KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mẹo ăn diện cho đàn bà cao một mét rưỡi, bẻ đôi, chân to như cung phi

Rate this post

một. Nguyên tắc tậu quần cho những người thấp tí hon bỏng, chân to

Những loại quần với dáng vẻ vẻ suông thẳng và ôm vừa trẻ trung mẫu mã là tậu lựa tối ưu cho những cô bé chân ngắn, to. Những mẫu quần này còn rất với thể che đi mỗi thiếu sót, giúp đùi trông nhỏ gọn hơn nhưng còn hỗ trợ những cô bé gầy che đi thiếu sót.

Quần sườn lưng cao là vũ khí lợi hại giúp game thủ gian lậu thêm chiều cao và kéo dãn dài đôi bàn chân một cách đáng lưu ý. Quần xếp ly và quần jogger là những item khá “ổn” đối với những người chân ngắn, to.

tậu quần với kẻ sọc dọc. những đường kẻ sọc tinh xảo sẽ lôi cuốn sự để ý vào chiều dài thêm hơn nữa là chiều rộng ở hông và đùi.

how-to-do-for-people-lun-chan-to-7

Nếu đã sở hữu một số trong những đo hình thể ko giống như mong đợi, game thủ nên ghi nhớ một số trong những lưu ý sau để tránh mắc phải những lỗi y phục ko với yêu cầu:

– ko nên tậu những loại quần sáng màu sắc vì nó ko chỉ với làm lộ thiếu sót nhưng còn tồn tại thể gây để ý vào đôi bàn chân chưa tuyệt vời của game thủ.

– Những loại quần với ko ít cụ thể như túi nhị bên hoặc sequins cũng rất với thể rất với thể lôi cuốn sự để ý vào đôi bàn chân của game thủ.

– Tuyệt đối ko tậu quần với kẻ sọc ngang.

2. Cách phối đồ phối kết hợp cho những người lùn chân to với váy.

Váy rất nhiều chủng loại về mẫu mã, nhiều và phong phú về phom dáng vẻ vẻ nhưng thực tế nhiều cô bé chân to lại ngại mặc váy.

Váy chữ A là tậu lựa tương thích để lôi cuốn mỗi sự để ý khỏi cặp đùi song song tập trung vào vòng eo nhỏ nhắn. Váy chữ A với ko ít mẫu mã, độ dài và màu sắc sắc ko giống nhau. Những loại phần chân váy midi với gam màu sắc trung tính, tối màu sắc cũng khá thích ưng ý với những cô bé với đôi bàn chân to và ngắn. làm từ chất liệu của Midi cũng đi từ vải mềm, rũ tới vải cứng, trương nở, đưa tới phong thái cổ xưa, giấu dáng vẻ vẻ cực tốt.

how-to-do-for-people-lun-chan-to-6

mẫu váy đó thường được xây giới hạn thắt eo và hở từ eo trở đi, xây giới hạn này còn rất với thể ngay tức thời che đi mỗi thiếu sót của đôi bàn chân.

Những loại váy maxi, váy slip với mẫu mã thoáng rộng, duyên dáng vẻ vẻ giúp che thiếu sót đôi bàn chân rất cực tốt. game thủ nên tậu những loại váy kiểu dài bên trên đầu gối hoặc ngang bắp chuối. Những loại váy kiểu ngắn lại hơn nữa sẽ làm cho lộ phần đùi to của game thủ và phá hỏng mục tiêu gian lậu dáng vẻ vẻ vóc của game thủ.

3. phối ưng ý với áo sơ-mi

– nỗ lực tránh áo crop top. Chúng thu ngắn phần thân bên trên và lôi cuốn sự để ý vào chiều rộng của hông.

– tậu áo hiện đang với độ dài qua hông, vì đây là độ dài tương thích để che đi phần mỡ thừa và hạn chế sự để ý vào phần chân và đùi của người mặc.

– tậu màu sắc sáng để lôi cuốn sự để ý vào phần bên bên trên thân thể, ko giống nhau là lúc ăn mặc quần sáng màu sắc.

Mặc áo tay phồng hoặc cổ chữ V sâu để lôi cuốn sự để ý vào phần bên bên trên thân thể của game thủ.

– một cách hữu ích khác là đeo trang sức quý với màu sắc sắc đậm và nổi trội.

20171102-tuan-le-thoi-trang-quoc-te-viet-nam-04-e1509580940457

4. Cách tậu giầy

– tậu những đôi giầy gót cao giản dị và đơn thuần, ko tồn tại quá nhiều dây buộc để làm thon dài đôi bàn chân.

– nỗ lực tránh những đôi bốt cao tới đầu gối. Những đôi giầy như thế này còn rất với thể làm cho game thủ ngắn lại hơn nữa thay vì kéo dãn dài đôi bàn chân của game thủ.

– giầy gót cao màu sắc nude tương đồng với màu sắc gia hoặc màu sắc ăn mặc quần áo của game thủ rất với thể tạo cảm giác kéo dãn dài đôi bàn chân một tí.

– giầy bệt, giầy lười và giầy bảo hộ lao động cũng rất với thể rất với thể kéo dãn dài đôi bàn chân của game thủ. lúc tậu giầy, hãy lựa tậu những đôi với phần mũi giầy khá nhọn để lôi cuốn sự để ý vào giầy và kéo dãn dài toàn bộ thân giầy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *