KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mẹ con Mai Anh biết Giang là tình cũ của Vũ

Rate this post

Cả Thanh Lam và Mai Anh đều phát xuất hiện sự thực về mối quan hệ của Giang và Vũ. Thanh Lam sốc hơn lúc nghe tin con gái mình còn thích Vũ.

Kỳ 16 ông xã cũ, vợ cũ, tình nhân cũ Lên sóng tối nay 17/6, Thanh Lam (Thúy Hằng) biết con gái bị tiến công nên đã tới thăm Mai Anh (Quỳnh Trang). Gặp Giang (Lã Thanh Huyền) ở cửa, Lâm trách cô biết chuyện nhưng hành động ko kịp. Bà Lâm đề xuất lần sau nếu con gái sở hữu chuyện gì thì báo ngay cho bà và việt nam giới (việt nam giới Anh) biết để sở hữu hướng xử lý kịp thời.

Trong lúc đó, Trâm (Thùy Dương) – vợ cũ của Vũ (Chí Nhân) lại tới đơn vị để dằn mặt, xúc phạm Giang. Đúng lúc Trâm định tiến công Giang thì Mai Anh (Quỳnh Trang) xuất hiện và nghe được toàn bộ sự việc. Cô gái chất vấn mẹ kế: “sở hữu phải con là kẻ yêu cũ của chú Vũ ko? ‘.

Cuộc rỉ tai căng thẳng giữa Giang và con riêng của ông xã được Trâm quay phim lại. Gặp Thanh Lam bàn chuyện làm ăn, Trâm bảo bắt tay nhị người game thủ gái của Vũ và cho Lam xem clip. Lâm sững sờ lúc biết nhị người trong clip ko một ai khác chính là Giang và Mai Anh, cũng rất sở hữu thể sở hữu quan hệ chúng ta hàng với Vũ.

Cả Lâm và Mai Anh sẽ ra sao lúc biết được sự thực liên quan tới Giang và Vũ? việt nam giới sở hữu biết câu chuyện ko? Trâm sẽ “xử” Giang và Mai Anh như thế nào? cụ thể ông xã cũ, vợ cũ, tình nhân cũ Tập 16 lên sóng VTV3 vào tối nay.

Quỳnh An

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *