KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Meta video clip Achievement Award 2022 “gọi tên” những doanh nghiệp nào?

Rate this post

(thitruongtaichinhtiente.vn) – Tại “phần thưởng Thành tựu video clip 2022”, Meta đã vinh danh những nhà sáng tạo nội dung video clip và đối tác truyền thông tốt tại việt phái nam phái nam vì sự thành công và góp sức của bọn họ bên trên những nền tảng. nền tảng của Meta trong năm qua.

Trong nhị năm xảy ra đại dịch, mạng xã hội đã chứng kiến ​​sự bùng nổ của nội dung video clip kỹ thuật số, ko giống nhau là tại những quốc gia thuộc khu vực châu Á – thăng bình Dương.

Tại hội nghị ‘VideoCon: Xây dựng tên thương hiệu được kết nối với nội dung và câu chuyện‘vào trong ngày 16 tháng 6, Meta đã cập nhật những xu thế thế hệ nhất trong những giải pháp video clip (chẳng hạn như Instream và Reels), cũng như bên trên hệ sinh thái video clip được xây dựng từ nội dung của những đối tác truyền thông và người sáng tạo. sáng tạo nội dung, giúp mang tới chiếc nhìn tổng thể về kỷ nguyên thế hệ của tên thương hiệu kết nối. Những khí cụ này từ Meta nhằm mục đích giúp những tên thương hiệu nắm bắt xu thế, dựa bên trên những phương pháp phổ biến và những khí cụ thích hợp để tạo ra những câu chuyện ý nghĩa giúp kết nối thâm thúy hơn với quý khách.

ko giống nhau, nhân thời cơ này, những doanh nghiệp và đối tác truyền thông cũng đã được Meta vinh danh tại event vì những thành công và góp sức bên trên nền tảng Meta trong năm qua, thông qua “phần thưởng Thành tựu video clip 2022”.

Hạng mục phần thưởng Nhà quảng cáo video clip của Năm: Yodyphần thưởng “Nhà quảng cáo video clip của năm 2022” – phần thưởng to nhất và quan yếu nhất trong chuỗi phần thưởng thành tựu video clip của Meta – đã thuộc về doanh nghiệp Cổ phần thời trang và năng động Yody.

Nắm bắt xu thế truyền thông số, Yody – tên thương hiệu bán lẻ thời trang và năng động việt phái nam phái nam – đã chuyển đổi từ kênh marketing truyền thống sang mô hình marketing sử dụng khí cụ số, cụ thể là video clip, làm trọng tâm. Năm 2022, Yody dẫn đầu thị trường việt phái nam phái nam về véc tơ vận tốc tức thời tăng trưởng đầu tư vào những giải pháp video clip bên trên nền tảng của Meta. tên thương hiệu là một trong những khoản đầu tư tổng thể nhất vào những khí cụ quảng cáo video clip của Meta.

Nhờ tích cực sử dụng LIVE và hiệp tác với người nổi tiếng, Yody cuốn hút thành công hơn 50.000 lượt người xem cùng lúc trong mỗi buổi phát sóng trực tiếp và nâng cao mức độ gắn bó của tên thương hiệu với người trẻ tuổi việt phái nam phái nam. Ngoài ra, tên thương hiệu này còn phối hợp sử dụng nhiều hình thức quảng cáo video clip, chẳng hạn như Quảng cáo trong luồng, Quảng cáo video clip với nội dung tài trợ (Branded Content Ads) cho hoạt động bán hàng. , giúp tăng tỷ trọng chuyển đổi lên hơn 50%. Kết nối tên thương hiệu Tuyệt vời.

Hạng mục Nhà quảng cáo video clip triển vọng của năm: VNLIFE, Abbott việt phái nam phái nam, Citi Mode việt phái nam phái namVNLIFE – Nhà cung ứng giải pháp tính sổ hàng đầu việt phái nam phái nam (sở hữu VnPay, VnPay QR, …) được vinh danh là một trong những nhà quảng cáo video clip triển vọng nhất năm 2022 nhờ nỗ lực tăng gấp đôi chi tiêu đầu tư cho quảng cáo video clip trong chiến lược tiếp thị người sử dụng, tối ưu hóa chi tiêu cực tốt nhằm mục đích nâng cao kĩ năng thương nhớ hiệu và khuyến khích hành động tính sổ thế hệ qua QRCode và Ví VNPay, giúp tên thương hiệu này ghi điểm trong mắt mỗi cá nhân. tiêu sử dụng và gắn tên thương hiệu thành công với xu thế tính sổ thế hệ.

VNLife cũng chủ trương tăng gấp ba lần ngân sách đầu tư cho Quảng cáo video clip trực tuyến, ko giống nhau là cho những chiến dịch nâng cao mức độ cân nhắc tên thương hiệu. song song, tên thương hiệu cũng tích cực tò mò những định dạng video clip thế hệ như Reels và hợp tác với những người sáng tạo nội dung để sinh sản video clip.trong ko ít năm qua, tên thương hiệu sữa Abbott việt phái nam phái nam luôn luôn là một trong những nhà quảng cáo tích cực tìm tòi những cách tiếp thị thế hệ. Năm 2022, Abbott việt phái nam phái nam sẽ ghi tên mình vào danh sách những nhà quảng cáo video clip triển vọng với nỗ lực ứng dụng những sản phẩm quảng cáo video clip của Meta, ko giống nhau là quảng cáo video clip ngắn 15 giây bên trên In-Stream, trong suốt nhiều năm. những phần bên trong phễu tiếp thị (từ nâng cao nhận thức – cân nhắc tên thương hiệu – xúc tiến doanh số bán hàng).

Là một tên thương hiệu tiêu sử dụng, Abbott việt phái nam phái nam ko chỉ với tập trung đầu tư vào những mục tiêu của tên thương hiệu nhưng mà còn ủng hộ việc sử dụng video clip cho những mục tiêu cuối kênh và bán hàng, cũng như tập trung vào việc tạo ra những video clip tối ưu cho quý khách. nền tảng di động.Citi Mode việt phái nam phái nam linh động sinh sản nhiều định dạng quảng cáo video clip cho từng vị trí đặt quảng cáo ko giống nhau. Sự phối hợp này tạo thành một chu kỳ tiếp cận hoàn chỉnh, theo sát người tiêu sử dụng lúc bọn họ vận chuyển giữa một hoặc nhiều ứng dụng Meta ko giống nhau.

song song, tên thương hiệu thời trang và năng động văn phòng này cũng chú trọng đầu tư sử dụng video clip cho quảng cáo bởi tin nhắn, khuyến khích người tiêu sử dụng trò chuyện trực tiếp với tên thương hiệu thông qua Messenger.

Hạng mục phần thưởng cho sự phối hợp tốt nhất hoàn toàn với thể giữa tên thương hiệu và nhà xuất phiên bản nội dung: Tiki x Multimedia JSC. với dự án The Next Face Vietnam 2021Ở hạng mục Brands x Creators / Publishers Collab Lighthouse nhằm mục đích tôn vinh những sự phối hợp sáng tạo tiêu biểu và nắm bắt xu thế định hình tương lai bên trên nền tảng Meta, dự án The Next Face Vietnam 2021 bên dưới sự hợp tác giữa Tiki và Multimedia JSC đã tốt đạt phần thưởng.

tên thương hiệu Tiki, phối thích hợp với Multimedia JSC. và Meta, đã tạo ra một hành trình trải nghiệm quảng cáo thế hệ song song với việc phát sóng chương trình The Next Face Vietnam. Chiến dịch sử dụng nhiều định dạng quảng cáo như Quảng cáo trong luồng, Quảng cáo thăm dò ý kiến, Tương tác với người theo dõi thông qua trợ lý ảo tin nhắn (Messenger Bot) trong lúc Tiếp sóng trực tiếp và một loạt video clip quảng cáo nâng cao sau mỗi Live show. song song, những quảng cáo bán hàng của Tiki xuất hiện một cách ngẫu hứng và thuyết phục nhờ khôn khéo đan xen vào những thời khắc quan yếu của chương trình.

Nhờ chiến lược phối hợp nhiều loại hình quảng cáo này, dự án đã đạt được kết quả kinh doanh tuyệt hảo: 92% người sử dụng chat Bot Messenger của chương trình đã thêm Voucher khuyến mại Tiki Xu bên trên ứng dụng / website Tiki.

Hạng mục phần thưởng Top 2 video clip được xem và tương tác nhiều nhất bên trên Facebook Watch

Meta dành hạng mục phần thưởng này để ghi nhận nỗ lực của những nhà sinh sản nội dung trong những việc sinh sản những video clip cuốn hút nhiều tương tác bên trên Facebook Watch. Nền tảng này ko chỉ với giúp hàng triệu người tò mò những video clip thế hệ và chương trình dựa bên trên thị hiếu nhưng mà còn khuyến khích người theo dõi tương tác với nội dung và tạo ra những kết nối với ý nghĩa trong tập thể người sử dụng. 2 video clip thành công cao nhất ở hạng mục này thuộc về:

video clip “Bài học cho chủ nhà hàng về thái độ với quý khách” từ Yeah1Yeah1, một trong những đơn vị sinh sản nội dung số hàng đầu việt phái nam phái nam, đã ứng dụng những tiêu chuẩn chỉnh vàng về sinh sản nội dung bên trên nền tảng di động như độ dài vừa phải (bên dưới 10 phút), kích thước tối thiểu, … tối ưu cho màn hình di động (tỷ trọng sườn hình 4: 5 ), trong quy trình sinh sản nội dung Facebook gốc. ứng dụng những tiêu chuẩn chỉnh bên trên, phối thích hợp với sự sáng tạo khôn khéo, video clip “Bài học cho chủ nhà hàng về thái độ với quý khách” đã giúp Yeah1 cuốn hút hơn 44 triệu lượt xem và sắp 630.000 lượt tương tác, giúp Yeah1 trở thành vô địch ở hạng mục Top tương tác và xem nhiều nhất video clip bên trên Facebook Xem phần thưởng Thành tựu video clip 2022.

video clip “Trường Giang là member trước tiên của Running Man việt phái nam phái nam” từ VieNetworkbên trên Fanpage Running Man Vietnam, trang nội dung gốc của VieNetwork đã đăng lên video clip phiên phiên bản “di động”, với trích đoạn một tập ăn khách của chương trình truyền hình thực tế “sắm ai đó” do VieNetwork thực hiện. , Đông Tây Promotion thực hiện. ko chỉ với lưu lại khoảnh khắc mừng sinh nhật của MC Trường Giang dí dỏm, đoạn video clip còn lưu lại khoảnh khắc vô giá lúc anh xác nhận trở thành member chính thức trong đội Running Man của phái nam MC, cuốn hút hơn một,2 triệu lượt xem. lượt xem và hơn 47.000 lượt tương tác.

Xem lại những nội dung chính của hội nghị và lễ trao giải tại: https://videoconvn.splashthat.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *