ với nét tự nhiên đặc trưng.

9x trở thành người mẫu bạch tạng đầu tiên ở Việt Nam: Từ cô bé chạy trốn nắng trở thành Bà chúa tuyết được các tạp chí thời trang hàng đầu săn đón - Ảnh 3.

Ngô Thúy Quỳnh trong BST thời trang và năng động của Thủy Design House. Ảnh: Minh Nhơn

” Mình đã nhận được được ko hề ít phản hồi tích cực từ mọi người. chúng ta phán xét rằng cô ấy rất xinh … (cười) … hóa ra bệnh bạch tạng ko đáng sợ như vậy, với vẻ xinh riêng của chính nó. Sau đó, với game thủ bị bạch tạng nhắn tin cho tôi: Cảm ơn game thủ, nhờ câu chuyện của game thủ nhưng mà tôi với thêm niềm tin vào game thủ dạng thân. Kể từ đó, tôi đã san sớt những khó khăn với chúng ta “. Quỳnh tự hào san sớt.

9x trở thành người mẫu bạch tạng đầu tiên ở Việt Nam: Từ cô bé chạy trốn nắng trở thành Bà chúa tuyết được các tạp chí thời trang hàng đầu săn đón - Ảnh 4.

Ngô Thúy Quỳnh được ca tụng là “Bà chúa tuyết việt phái mạnh phái mạnh”. Ảnh: Minh Nhơn

9x trở thành người mẫu bạch tạng đầu tiên ở Việt Nam: Từ cô bé chạy trốn nắng trở thành Bà chúa tuyết được các tạp chí thời trang hàng đầu săn đón - Ảnh 5.

Cô gái từng khép nép, sợ hãi cuộc sống đời thường nay đã kiêu dũng mở cánh cửa bước qua một trái đất thế hệ. Với vẻ xinh rất dị đó, Quỳnh đã biến thành người mẫu chân dài bạch tạng trước tiên tại việt phái mạnh phái mạnh.

” Trở thành người mẫu chân dài ảnh rất với thể coi là một quyết định liều lĩnh của game thủ dạng thân. Điều trước tiên với nhẽ là mắt tôi phải xúc tiếp nhiều với ánh sáng, song song bị rung giật nhãn cầu nên rất khó phục vụ được ý thức của mắt. Thỉnh thoảng mình cũng vào những trang xem cách tạo dáng vẻ vẻ để tự tín hơn mỗi lúc tự sướng.Quỳnh nói.

9x trở thành người mẫu bạch tạng đầu tiên ở Việt Nam: Từ cô bé chạy xe ôm đến bà chúa Tuyết được các tạp chí thời trang hàng đầu săn đón - Ảnh 6.

Quỳnh Ngô bên trên bìa tập san L’Officiel Vietnam số tháng 12 năm 2020 – Vấn đề cách mệnh

9x trở thành người mẫu bạch tạng đầu tiên tại Việt Nam: Từ cô bé chạy xe ôm đến bà chúa Tuyết được các tạp chí thời trang hàng đầu săn đón - Ảnh 7.

Quỳnh Ngô bên trên tập san L’Officiel Vietnam

bởi sự nỗ lực ko ngừng và biết tận dụng những lợi thế ko giống nhau của tôi, Ngô Thúy Quỳnh trở thành khuôn mặt đắt giá trong làng người mẫu chân dài. Cô được lên bìa những tập san tên tuổi như L’OFFICIEL, VOGUE, nơi quy tụ những thợ chụp ảnh hàng đầu trái đất. Những tấm hình về cô gái bạch tạng tinh khiết Quỳnh Ngô luôn luôn được xếp hạng trong Best Of PhotoVogue, thậm chí vượt qua hàng trăm nghìn tấm hình để trở thành Pic của ngày.

“Cả đời tôi chạy trốn khỏi mặt trời, nhưng thể xác và tâm hồn tôi sẽ luôn luôn hướng về mặt trời”Quỳnh xúc động san sớt.

Nguồn: VTV24

https://cafebiz.vn/9x-tro-thanh-nguoi-mau-bach-tang-dau-tien-tai-viet-phái mạnh-tu-co-be-chay-tron-anh-mat-troi-den- cong-chua-tuyet-duoc-cac-tap-chi-thoi-trang-hang-dau-san-don-20220615152703427.chn


Nguyễn Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *