KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nous hợp tác với OMO Matic ra mắt bộ sưu tập năng động dành riêng cho tí xíu

Rate this post


Nous phối hợp cùng OMO Matic ra mắt Bộ sưu tập (BST) năng động dành riêng cho tí xíu với chủ đề “Trải nghiệm đầu đời nhẹ nhõm, tinh khiết sẽ và tự do tìm hiểu”.

Nous hợp tác với OMO Matic ra mắt bộ sưu tập thời trang dành cho bé - 1

Bộ sưu tập năng động lưu lại sự hợp tác của Nous với OMO

Tháng 6/2022, Brand Name năng động trẻ em và trẻ sơ sinh quality cao Nous phối hợp cùng OMO Matic ra mắt bộ sưu tập năng động “Trải nghiệm trước tiên êm ái, tinh khiết sẽ và tự do tìm hiểu”. Bộ sưu tập lưu lại lần trước tiên Nous hợp tác với OMO Matic, ra mắt những giải pháp ưa chuộng và quyến rũ của nhì Brand Name dành riêng cho ăn mặc quần áo trẻ em.

Với từng gia công bởi chất liệu của tớ, Nous luôn luôn ưa chuộng tới việc làm sao để đưa tới cho tí xíu sự quyến rũ và thoải mái và dễ chịu nhất, song sau nhiều lần giặt với nước giặt hay bột giặt thông thường, ăn mặc quần áo của tí xíu sẽ khó giữ được độ quyến rũ lúc đầu. Chưa kể, do làn gia của trẻ sơ sinh nhạy cảm hơn nhiều đối với người to nên việc sử dụng chung những loại bột giặt dễ dẫn tới kích ứng gia, ko dễ chịu và tương tác tới những trải nghiệm trước tiên của trẻ. nhỏ tí xíu.

Chính vì lẽ đó, Nous luôn luôn khuyên những bậc cha mẹ – những quý khách hàng của Nous nên lưu ý sắm lựa sản phẩm giặt là cho tí xíu, tốt nhất rất mang thể nên giặt riêng ăn mặc quần áo của tí xíu bởi sản phẩm chuyên được sử dụng, sản phẩm giặt nên mang thành phần và nguồn gốc. Nguồn gốc tự nhiên lành tính đảm bảo an toàn và đáng tin cậy cho tí xíu.

lộc may thay, NOUS rất vinh dự lúc trở thành đối tác của Brand Name OMO Matic. Sự hợp tác của Nous và OMO Matic đưa tới bộ sưu tập (BST) năng động độc quyền với chủ đề “Trải nghiệm trước tiên mượt nhưng, tinh khiết sẽ và tự do tìm hiểu”.

Bộ sưu tập Nous x OMO Matic gồm 6 xây ngừng dành riêng cho trẻ từ 0 – 2 tuổi. Với từng thời đoạn phát triển của tí xíu, Nous tùy chỉnh xây ngừng y phục để đảm bảo an toàn tí xíu tối đa, song song thích yêu thích với những hoạt động của tí xíu như bộ bodysuit cho tí xíu bên dưới 12 tháng, bộ ba lỗ cho tí xíu 6 tháng- tí xíu cũ – 2 tuổi, cài vai cho tí xíu 12 tháng – 2 tuổi.

hình tiết xuyên suốt bộ sưu tập là những hình vẽ dáng vẻ vẻ bộ dễ thương và đáng yêu của cây nha đam và cây chè bên trên nền gia công bởi chất liệu Nu Petit mềm, mịn, đa chiều độc quyền của Nous cho tí xíu thoải mái và dễ chịu vận động và tìm hiểu. Nha đam và cây trà cũng chính là thành phần chính của nước giặt nhẹ nhõm OMO Matic dành riêng cho ăn mặc quần áo trẻ em. Hoạt chất kháng khuẩn từ cây tràm trà và lô hội thanh mát cùng công thức chuyên biệt dành riêng cho ăn mặc quần áo trẻ em từ nước anh sẽ chăm sóc ăn mặc quần áo của tí xíu một cách an toàn và đáng tin cậy và nhẹ nhõm, để những trải nghiệm trong từng thời đoạn đầu đời của tí xíu luôn luôn tuyệt vời nhất. những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Nous tin rằng sự quyến rũ và thoải mái và dễ chịu trong ăn mặc quần áo của Nous sẽ được OMO Matic lưu giữ lâu dài, song song, tí xíu yêu của game thủ sẽ luôn luôn được đảm bảo an toàn trong tình trạng kháng khuẩn nhẹ nhõm và an toàn và đáng tin cậy.

Mỗi tác phẩm trong BST được xem là một câu chuyện nhỏ trong hành trình trải nghiệm đầu đời đầy ý nghĩa. Mẹ và tí xíu cùng xem nhật ký ghi lại từng cột mốc tìm hiểu của tí xíu trong từng tấm hình và sát cánh đồng hành cùng những hoạt động của Nous và OMO Matic trong thời kì sắp tới.

Nous hợp tác với OMO Matic ra mắt bộ sưu tập thời trang dành cho bé - 2

Nhật ký tìm hiểu # một: Tôi ăn nhiều táo để tận thưởng mùa hè một cách lành mạnh hơn

Nous hợp tác với OMO Matic ra mắt bộ sưu tập thời trang dành cho bé - 3

Nhật ký tìm hiểu # 3: màu sắc vẽ tay để chào đón những trải nghiệm bùng cháy trước tiên

Nous hợp tác với OMO Matic ra mắt bộ sưu tập thời trang dành cho bé - 4

Nhật ký tìm hiểu # 4: bên trên cỗ xe gỗ, tôi tìm hiểu mỗi ngóc ngóc của ngôi nhà

Nous hợp tác với OMO Matic ra mắt bộ sưu tập thời trang dành cho bé - 5

Nhật ký tìm hiểu # 5: Làm việc siêng năng mỗi ngày, tôi sẽ trở thành uy lực hơn

Nguồn: https: //phununews.nguoiduatin.vn/nous-hop-tac-cung-omo-matic-ra-mat-bo-suu-tap-thoi-tra …

(PV).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *