KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Pháp luật Plus – Tour năng động quốc tế tại di sản trái đất nhằm mục tiêu truyền bá du ngoạn việt phái nam phái nam

Rate this post

Thiết kế lấy cảm hứng từ văn hóa dân tộc.

xây giới hạn lấy cảm hứng từ văn hóa dân tộc.

Ban tổ chức event năng động Vietnam International Fashion Tour (VIFT) vừa công bố lộ trình năm nay. Nhà xây giới hạn Lê Trần Đắc Ngọc, chủ toạ VIFT cho biết thêm thông tin, tour diễn năng động này sẽ ra mắt tại những di sản trái đất như Vịnh Hạ Long, Hoàng thành Thăng Long.

Cụ thể, tại Vịnh Hạ Long, chương trình năng động ra mắt vào trong ngày 28 tháng 8 tại Hoàng Thành vào trong ngày 25 tháng 12. Ngoài ra, event cũng rất được tổ chức tại sân Mây bên trên đỉnh Fansipan vào trong ngày 30 tháng 10. nhị event nữa của chương trình sẽ ra mắt tại Hòa Bình vào trong ngày 25/6 và tại Ninh Bình vào trong ngày 27/8.

Ban tổ chức cũng cho biết thêm thông tin, tại VIFT năm nay, sân khấu năng động sẽ ko tồn tại giới hạn lúc sử dụng vẻ xinh tự nhiên hoang vu, tráng lệ và kiến ​​trúc lạ mắt, tuyệt hảo làm sàn catwalk. Điều này sẽ tạo ra ra một trải nghiệm năng động và du ngoạn lạ mắt cho tất cả những người theo dõi.

Cổ vật Việt Nam cũng sẽ được giới thiệu tại VIFT.

Cổ vật việt phái nam phái nam cũng sẽ được reviews tại VIFT.

NTK Lê Trần Đắc Ngọc cho biết thêm thông tin: “việt phái nam phái nam được tự nhiên ưu đãi với rất nhiều phong cảnh tự nhiên kỳ thú và đó luôn luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho năng động. Trong lúc đó, những sân khấu truyền thống thường được tổ chức trong nhà với khoảng ko hạn chế, thiếu đột phá về trải nghiệm năng động và ko tận dụng được vẻ xinh của tự nhiên. Với với yêu cầu truyền bá du ngoạn thông qua năng động, liên hệ chúng tôi quyết định tổ chức tour diễn này ”.

Kiến trúc sư Phạm Vũ Thương Nhung, cố vấn VIFT, cho biết thêm thông tin event này muốn truyền bá văn hóa du ngoạn việt phái nam phái nam thông qua năng động, qua đó vừa kích cầu du ngoạn nội địa vừa truyền bá việt phái nam phái nam ra sức chúng quốc tế.

Thiết kế mang hơi thở dân tộc Việt Nam

xây giới hạn mang khá thở dân tộc việt phái nam phái nam

VIFT sẽ với được 8 buổi trình diễn với 40 Brand Name / nhà xây giới hạn và một.000 chân dài. Mỗi chương trình sẽ kể một câu chuyện thú vị và cụ thể về văn hóa, lịch sử của từng vùng đất nơi chương trình được tổ chức. Vẻ xinh địa phương cũng sẽ truyền cảm hứng cho những tác phẩm trong chương trình và truyền tải thông điệp bảo tồn phong cảnh tự nhiên cũng như văn hóa truyền thống. VIFT hy vọng rất với thể lan tỏa tình yêu thích năng động tới với công chúng, tìm kiếm và nuôi dưỡng những nguồn lực tại địa phương.

Ngoài 8 chương trình năng động, VIFT còn tồn tại hàng loạt hoạt động sát cánh như chương trình từ thiện Đi với tôi tới trườngcuộc thi sát cánh, casting trình diễn chân dài, trình diễn trải nghiệm tìm hiểu những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *