KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Meta sắp mở bán khai trương khu chợ năng động kỹ thuật số trong nỗ lực đoạt được ‘vũ trụ ảo’

Rate this post

Chú thích ảnh
tổng giám đốc Facebook Mark Zuckerberg. Ảnh: Bloomberg

Mark Zuckerberg, CEO của Meta Platforms, doanh nghiệp sở hữu mạng xã hội Facebook, cho biết thêm tập đoàn này đang sẵn sàng mở bán khai trương khu chợ ăn mặc quần áo kỹ thuật số, nơi người sử dụng rất mang thể tậu y phục ảo để xây ngừng cho những tấm hình. hình đại diện của bọn họ.

Ông Zuckerberg cho biết thêm, những bộ y phục ảo sẽ do những Brand Name năng động Balenciaga, Prada, Thom Browne xây ngừng và trong tương lai sẽ sở hữu thêm nhiều Brand Name năng động khác.

Người phát ngôn của Meta cho biết thêm những bộ y phục sẽ sở hữu giá từ 2,99 USD tới 8,99 USD, thấp hơn nhiều đối với y phục thực tế của những nhà xây ngừng. Ví dụ, một chiếc túi gia đà điểu Prada Matinee thực được bán với giá 10.700 USD.

Zuckerberg cho biết thêm anh hy vọng sẽ xây dựng khu chợ năng động kỹ thuật số này thành một thị trường mở, nơi những nhà phát triển rất mang thể tạo và bán nhiều loại ăn mặc quần áo ảo.

Avatar nổi lên như một phương pháp để Meta liên kết tính danh người sử dụng bên trên Facebook, Instagram và những dịch vụ khác của bọn họ, lúc tập đoàn này càng ngày càng gắn kết những nền tảng đó lại với nhau và hướng tới việc xây dựng một “” metaverse “(vũ trụ ảo), nơi người sử dụng rất mang thể đắm mình trong trái đất kỹ thuật số để san sớt và kết nối. Tính năng này của Facebook giúp người sử dụng tạo những phiên game thủ dạng hoạt hình 3D của chính bọn họ, tương tự như Like Memoji của Apple hoặc Bitmoji của Snapchat, sau lúc được tạo, người sử dụng rất mang thể sử dụng phiên game thủ dạng hoạt hình của bọn họ làm hình đại diện, nhãn dán và hình tượng cảm xúc trong phán xét hoặc trò chuyện.

Meta cho biết thêm, người sử dụng thực tế ảo sẽ sở hữu thể thiết lập hình đại diện để chơi trò chơi điện tử, tham dự những lớp tập thể thao và tham dự những cuộc gọi hội nghị, mặc dù y phục kỹ thuật số thuở đầu sẽ chỉ mang bên trên Facebook, Instagram và Messenger.

thông tin này được đưa ra sau lúc Meta đang nỗ lực cải thiện ảnh đại diện của tôi lúc tiếp tục đầu tư vào việc xây dựng “metaverse”. đầu năm mới nay, Meta đã đưa ảnh đại diện 3D lên Instagram và tung ra ảnh đại diện cập nhật bên trên Facebook và Messenger. game thủ dạng cập nhật đã mang lại nhiều biểu cảm, khuôn mặt, loại màu sắc gia và kỹ năng tiếp cận trang bị hơn cho hình đại diện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *