KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Meta sắp ra mắt khu chợ năng động kỹ thuật số cho hình đại diện

Rate this post

(Nguồn: global.funix.edu.vn)
(Nguồn: global.funix.edu.vn)

Mark Zuckerberg, CEO của Meta Platforms, tổ chức sở hữu mạng xã hội Facebook, cho biết thêm thông tin tập đoàn này đang sẵn sàng khai trương thành lập một khu chợ ăn mặc quần áo kỹ thuật số, nơi người sử dụng rất với thể sắm y phục ảo để xây ngừng cho những tấm hình. ảnh hồ sơ của bọn họ.

Ông Zuckerberg cho biết thêm thông tin những bộ y phục ảo sẽ do những tên thương hiệu năng động Balenciaga, Prada, Thom Browne xây ngừng và trong tương lai sẽ với được thêm nhiều tên thương hiệu năng động khác.

Một phát ngôn viên của Meta cho biết thêm thông tin những bộ y phục sẽ với được giá từ 2,99 USD tới 8,99 USD, thấp hơn nhiều đối với y phục thực tế của những nhà xây ngừng. Ví dụ, một loại túi gia đà điểu Prada Matinee thực được bán với giá 10.700 USD.

Zuckerberg cho biết thêm thông tin anh hy vọng sẽ xây dựng khu chợ năng động kỹ thuật số này thành một thị trường mở, nơi những nhà phát triển rất với thể tạo và bán nhiều loại ăn mặc quần áo ảo.

Avatar nổi lên như một phương pháp để Meta liên kết tính danh người sử dụng bên trên Facebook, Instagram và những dịch vụ khác của bọn họ, lúc tập đoàn này càng ngày càng gắn kết những nền tảng đó lại với nhau và hướng tới việc xây dựng một “metaverse” (vũ trụ ảo), nơi người sử dụng rất với thể đắm mình trong kỹ thuật số trái đất để san sớt và kết nối.

Tính năng này của Facebook cho phép người sử dụng tạo ra những phiên phiên bản hoạt hình 3D của chính mình, tương tự như Memoji của Apple, hay Bitmoji của Snapchat.

Sau lúc tạo, người sử dụng rất với thể sử dụng phiên phiên bản hoạt hình của bọn họ làm hình đại diện, nhãn dán, hình tượng cảm xúc trong phần phản hồi hoặc trò chuyện.

Meta cho biết thêm thông tin người sử dụng thực tế ảo sẽ với được thể thiết lập hình đại diện để chơi trò chơi điện tử, tham dự những lớp tập thể thao và tham dự những cuộc gọi hội nghị, mặc dù thuở đầu, y phục kỹ thuật số sẽ chỉ với sẵn. bên trên Facebook, Instagram và Messenger.

thông tin này được đưa ra sau lúc Meta đang nỗ lực cải thiện hình đại diện của tôi lúc tiếp tục đầu tư vào việc xây dựng “metaverse”.

đầu năm mới nay, Meta đã đưa ảnh đại diện 3D lên Instagram và tung ra ảnh đại diện cập nhật bên trên Facebook và Messenger.

phiên bản cập nhật đã mang lại nhiều biểu cảm, khuôn mặt, loại màu sắc gia và kĩ năng tiếp cận vũ trang hơn cho hình đại diện.

Bùng nổ khoảng ko sáng tạo trong môi trường thiên nhiên ảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *