KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sẽ vượt qua Suletta? Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Mobile Suit Gundam The Witch From Mercury Episode 5 sẽ ra mắt trong tuần này và đưa ra phán quyết cuối cùng về tình hình của Suletta. Cuối cùng thì kỳ thi mặc đồ di động cũng đã bắt đầu, và cô ấy phải chứng minh giá trị của mình bằng tất cả sức mạnh mà cô ấy có được. Nhưng thành công ở đâu thì cũng có cô mất mát không ít. Những kẻ bắt nạt của ChuChu giờ cũng đang nhắm vào cô ấy. Vì vậy, không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim mới nhất.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ được biết về các bài kiểm tra trang điểm. Đây có thể coi là vòng loại trừ của cô nàng. Nếu không vượt qua, cô có thể phải nói lời từ biệt với giấc mơ cả đời. Vì vậy, cô ấy sẽ được thực hành cho đến khi bắt đầu nhiệm vụ.

Mobile Suit Gundam The Witch From Mercury Episode 5

Mobile Suit Gundam The Witch From Mercury Episode 5: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của tập sắp tới của The Witch From Mercury là “Reflection in a Icy Eye.” Các bài kiểm tra bộ đồ di động khá là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc đối với Suletta trong chuyến đi chơi cuối cùng. Nhưng may mắn thay, cô đã gặp được ChuChu, người có cùng câu chuyện với cô. Và bây giờ, hai người này tình cờ chia sẻ cùng một không gian trong Ngôi nhà Trái đất. Vì vậy, giờ đây, khi biết một số em nhỏ đã bị bộ giáp Suletta cản trở trong phần thi trang điểm vừa qua, ban tổ chức đã thông báo dời lại lịch thi.

Và người phụ nữ cũng nhanh chóng hiểu rằng cô ấy đã không thể hiện tốt nhất trong các bài kiểm tra này. Vì vậy, Mobile Suit Gundam The Witch From Mercury Episode 5 sẽ cho thấy một chuyến đi luyện tập. Cô ấy chắc chắn cần luyện tập nghệ thuật của mình trước khi đưa nó vào thử nghiệm. Vì vậy, người hâm mộ có thể hy vọng sẽ thấy điều tương tự trong cốt truyện này.

Mobile Suit Gundam The Witch From Mercury Episode 5

Tóm tắt tập trước!

Tựa đề của Mobile Suit Gundam The Witch From Mercury Episode 4 là “Unseen Trap.” Tập phim bắt đầu với việc Guel cầu hôn Suletta ngay cả khi biết rằng cô ấy sẽ từ chối lời đề nghị. Nhưng ngày hôm sau thì khác. Guel nói rằng anh ta không có cảm xúc gì với người phụ nữ. Chẳng bao lâu sau, kỳ thi mặc đồ di động được tổ chức, và Suletta không thể vượt qua vòng đầu tiên. Ngay cả ChuChu cũng thi trượt. Chúng tôi được giới thiệu về ChuChu, biết rằng anh ta là một trong những người Spacia không thể hoàn thành nhiệm vụ của mình trên Trái đất.

Cô ấy đã bị một số tiền bối bắt nạt trong các bài kiểm tra cuối cùng. Nhưng bây giờ, anh ấy muốn mở trường học của riêng mình tại Mercury. Khi các bài kiểm tra hồi sinh xảy ra, chính những kẻ bắt nạt đó đã cản trở Suletta mặc đồ, khiến cô một lần nữa trượt kỳ thi. Nhưng ChuChu đã lãnh đủ, và anh ta tiếp tục bóp cổ những người đó. Tập phim kết thúc với cảnh Suletta vào được Ngôi nhà Trái đất.

Mobile Suit Gundam The Witch From Mercury Episode 5

Mobile Suit Gundam The Witch From Mercury Episode 5: Ngày phát hành

Các tập tiếp theo sẽ phát hành vào thời gian dự kiến ​​mà không có bất kỳ thời gian nghỉ nào. Vì vậy, người hâm mộ có thể thưởng thức các pha hành động trong hai ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của Mobile Suit Gundam The Witch From Mercury Episode 5 là ngày 30 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của MBS và TBS. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin về điều này ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *