KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Minh Hằng “úp mở” BST váy cưới trước tiên của NTK Chung Thanh Phong với xây ngừng thủ công tinh xảo.

Rate this post

NTK Chung Thanh Phong là kẻ đứng sau chiếc váy cưới lung linh của Minh Hằng trong lễ gia tiên ra mắt vào sáng 13/6.

Minh Hằng's long life - 1
Sáng 13/6, lễ ăn hỏi của Minh Hằng và gia đình ông xã ra mắt tại tư gia. Cô dâu thế hệ trở thành tâm điểm xem xét với chiếc váy cưới trắng đơn thuần và giản dị tôn vinh tối đa vẻ xinh hình thể và dáng vẻ vẻ vóc của cô.
Minh Hằng's long life - 2
ko giống nhau, xây ngừng mang phần áo corset canh tân, giúp khoe khéo vòng eo nhỏ gọn của cô diễn viên. bước ngoặt năng động này đưa tới cảm giác lịch sự nhưng vẫn rất tiên tiến cho tà áo dài truyền thống việt phái nam phái nam.
Minh Hằng's long life - 3
Bộ áo dài của Minh Hằng trong lễ gia tiên cũng khá được biến tấu bên trên nền vải satin trắng tạo hình tiết vô cùng cầu kỳ và ko thua kém phần lịch thiệp. Với gia công bởi chất liệu ren điêu khắc thủ công, toàn bộ hoa văn đậm chất âu lục bên trên áo được xây ngừng riêng để vừa khít với dáng vẻ vẻ vóc của ngôi sao sáng.
Minh Hằng's long life - 4
Theo NTK Chung Thanh Phong, chiếc váy cưới nhưng Minh Hằng mặc trong lễ vu quy vừa mới qua đã mất tới một tháng để cùng ê-kíp tự tay làm và “đo ni đóng giầy”, lên ý tưởng, biến đổi từng cụ thể và hoàn thiện. một cách tỉ mỉ nhất. ko giống nhau, tất cả những hình tiết đều được vẽ tay, sử dụng toàn bộ hình thức thêu tay và cắt lazer để tạo ra những điểm vượt trội đã mắt cho tà áo dài.
Minh Hằng's long life - 5
quan yếu hơn, sắp tới, NTK Chung Thanh Phong sẽ ra mắt BST váy cưới trước tiên trong sự nghiệp và Minh Hằng chính là kẻ “mở màn” cho BST này. Nhà xây ngừng nổi tiếng thanh minh niềm hạnh phúc và vinh dự lúc được nữ giới nghệ sĩ “tìm mặt gửi vàng”: “Tôi và chị Minh Hằng đã quen nhau sắp 10 năm, ngay từ những ngày đầu làm việc. Vì vậy, tôi cũng khá vinh dự lúc được được cô ấy tìm lựa để xây ngừng áo dài cho một ngày trọng đại này. “
Minh Hằng's long life - 6
song song, NTK Chung Thanh Phong cam đoan Minh Hằng “yêu ngay từ chiếc nhìn trước tiên” chiếc áo dài nhưng anh xây ngừng cho cô. Sau lúc thử, ngôi sao sáng của “Cạm bẫy ngọt ngào và lắng đọng” quyết định ngay và ko cần biến đổi cụ thể nào. NTK Chung Thanh Phong nhấn mạnh anh là NTK trước tiên tạo ra chiếc váy cưới nghệ thuật này dành riêng cho Minh Hằng.

Bưu kiện: năng động xinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *