KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mazda muốn độc quyền color sơn trắng sang trọng và quý phái

Rate this post

Mazda muốn độc quyền sơn trắng sang trọng - Ảnh 1.

Mazda CX-60 được tiến công giá là với quality và giá trị tốt, dù thành công tới đâu vẫn cần thời kì kiểm chứng – Ảnh: Carscoops

Với hàng loạt dự án chạy khuông gầm thế hệ và sắp ra mắt như CX-60CX-70 và CX-90, Mazda sẽ với được thời cơ to để tiếp cận nhóm người sử dụng thế hệ, nhưng bọn họ thuyết phục quý khách như thế nào lại là một vấn đề trọn vẹn khác.

Một yếu tố thú vị sẽ xuất hiện bên trên những dòng xe Mazda trong tương lai vừa được tên thương hiệu Nhật game thủ dạng hé lộ, đó là “color sơn cao cấp” với tên Rhodium White Premium. Được sản xuất theo quy trình Takuminuri tương tự như red color Sould Red Metallic và xám Machine Grey Premium trước đây, Rhodium White Premium gồm 3 lớp riêng biệt, với lớp bên dưới là sơn trắng giúp tạo white color mịn cho ngoại thất.

Mazda muốn độc quyền sơn trắng sang trọng - Ảnh 2.

Trong tương lai, Mazda sẽ cần nhiều chưa giới hạn lại ở đó một color sơn độc quyền để cuốn hút quý khách từ những tên thương hiệu xe sang truyền thống – Ảnh: Mazda

Thông thường, lớp sơn trắng bên trên ô tô thường dày hơn những color sơn khác để hạn chế color tạo ra từ những lớp sơn bên trên / bên dưới, nhưng Rhodium White Premium thì ko thiết yếu tố này. Lớp thứ nhị phía bên trên được bao phủ vì lớp vảy nhôm siêu mỏng tang với độ bắt sáng cao giúp phản xạ ánh sáng tăng mức độ sáng loáng lúc nhìn vào. Lớp phủ Rhodium White Premium bên trên cùng và hoàn thiện là lớp sơn mài bóng trong suốt.

Theo Mazda, color sơn trắng độc quyền này chỉ với bên trên dòng xe sang của bọn họ, tức là những mẫu SUV từ CX-60 trở lên. trong Group này, CX-90 sẽ ra mắt vào cuối năm 2022, CX-70 sẽ ra mắt vào năm 2023 và CX-80 vẫn chưa được biết tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *