KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

15 mẫu túi mini bên dưới một,5 triệu “cân” đủ mỗi phong thái thời trang và năng động

Rate this post

một mẫu túi nhỏ xinh hoàn toàn sở hữu thể là điểm vượt trội thú vị cho bộ y phục của người chơi, giúp trải nghiệm thời trang và năng động của người chơi trở thành nhẹ nhõm và vui tươi hơn.

Những mẫu túi mini đã làm mê mẩn cả giới thời trang và năng động lúc từ những hãng thời trang và năng động tăm tiếng cho tới những Brand Name trong và ngoài nước đều liên tục tung ra những xây ngừng nhỏ nhắn “đốn tim” những FAN. xu thế này đang phổ quát từ thời điểm năm 2017 nhưng tới nay vẫn chưa xuất hiện dấu hiệu tránh nhiệt. sở hữu nhẽ chúng ta phải cảm ơn Simon Porte Jacquemus – người tiền phong tránh kích thước túi đeo tay và nhuộm lại chúng với màu sắc sắc nổi trội để lôi cuốn mỗi sự để ý.

túi đeo vai kim loại cỡ nhỏ

(Ảnh: Tyler Joe)

Kích thước tưởng dường như đi trái lại với nhu yếu sử dụng nhưng lại nhận được rất nhiều sự ưa chuộng và thích thú của giới mộ điệu. Cho dù đó là một mẫu clutch, túi đeo chéo cánh cánh hay túi đeo tay, nó ko đựng được nhiều thứ ngoài thỏi son và thẻ tín dụng, nhưng vẫn để lại nhiều chỗ cho những nét chấm phá và lắng đọng và “lóng lánh vô hình”. Ở một khía cạnh khác, sút tránh số lượng đồ đoàn mang theo để thu gọn tư trang sở hữu nhẽ sẽ hỗ trợ cuộc sống đời thường của người chơi thoải mái và dễ chịu hơn. Đi dạo vào cuối tuần hay những phút tiệc tùng, lễ hội thực nhẹ nhõm và sở hữu khoảng ko trống cho những hoạt động khác.

túi ngọc trai mini

(Ảnh: @ch_amii)

trái đất thời trang và năng động đang chuyển sang xu thế “mặc đồ dopamine”. Những hình bóng đáng yêu và màu sắc sắc tươi vui làm cho cho chúng ta bất giác mỉm cười lúc nhìn vào chúng được xem như mục tiêu thế hệ của bộ y phục. Túi mini để nâng bên trên tay và “gói trong tim” là một trong những đại diện tiêu biểu.

túi nhỏ màu cam có tay cầm tròn

(Ảnh: @ninasandbech)

loại màu sắc neon hoặc pastel sẽ trở thành điểm vượt trội ăn chơi sành điệu cho những bộ y phục trung tính. tìm lựa những cặp màu sắc sở hữu độ tương phản cao như túi đen – xanh, túi trắng – cam,… được xem là điểm khởi đầu an toàn và tin cậy để người chơi bước vào trái đất phối màu sắc phối kết hợp. trái lại, nếu chỉ kết thân với những linh phụ kiện trắng, đen hoặc nâu cổ xưa, người chơi hoàn toàn sở hữu thể “lên đồ” với cảm hứng của những năm 90 – thời kỳ hưng thịnh của chủ nghĩa tối giản.

túi đeo vai màu xanh

(Ảnh: @kiwileehan)

túi vải đen trắng

(Ảnh: @ch_amii)

Ngoài ra, vì túi mini vẫn thích thống nhất cho những chuyến du ngoạn trong kỳ nghỉ, nên những xây ngừng đan móc hoặc đan dây là những gợi ý đáng cân nhắc để làm thế hệ tâm trạng. hãy nhớ làm từ chất liệu của túi vào tầm quan trọng quan yếu quyết định phong thái của người chơi. Nếu đã cảm nhận thấy nhàm chán với làm từ chất liệu gia thân thuộc, người chơi hoàn toàn sở hữu thể tin tưởng những mẫu túi với làm từ loại vải dây dù, nylon sở hữu kỹ năng “cân” trong mỗi điều kiện thời tiết.

túi pedro đỏ

(Ảnh: @kiwileehan)

Nếu chưa sẵn sàng ngân sách khủng để đầu tư cho những mẫu túi đeo tay hàng hiệu, người chơi trọn vẹn hoàn toàn sở hữu thể tìm lựa những xây ngừng của những Brand Name quốc tế ở phân khúc dân gian hơn. ELLE đã tìm ra 15 mẫu túi “giá thành rẻ quality cao” cho những người chơi theo xu thế.

Gợi ý 15 mẫu túi mini ăn chơi sành điệu bên dưới một,5 triệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *