KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mẹ việt nam giới tại Pháp đã biến khoảng ko từ những năm 1970 thành chốn bình yên giữa lòng Paris

Rate this post

tới Pháp vào tháng 7/2021, Giang Hà (1972) tưởng mình đỏ may mắn lúc sắm được một căn hộ nhỏ sắp khu phố Belleville, Paris. “Căn hộ nhưng mà tôi quyết định sắm ngay ngày nay từ lần trước tiên tới thăm. Đây là nhà của nhị ông già người việt nam giới gốc Hoa, rất điềm đạm và dễ mến”, cô nói.

Theo mô tả của chị, nằm ngay bên trên con phố ga xe lửa Belleville sầm uất cả ngày lẫn tối nhưng căn hộ vẫn yên tĩnh lạ thường vì được lùi vào sau một khoảng sân nhỏ, xung quanh là vườn cây. Vì căn hộ là nơi chủ trước đã ở sắp hết cuộc đời nên gạch men đã ố vàng theo thời kì và khoảng ko, ko còn thích yêu thích với yêu cầu và thị hiếu nên Giang Hà quyết định cải tạo thành phố. Nhà gỗ.

“Ngôi nhà được xây dựng từ những năm 1970 theo mẫu nhà tập thể, với diện tích 37m2, căn hộ chỉ mang một phòng sinh hoạt chung vừa là phòng khách, phòng ngủ và bếp. Vì địa chỉ chúng tôi muốn biến điều này thành phòng khách, là nơi đi về của một gia đình nhỏ, song song là nơi tiếp đón bởi hữu lúc tới thăm Paris, tôi quyết định bắt tay vào sửa sang lại ngôi nhà “, Hà nói.

Việc trước tiên cô làm là biến phòng bếp và kho nhỏ bên phía trong nhà bếp thành phòng ngủ riêng cho nam giới nhi. Giải quyết xong phần diện tích này chỉ còn lại khoảng 25m2 dành riêng cho những hạng mục như bếp, bàn ăn, phòng khách, nay là nơi ngủ nghỉ của ít nhất 3 người.

Chi hơn 700 triệu đồng cải tạo căn hộ 37m2: Mẹ Việt ở Pháp biến không gian từ những năm 1970 thành chốn bình yên giữa lòng Paris - Ảnh 1.

Bàn học trong phòng ngủ nam giới nhi

Chi hơn 700 triệu đồng cải tạo căn hộ 37m2: Mẹ Việt ở Pháp biến không gian từ những năm 1970 thành chốn bình yên giữa lòng Paris - Ảnh 2.

Từ phòng ngủ nhìn ra phòng khách

Sau lúc xác định được vị trí của bếp, game thủ cần xác xác định trí của giường ngủ chính. Do diện tích chiều ngang hạn chế nên việc nới rộng chiều cao là giải pháp tối ưu. Cô nói: “Tôi đã tính tới phương án làm một mẫu giường tầng để ngăn cách khoảng ko ngủ với khoảng ko chung và nhân đôi khoảng ko. Vì căn hộ chỉ cao khoảng 2,5m nên chị Giang Hà xác định chiều cao giường khoảng một,2m Diện tích gầm giường tầng được tận dụng làm góc nhỏ lúc con gái về ở cùng.

“Phần khoảng ko chung còn lại, tôi đặt một sofa giường, một bàn ăn đóng mở kiêm bàn làm việc mở rộng cho 8 người. Dọc cửa sổ, tôi kê một mẫu bàn mẫu bar cao để ngồi bên trên ghế cao và hoàn toàn mang thể ngắm cảnh. ngoài cửa sổ ”, Giang Ha san sẻ.

Chi hơn 700 triệu đồng để cải tạo căn hộ 37m2: Mẹ Việt ở Pháp biến không gian từ những năm 1970 thành chốn bình yên giữa lòng Paris - Ảnh 3.

Phòng khách, ghế sofa và giường tầng

Chi hơn 700 triệu đồng để cải tạo căn hộ 37m2: Mẹ Việt ở Pháp biến không gian từ những năm 1970 thành chốn bình yên giữa lòng Paris - Ảnh 4.
Chi hơn 700 triệu đồng để cải tạo căn hộ 37m2: Mẹ Việt ở Pháp biến không gian từ những năm 1970 thành chốn bình yên giữa lòng Paris - Ảnh 5.

Khu vực quầy bar bên cửa sổ

Vì muốn căn hộ là một khoảng ko rét mướt giữa lòng thành phố sôi động nên cô đã sử dụng gia công bởi chất liệu chính là gỗ để định hình phong thái cho ngôi nhà. “lúc về nhà, tôi muốn nó là một nơi rất việt nam giới nam giới. Tôi đã nghĩ tới việc sử dụng tre, nhưng do giá thành cao và khan hiếm nên tôi đã thay thế bởi gỗ”, cô bộc bạch.

Một sự sắm lựa khác trong nội thất của căn hộ là đồ nội thất bởi mây. Theo san sẻ của Hà, mặt hàng này ở Pháp siêu đắt. Dù vậy, ko tồn tại vật liệu nào sánh được với căn hộ nên chị quyết định đầu tư.

Kể với PV, chị Hà cho biết thêm thông tin thú vui to nhất trong căn nhà nhỏ của chị là sự hiện diện của bức tranh color của cố phái xinh họa sĩ việt nam giới nam giới từng sống ở Paris. “lúc treo lên, bức tranh vô tình thích yêu thích với loại color cam nhưng mà tôi đã sắm cho căn hộ của tớ”, cô nói.

Mất 2 tháng để nghĩ tới việc cải tạo lại ngôi nhà, Giang Hà đã sắm hàng xây ngừng từ là một kiến ​​trúc sư ở việt nam giới nam giới trong khoảng một tuần để hoàn thành phiên bản vẽ. Việc thi công chung cư Giang Hạ cũng sắm người việt nam giới ở đây giúp mình hoàn thiện từ A tới Z trong khoảng một tháng. chi tiêu cải tạo căn hộ ước tính khoảng 30.000 Euro (khoảng 700 triệu đồng).

“Sau lúc cải tạo, lần trước tiên bước vào căn hộ, tôi như được trở về quê nhà việt nam giới nam giới – một nơi bình yên, mộc mạc giữa Paris hào nhoáng và náo nhiệt”, Giang Hà bộc bạch.

Chi hơn 700 triệu đồng để cải tạo căn hộ vỏn vẹn 37m2: Mẹ Việt ở Pháp biến không gian từ những năm 1970 thành chốn bình yên giữa lòng Paris - Ảnh 6.

Hình ảnh: Giang Hà

https://cafef.vn/chi-hon-700-trieu-dong-de-cai-tao-can-ho-von-ven-37m2-me-viet-o-phap-lot-xac-khong-gian- tu-nhung-nam giới-1970-thanh-noi-yen-binh-giua-long-thu-do-paris-20220701094548243.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *