KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

MELYA.vn – thời trang và năng động cao cấp dành riêng cho con gái tiên tiến

Rate this post

MELYA.vn – Xuất phát từ mang nhu yếu của người con gái tiên tiến

MELYA.vn - Thời trang cao cấp dành cho phụ nữ hiện đại - 1

con gái tiên tiến luôn luôn mang trong mình mang nhu yếu trở thành xinh xinh hơn, quyến rũ hơn và thành công hơn trong công việc và cuộc sống đời thường. MELYA.vn ra đời từ mang nhu yếu chính đáng đó.

Mỗi xây giới hạn từ MELYA.vn luôn luôn chú trọng làm nổi trội vẻ xinh và khí chất riêng của mọi cá nhân con gái. Khoác bên trên mình những xây giới hạn của MELYA.vn, phái xinh luôn luôn tự tín dù tới văn phòng, gặp gỡ đối tác hay đi dự tiệc.

MELYA.vn - Thời trang cao cấp dành cho phụ nữ hiện đại - 2

MELYA.vn luôn luôn tin rằng những bộ y phục xinh sẽ mang tới sự sang trọng và quý phái, quý phái và kiêu ngạo cho phái xinh để chị em thỏa sức thể hiện năng lực và đậm chất cá tính của tớ. Và kiên cố, thành công sẽ luôn luôn chờ đón chúng ta ở phía đằng trước.

MELYA.vn mang tới sự thành công qua từng xây giới hạn

Với phương châm “Mặc xinh để thành công”, MELYA.vn tạo ra những xây giới hạn dành riêng cho tất cả những người con gái đã, đang và sẽ thành công. MELYA.vn phân thành 2 dòng sản phẩm rất rõ nét, thích ưng ý với hình ảnh của từng người con gái.

MELYA.vn - Thời trang cao cấp dành cho phụ nữ hiện đại - 3

váy đầm văn phòng MELYA.vn – xây giới hạn đột phá dành riêng cho những chị em văn phòng

Phá bỏ sự nhàm chán của những bộ vest văn phòng thuần túy, MELYA.vn OFFICE tạo ra những xây giới hạn với điểm vượt trội tinh xảo, cầu kỳ và tuyệt vời. những quý bà sẽ thực tự tín lúc diện những bộ đồ áo văn phòng sang trọng và quý phái, lịch sự nhưng vẫn làm nổi trội được nét sang trọng và quý phái, quý phái của tớ.

MELYA.vn - Thời trang cao cấp dành cho phụ nữ hiện đại - 4

MELYA.vn sắm lựa kỹ lưỡng từng gia công bởi chất liệu cao cấp nhất để thích ưng ý với thời tiết những mùa trong năm, đảm bảo sự thoải mái và dễ chịu cho quý bà trong mỗi thực trạng.

những xây giới hạn mang phom dáng vẻ vẻ chuẩn chỉnh, thích ưng ý với dáng vẻ vẻ vóc của đại phần nhiều con gái việt phái mạnh phái mạnh. xây giới hạn, nét cắt tinh xảo, vừa mang khá thở tiên tiến, vừa toát lên khí chất sang trọng và quý phái.

MELYA.vn - Thời trang cao cấp dành cho phụ nữ hiện đại - 5

Từng cụ thể nhỏ trong xây giới hạn như xếp ly, hoa, Ca Sỹ Pha Lê, ngọc trai đều được sắp xếp một cách mang chủ ý và tỉ mỉ, mang tới vẻ xinh hoàn mỹ, hoàn mỹ cho quý bà mỗi lúc xuất hiện. xuất hiện.

Những bộ y phục xinh sẽ khơi gợi nguồn cảm hứng, nâng cao quality công việc. song song, y phục xinh còn hút mắt kẻ đối diện, làm cho những quý bà thực sự ko giống nhau trong môi trường xung quanh văn phòng.

MELYA.vn LUXURY – Món tiến thưởng dành riêng cho những quý bà quyến rũ và sexy nóng bỏng

Nếu những mẫu xây giới hạn bên trên thích ưng ý với một cô bé văn phòng thì MELYA.vn LUXURY lại dành riêng cho những cô bé kinh doanh tự do như chủ thẩm mỹ viện, chủ spa, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng … chúng ta là những người biết vẻ xinh của tớ nằm ở đâu và ko. ngần ngại thể hiện nó ra.

MELYA.vn - Thời trang cao cấp dành cho phụ nữ hiện đại - 6

những xây giới hạn của MELYA.vn LUXURY tập trung tôn vinh đường cong sexy nóng bỏng của phái xinh với những nét cắt xẻ phóng khoáng, táo tợn. Từng cụ thể được họa tiết thiết kế thủ công một cách khôn khéo càng làm tăng cường thêm vẻ quyến rũ cho những quý bà.

những xây giới hạn của MELYA.vn LUXURY xây dựng hình ảnh những quý bà sexy nóng bỏng, sang trọng và quý phái và vô cùng phong thái. Dù đi dạo hay đi tiệc, những quý bà của MELYA.vn LUXURY luôn luôn nổi trội như một phái xinh vương.

MELYA.vn - Thời trang cao cấp dành cho phụ nữ hiện đại - 7

“phong thái thời trang và năng động nói lên nhân loại của người chơi nhưng mà người chơi ko nhất thiết phải nói một lời”. Dù là quý bà văn phòng nghiêm túc hay quý bà phóng khoáng, với MELYA.vn, những quý bà vẫn thể hiện được sự phong thái và sang trọng và quý phái của tớ. MELYA.vn ko thuần tuý là một Brand Name thời trang và năng động nhưng mà còn là tuyên ngôn cho sự thành đạt của những quý bà tiên tiến.

Fanpage:

https://www.facebook.com/MELYAthoitrangthietkecaocap

https://www.facebook.com/melyaluxury

Trang web: https://melya.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *