KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mê mẩn bộ sưu tập năng động bánh dân gian ‘độc nhất vô nhị vô nhị’

Rate this post

Cùng gia đình làm bánh để lan tỏa năng lực tích cực

Ngày 20.3, trao đổi với PV Báo Thiếu niên, nhà xây ngừng (NTK) Nguyễn Minh Công (28 tuổi, ngụ TP.HCM) cho biết thêm thông tin anh sinh ra và to lên tại TT.Tân Quới, Q.Bình Tân, Vĩnh Long. Sau lúc tốt nghiệp cấp 3, Nguyễn Minh Công “đá chéo cánh cánh sân” theo học ngành xây ngừng năng động tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng (TP.HCM).

lúc còn là sinh viên, anh từng lọt được vào top 5 cuộc thi Tìm kiếm nhà xây ngừng năng động việt phái nam phái nam năm 2014. Sau lúc tốt nghiệp thủ khoa, năm 2017, Anh Công đã xây ngừng y phục dân tộc cho đại diện việt phái nam phái nam dự thi hoa khôi Trái đất. đất. được ko ít người theo dõi yêu thích năng động tại việt phái nam phái nam biết tới như một nhà xây ngừng trẻ tài năng và làm say lòng người xem với những bộ sưu tập đậm chất thơ, Nguyễn Minh Công còn tồn tại biệt danh là “Công chúa xây ngừng”.

Mê mẩn bộ sưu tập thời trang bánh dân gian 'độc nhất vô nhị' - ảnh 1

Nguyễn Minh Công được tiến công giá là một nhà xây ngừng trẻ tài năng

“Sở dĩ tôi với biệt danh là nhà xây ngừng công chúa vì tôi chuyên xây ngừng những bộ sưu tập váy dạ hội và đồ công chúa. Trung bình, tôi tạo ra ít nhất 4 bộ sưu tập mỗi năm. Ngoài ra, nếu hợp tác với những thương hiệu và event, tôi sẽ thực hiện những bộ sưu tập khác. thời gian nhanh nhất, nếu sử dụng hết ‘lực và véc tơ vận tốc tức thời’ thì ít nhất cũng phải mất một tháng thế hệ ra được bộ sưu tập. Mỗi bộ sưu tập thường với 20 – 30 sản phẩm ”, NTK Nguyễn Minh Công san sớt.

Do yếu tố công việc, anh Công buộc phải xa gia đình thường xuyên. Nhà chỉ với nhị bè game thủ, Công là em út, anh nhị, bố mẹ đều làm nông. Anh về thăm nhà nhị lần một năm và thời kì dài nhất anh ở bên gia đình là vào dịp Tết Nguyên đán. Vào thời khắc dịch Covid-19 bùng phát mạnh nhất, anh Công rất lộc may lúc được ở bên gia đình và cũng nhờ khoảng thời kì này nhưng mà anh và gia đình sắp gụi nhau hơn. Anh và gia đình thường làm những món bánh dân gian để giết thịt thời kì và quan yếu hơn là truyền năng lực tích cực để mọi cá nhân cùng gia đình nỗ lực vượt qua cơn đại dịch khó khăn.

Mê mẩn bộ sưu tập thời trang bánh dân gian 'độc nhất vô nhị' - ảnh 2

Một trong 20 tác phẩm năng động đạt kỷ lục việt phái nam phái nam được họa tiết thiết kế từ … bánh xèo

“Khoảng tháng trước tiên, mình chỉ nghĩ tới khoảng hơn một tháng nên ko lo ngại lắng gì, chỉ chủ yếu sắp xếp lại công việc, chăm sóc Fanpage, Facebook, Instagram…. Sau đó, khoảng cách tiếp tục bị kéo dãn, lúc này tôi thế hệ cảm nhận thấy gia đình mình quan yếu như thế nào, bởi vì vì dịch bệnh tôi ko thể đoán trước được như thế nào, ai sẽ chết, rất khó lường. . Từ đó, tôi trân trọng những ngày cùng gia đình, cùng nhau làm bánh, rồi cả nhà quây quần bên mâm cơm, nói cười vui vẻ ”, anh Công san sớt về khoảng thời kì bên gia đình.

Bộ sưu tập năng động bánh dân gian lập kỷ lục việt phái nam phái nam

Nói về bộ sưu tập ngẫu hứng đạt kỷ lục việt phái nam phái nam ngay giữa đại dịch Covid-19, NTK Nguyễn Minh Công nhớ lại, lần đó vào khoảng cuối tháng 5.2021, anh về thăm gia đình ở H.Bình Tân. Định ở lại vài ngày rồi quay lại TP.HCM tiếp tục làm việc thì bất thần dịch Covid-19 bùng phát dữ dội, những giải pháp phòng chống dịch nghiêm nhặt được ban hành, nhiều khu vực bị phong tỏa làm cho cho anh mắc kẹt. về quê hơn 5 tháng.

Mê mẩn bộ sưu tập thời trang bánh dân gian 'độc nhất vô nhị' - ảnh 3

Tác phẩm năng động làm từ … bánh của Nguyễn Minh Công

“Lúc đó, tôi kẹt ở quê ko tồn tại dụng cụ xây ngừng, ko làm được việc. Thế là mẹ con mình bắt tay vào làm bánh dân gian, lúc đầu chỉ làm 5 – 7 loại bánh như bánh bèo, bánh lá mít, bánh cá tầm, bánh khoai, bánh xèo … thôi, vì đó là những loại bánh gia truyền. thích. Ăn cực tốt và làm cực tốt. Hiện giờ việc dịch rất căng thẳng, mình vừa làm vừa ‘up’ bên trên Facebook để mang lại cực tốt tích cực cho mọi cá nhân cùng nỗ lực vượt qua thời khắc khó khăn. ko ngờ được ko ít người ưa chuộng phản hồi và san sớt rất nhiều, từ đó mình nảy ra ý tưởng xây ngừng năng động ma nơ canh do mình vẽ bên trên giấy. Tôi thực hiện những xây ngừng này chỉ để truyền năng lực tích cực tới mọi cá nhân, nhưng ko ngờ lại lập kỷ lục việt phái nam phái nam ”, Công nhớ lại.

Mê mẩn bộ sưu tập thời trang bánh dân gian 'độc nhất vô nhị' - ảnh 4

NTK Nguyễn Minh Công bên bố mẹ tại quê nhà

Sau lúc Công hoàn thành bộ sưu tập 7 mẫu này, anh đã được Tổ chức Sách Kỷ lục việt phái nam phái nam (Sách Kỷ lục việt phái nam phái nam) contact lập hồ sơ để xem xét. song, với 7 mẫu đã lập kỷ lục này, NTK Nguyễn Minh Công cảm nhận thấy mình chưa xứng đáng nên đã bắt tay vào sưu tầm vật liệu để làm 13 loại bánh dân gian khác vào “Fashion Food Collection” của tớ như: giò lụa. , bánh mì kẹp, bún, bánh tét, xôi bắp, bún, bánh khọt, bánh mặn … Với sự tương trợ đắc lực của ‘hàng ngũ’ nhiều năm kinh nghiệm là những người thân phụ, người mẹ và những bàn tay tài hoa. Công tỉ mỉ “trình làng” thêm 13 mẫu và bộ sưu tập gồm 20 mẫu xây ngừng năng động làm từ 20 loại bánh dân gian đã được Tổ chức Kỷ lục việt phái nam phái nam trao bởi xác lập kỷ lục. Người trước tiên tại việt phái nam phái nam tạo ra bộ sưu tập năng động mini với cấu tạo từ chất từ ẩm thực miền Tây phái nam Bộ.

Được sự cho phép của NTK Nguyễn Minh Công, Thiếu niên trân trọng ra mắt bộ sưu tập 20 mẫu xây ngừng năng động làm từ 20 loại bánh dân gian đã được Tổ chức Kỷ lục việt phái nam phái nam xác lập kỷ lục:

Mê mẩn bộ sưu tập thời trang bánh dân gian 'độc nhất vô nhị' - ảnh 5

Hương gạo nếp

Mê mẩn bộ sưu tập thời trang bánh dân gian 'độc nhất vô nhị' - ảnh 6

Mứt dừa

Mê mẩn bộ sưu tập thời trang bánh dân gian 'độc nhất vô nhị' - ảnh 7

Bánh chuối hấp

Mê mẩn bộ sưu tập thời trang bánh dân gian 'độc nhất vô nhị' - ảnh 8

bánh khọt

Mê mẩn bộ sưu tập thời trang bánh dân gian 'độc nhất vô nhị' - ảnh 9

Bánh mặn

\N

Mê mẩn bộ sưu tập thời trang bánh dân gian 'độc nhất vô nhị' - ảnh 10

Bánh kem

Mê mẩn bộ sưu tập thời trang bánh dân gian 'độc nhất vô nhị' - ảnh 11

Bánh mì trái tim

Mê mẩn bộ sưu tập thời trang bánh dân gian 'độc nhất vô nhị' - ảnh 12

bánh bao

Mê mẩn bộ sưu tập thời trang bánh dân gian 'độc nhất vô nhị' - ảnh 13

Bánh tằm

Mê mẩn bộ sưu tập thời trang bánh dân gian 'độc nhất vô nhị' - ảnh 14

Bánh

Mê mẩn bộ sưu tập thời trang bánh dân gian 'độc nhất vô nhị' - ảnh 15

Ngô nếp

Mê mẩn bộ sưu tập thời trang bánh dân gian 'độc nhất vô nhị' - ảnh 16

Bánh với gân

Mê mẩn bộ sưu tập thời trang bánh dân gian 'độc nhất vô nhị' - ảnh 17

Bánh tráng

Mê mẩn bộ sưu tập thời trang bánh dân gian 'độc nhất vô nhị' - ảnh 18

Bánh lá mít

Mê mẩn bộ sưu tập thời trang bánh dân gian 'độc nhất vô nhị' - ảnh 19

Sương sa hạt lựu

Mê mẩn bộ sưu tập thời trang bánh dân gian 'độc nhất vô nhị' - ảnh 20

Bánh tằm khoai mì

Mê mẩn bộ sưu tập thời trang bánh dân gian 'độc nhất vô nhị' - ảnh 21

Bánh xèo

Mê mẩn bộ sưu tập thời trang bánh dân gian 'độc nhất vô nhị' - ảnh 22

Bánh bèo

Mê mẩn bộ sưu tập thời trang bánh dân gian 'độc nhất vô nhị' - ảnh 23

Bánh gia lợn

Mê mẩn bộ sưu tập thời trang bánh dân gian 'độc nhất vô nhị' - ảnh 24

Bánh mì ngọt xoắn

Năm 2014, Nguyễn Minh Công khởi nghiệp lúc tham dự chương trình Tìm kiếm nhà xây ngừng năng động việt phái nam phái nam 2014 (Project Runway Vietnam) và lọt được vào Top 5. Năm năm 2016, anh xây ngừng y phục truyền thống về hoa. sỹ tử phái nam Em dự thi hoa khôi Trái đất (Miss Earth năm 2016) ra mắt tại Philippines. Năm 2017, Hà Thu xây ngừng y phục “Chiến binh hoa” để tham dự hoa khôi Trái đất 2017. Năm 2020, Minh Công tổ chức show năng động The Princess để kỷ niệm 5 năm vào nghề. . những xây ngừng chủ yếu bởi cấu tạo từ chất lụa, voan, ren, đính hoa 3D thủ công. đầu xuân năm mới 2021, ra mắt bộ sưu tập Princess tiệc ngọt được xây ngừng theo phong thái quý tộc. Tháng 3 năm 2021, Minh Công thực hiện dự án ra mắt sách ảnh – tác phẩm lưu giữ những y phục xinh tuyệt vời nhất của anh, để gửi tặng công chúng. Dự án sách ảnh này tập hợp những hình ảnh xinh tuyệt vời nhất, rất dị nhất về những bộ y phục bán chạy nhất trong sự nghiệp của anh hơn 5 năm qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *