KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

mày mò phương pháp làm xinh của con gái trong thời kỳ Phục hưng, lúc tân trang nhan sắc đồng nghĩa với việc hy sinh sức khỏe

Rate this post

Thời kỳ Phục hưng của Ý nói chung được biết tới với sự phát triển văn hóa lan rộng khắp âu lục và là một cột mốc quan yếu ghi lại sự chuyển đổi từ thời trung thế kỉ sang tiến bộ. Trải qua 3 thế kỷ (từ thế kỷ XIV tới thế kỷ XVII), dáng vẻ vẻ vẻ của người con gái thời kỳ này luôn luôn được xem là sự phản ánh vị thế của người ông xã trong xã hội.

Chính vì vậy con gái trong thời kỳ này luôn luôn phải nỗ lực làm mỗi phương pháp để game thủ dạng thân trông thực khỏe mạnh và xinh xinh để dành thể diện cho ông xã. Kể từ đó, nhiều phương pháp làm xinh kỳ lạ, thậm chí nguy hiểm vô cùng phổ cập thời kỳ này được ko ít người vận dụng để phục vụ loại gọi là “vẻ xinh chuẩn chỉnh mực” trong mắt xã hội.

Khám phá phương pháp làm đẹp của phụ nữ thời Phục hưng, khi tân trang nhan sắc đồng nghĩa với việc hy sinh sức khỏe - Ảnh 1.

Người con gái phải luôn luôn chăm sóc game thủ dạng thân để giữ thể diện cho gia đình

gia trắng với má hồng và gia nhợt nhạt

Đôi má ửng hồng và làn gia trắng ngần được con gái thời kỳ này ưa thích

Vẻ xinh thời phục hưng yên cầu con gái phải mang làn gia trắng và đôi má hồng hào. song, chưa bao giờ sự tồn tại của những loại phấn phủ hay phấn má hồng như chúng ta ngày nay lại phục vụ được yêu cầu này.

Vì vậy, những bà, những cô đã vận dụng một phương pháp khá rùng rợn lúc bắt đỉa đặt bên trên tai và má để chúng hút máu, tạo thành những khuôn mặt trắng nhợt và bên trên má mang những nốt đỏ. song, bền vững và kiên cố rằng phương pháp làm xinh kèm theo với vô số rủi ro và nếu quá lạm dụng, chị em sẽ bị tổn thương gia hoặc mất ko ít máu gây đứt động mạch.

Tóc nâu sáng

Khám phá phương pháp làm đẹp của phụ nữ thời Phục hưng, khi tân trang nhan sắc đồng nghĩa với việc hy sinh sức khỏe - Ảnh 3.

Mái tóc vàng thường xuất hiện trong những tác phẩm thời Phục hưng là hình tượng của vẻ xinh

Những cô gái mang màu sắc tóc vàng là hình tượng của vẻ xinh trong thời đại ngày nay, vì vậy những người con gái mang mái tóc sẫm màu sắc luôn luôn phải tìm cách làm sáng màu sắc tóc của tôi bởi phương pháp nhuộm tóc.

Thông thường, chúng ta sẽ sử dụng thuốc nhuộm từ nghệ tây và hành tây, cũng như những chất như phèn chua, lưu huỳnh và soda. quy trình này rất phức tạp vì con gái đều muốn giữ cho làn gia của chúng ta trắng và tia nắng mặt trời chiếu qua mái tóc của chúng ta. Vì vậy, chúng ta phải gật đầu mặc đồ bó sát và ngồi bên dưới nắng hàng giờ đồng hồ đeo tay để mang được vẻ xinh trẻ trung như yêu cầu muốn.

Đôi mắt to mơ tưởng

Đây hoàn toàn mang thể coi là tiêu chuẩn chỉnh của loại xinh trong vô số thời kỳ. song, vào thời kỳ Phục hưng, phương pháp phổ quát giúp con gái mang được đôi mắt to tròn khá độc hại. Theo đó, chúng ta sẽ nhỏ vào mắt mình một chất gọi là “belladonna” hoặc “mỹ phái xinh”.

Khám phá phương pháp làm đẹp của phụ nữ thời Phục hưng, khi tân trang nhan sắc đồng nghĩa với việc hy sinh sức khỏe - Ảnh 4.

Đôi mắt to long lanh ngay cả tự dưng đeo kính áp tròng

Chất này sẽ khiến cho cho tiểu đồng của chúng ta giãn ra, từ đó tạo ra đôi mắt to tròn long lanh như nhân vật phái xinh chính trong tiểu thuyết. Tuy mang chức năng khiến cho cho chị em ưa thích nhưng bên trên thực tế, hình thức này còn hoàn toàn mang thể khiến cho cho những kẻ vận dụng phải trả giá đắt lúc“belladonna” được chiết xuất từ ​​cây Atropa belladonna, một loại cây mang độc tính cao. Từ đó, vSử dụng “belladonna” lâu dài hoàn toàn mang thể gây biến dạng thị lực hoặc mù vĩnh viễn.

Khám phá phương pháp làm đẹp của phụ nữ thời Phục hưng, khi tân trang nhan sắc đồng nghĩa với việc hy sinh sức khỏe - Ảnh 5.

Cây chiết xuất chất làm giãn tiểu đồng

Nguồn: History Hits

https://kenh14.vn/kham-pha-phuong-phap-lam-dep-cua-phu-nu-thoi-phuc-hung-lúc-tan-trang-nhan-sac-dong-nghia-voi-viec- danh-doi-ca-suc-khoe-20220614153436855.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *