KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Yuki Double Crosses Jujutsu Sorcerers! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Quảng cáo

Cuối cùng, sự chờ đợi sắp kết thúc. Người hâm mộ đã kiên nhẫn chờ đợi để biết số phận của các phù thủy trong Jujutsu Kaisen Chương 202, và bây giờ họ sẽ sớm có câu trả lời. Tuy nhiên, nhiều mạch truyện sẽ chạy đồng thời. Chà, chúng tôi biết về sự tham gia của lực lượng Hoa Kỳ, và bây giờ Yuki đang nổi loạn. Bây giờ chúng ta hãy xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào.

Trong cốt truyện sắp tới, Yuki sẽ nói chuyện với ông của cô, người đã thất bại trong việc bảo vệ họ. Cô ấy sẽ thảo luận về quá khứ và cố gắng biết cách họ có thể xử lý tình huống hiện tại. Yuki tin rằng cô ấy nên tham gia cùng Gojo trong nhiệm vụ của anh ấy để sửa đổi với họ. Nhưng liệu cô ấy có đang làm đúng?

Jujutsu Kaisen tập 202

Jujutsu Kaisen Chương 202: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Theo như những người tiết lộ, chương sắp tới sẽ mở ra với Yuki Tsukumo và Tengen thảo luận về nhiệm vụ thất bại của Gojo và Geto. Họ đã cố gắng bảo vệ Star Plasma Vessel, Riko Amanai, nhưng họ đã thất bại. Cuộc thảo luận của họ tiết lộ thêm rằng Yuki là một cựu tàu Plasma Sao. Tuy nhiên, cô ấy không thích là một. Nhưng Tengen nói với cô rằng cô sở hữu sức mạnh đặc biệt so với các kim khí khác.

Yuki sau đó hỏi Tengen tại sao họ lại mạo hiểm và trả lời rằng họ phải đối mặt với thực tế. Họ giải thích rằng Tengen tiến hóa sẽ trở thành mối đe dọa đối với nhân loại, trong khi anh ta có thể đã đồng hóa nhiều năm trước. Nó sẽ làm cho Yuki nổi điên, và cô ấy sẽ bắt đầu nguyền rủa Tengen rằng hành động của anh ấy phải chịu trách nhiệm về việc để những đứa trẻ nhỏ phải gánh nặng như vậy. Vì vậy, cô ấy từ chối tuân theo vai trò Tàu của mình. Yuki cũng thắc mắc về những sự kiện trong quá khứ và liệu cô ấy có thể tham gia Gojo và Geto thay vì được bảo vệ dưới dạng Star Plasma Vessels hay không.

Jujutsu Kaisen tập 202

Tóm tắt nhanh!

Trong chương thứ 201 của Jujutsu Kaisen, Cyrus Veil đã thành công trong việc giải thích tầm quan trọng của năng lượng bị nguyền rủa. Và cũng sử dụng nó như một nguồn năng lượng thay thế. Ông nhấn mạnh rằng nếu một phù thủy duy nhất có thể tạo ra đủ năng lượng để tồn tại suốt đời, hãy tưởng tượng những gì các phù thủy khác có thể làm được. Điều này là do bộ não của họ được kết nối khác nhau. Nhưng ý tưởng thử nghiệm trên người khiến Tổng thống kinh hoàng. Tuy nhiên, Cyrus tiếp tục nhấn mạnh rằng các quốc gia khác đang cố gắng tận dụng lợi thế của đất nước họ là Nhật Bản.

Anh ta đã thành công trong việc thao túng Tổng thống, người đã tuyên bố rằng hoạt động này sẽ được thực hiện để bảo vệ người dân của họ khỏi các quốc gia khác. Điều đó có thể nhắm vào các phù thủy. Kenjaku chấp nhận tuyên bố của Tổng thống. Uraume tình cờ nghe được cuộc trò chuyện của họ. Kenjaku sau đó tiết lộ rằng các phù thủy chỉ là thiểu số. Để họ có thể thu thập các mẫu vật vào tháng 11 này. Kenjaku sau đó tự giới thiệu mình là Suguru Geto với các quan chức tại Nhà Trắng. Tổng thống đã ra lệnh cho các khu dân cư Nhật Bản của họ phải được tuần tra nghiêm ngặt ở đó để bảo vệ các công dân Mỹ gốc Nhật của họ.

Jujutsu Kaisen tập 202

Jujutsu Kaisen Chap 202: Ngày phát hành

Chà, các thầy phù thủy đang gặp rắc rối lớn. Điều này là do Kenjaku đã thông báo cho chính quyền Hoa Kỳ về họ. Ở phía bên kia, Yuki sẵn sàng tạo thêm rắc rối cho các phù thủy. Bây giờ trong Jujutsu Kaisen Chương 202, mọi thứ sẽ trở nên rắc rối. Ngoài điều này ra, manga đã bị phá vỡ. Nhưng cuối cùng nó sẽ phát hành vào ngày 31 tháng 10 năm 2022. Bạn có thể xem nó trên Shonen Jump +, Viz Media và Manga Plus. Đây là tất cả cho bây giờ. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *