KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mika sẽ mang lại một sự thay đổi! Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Có một tin tốt lành về việc phát hành Seraph Of The End Chương 120. Chương hoàn toàn mới sẽ không gặp phải bất kỳ sự gián đoạn cụ thể nào trong bản phát hành trong tuần này. Trong một tin tức khác, Yu và Mika sẽ lại chung tay một lần nữa để chấm dứt cơn điên loạn đang diễn ra mỗi ngày. Vì vậy, có thể thấy trong chương cuối cùng Yu đang suy ngẫm về cái chết và kịch tính đã diễn ra dưới sự theo dõi của họ. Và bây giờ, anh ấy sẵn sàng sửa đổi. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương tiếp theo.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, Mika sẽ là người chịu trách nhiệm thay đổi mọi thứ theo cách của chúng. Chúng đã dẫn đến cái chết của rất nhiều người trong đợt thoái lui vừa qua. Vì vậy, bây giờ là lúc để đưa những người không có vai trò gì trong việc này trở lại!

Ngày phát hành Seraph of the End Chapter 120

Seraph Of The End Chương 120: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Một cái nhìn chăm chú về thế giới đầy rẫy những cái chết cũng đủ để Yu hiểu rằng họ không thể giữ được thế giới như nó vốn có. Vì vậy, họ cần kế hoạch để đưa tất cả mọi người trở lại. Đến cuối chương cuối cùng, Yu nói rằng anh có thể không có kế hoạch vừa rồi. Nhưng trong một thời gian nào đó, anh ta chắc chắn sẽ có một chiến lược để đưa không chỉ bản thân mình mà còn tất cả những linh hồn đã phải mất mạng trong mớ hỗn độn. Vì vậy, bây giờ, trách nhiệm này đặt lên vai Mika trong Seraph Of The End Chapter 120.

Chương tiếp theo sẽ mở ra với sự tiếp tục của mớ hỗn độn. Sẽ có rất nhiều hỗn loạn diễn ra sau cái chết của hàng trăm người. Mika không hiểu mức độ mất mát đang diễn ra trước mắt họ. Vì vậy, chỉ sau khi anh ta hiểu rằng anh ta sẽ có thể đưa ra một phương án giải quyết.

Seraph of the End chương 120

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Seraph Of The End Chương 119 là “Mục tiêu của chúng ta”. chương bắt đầu với cảnh Yu nhảy lên tháp Tokyo. Cùng với anh ta, Mika cũng tham gia chính nghĩa. Họ biết rằng kẻ thù đang đuổi theo họ. Nhưng họ không còn bận tâm về điều này nữa. Yu nói rằng anh ấy muốn có một cái nhìn khiếp sợ về thế giới đang chìm trong máu lúc này. Và việc họ không thể bị giết càng khiến họ hoài nghi.

Vì vậy, trong hành động cuối cùng, Yu nói rằng anh ấy cần phải cứu Mika vì anh ấy là gia đình. Thêm vào đó, không có cách nào để anh ta chuộc lại tội lỗi của mình. Anh cũng thú nhận rằng việc rời bỏ Mika cũng giống như bỏ rơi cậu bé vào cái chết. Chương này kết thúc khi Yu nói với Mika rằng anh sẽ phải lên một kế hoạch cho cả hai người. Ngoài ra, kế hoạch cũng nên đưa tất cả mọi người trở lại, kể cả những người họ đã mất.

Seraph of the End chương 120

Seraph Of The End Chương 120: Ngày phát hành

Tuần này sẽ tràn ngập hành động và nhiều kịch tính. Nhưng người hâm mộ chắc chắn sẽ nhìn thấy những nhân vật yêu thích của họ lần này. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Seraph Of The End Chapter 120 là ngày 5 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của MangaPlus, Viz Media và Shonen. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *