KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mix đồ đôi ăn chơi sành điệu như tiên nga làng võ Katleen Phan Võ và mẹ hoa khôi

Rate this post

người theo dõi thường nhớ tới cô diễn viên Katleen Phan Võ với hình ảnh quyến rũ, quyền lực tối cao bên trên màn ảnh nhưng ít ai biết rằng lúc ở bên gia đình, “con gái trưởng trường phái Vịnh Xuân” lại vô cùng tình cảm và chu đáo. Cô thường thể hiện điều này ko giống nhau với mẹ – người đàn bà quan yếu nhất của cô.

thế hệ đây, Katleen Phan Võ san sẻ hình ảnh thân thiết bên mẹ làm cho ai ai cũng bất thần vì nhan sắc và thần thái hút mắt của mẹ. Dù chênh lệch tuổi tác hơn 20 tuổi nhưng mẹ của Katleen Phan Võ vẫn sở hữu vẻ xinh đúng chuẩn chỉnh “lão hóa ngược”. Cô là hoa khôi Điện ảnh 1992 – Thanh Xuân.

Cặp mẹ con sành điệu như ngọc nữ làng võ Katleen Phan Võ và hoa hậu - Ảnh 1.

Mẹ của Katleen Phan Võ sở hữu nhan sắc trẻ xinh, phong thái văn minh. Thoạt nhìn, ai ai cũng lầm tưởng đây là chị gái của cô diễn viên.

Mix đồ đôi sành điệu như ngọc nữ làng võ Katleen Phan Võ và hoa hậu - Ảnh 2.

nhì mẹ con Katleen Phan Võ thường xuyên sát cánh đồng hành và gắn bó với nhau nên cả nhì mang sự tương đồng về gu năng động và phong thái. Trong dịp sắm sắm sắm lựa này, cô sắm loại túi tote vuông nữ giới Coach’s Field 22 With Horse & Carriage để diện cùng mẹ.

Mix đồ đôi sành điệu như ngọc nữ làng võ Katleen Phan Võ và hoa hậu - Ảnh 3.
Mix đồ đôi sành điệu như ngọc nữ làng võ Katleen Phan Võ và hoa hậu - Ảnh 4.

hoa khôi Điện ảnh 1992 sở hữu vẻ bên ngoài rạng rỡ, phong thái năng động quý phái nhưng vẫn trẻ xinh. Vì vậy, ko khó để Katleen Phan Võ sắm được mặt hàng vừa ý để mặc cùng mẹ.

Điều ko giống nhau làm cho nhì mẹ con thích thú trong buổi sắm sắm sắm lựa này là một góc của “xưởng nhỏ” Craftsmanship Bar tại siêu thị của Coach. Tại đây, cô diễn viên rất mang thể sắm lựa những mẫu tag với khá nhiều color sắc ko giống nhau theo thị hiếu của phiên bản thân để làm linh phụ kiện treo thêm bên trên túi. Ngoài ra, với những loại thẻ treo túi này, nhỏ tí xíu gái và mẹ còn được khắc tên nhũ theo yêu cầu để tạo dấu ấn riêng.

Mix đồ đôi sành điệu như ngọc nữ làng võ Katleen Phan Võ và hoa hậu - Ảnh 5.

Katleen cùng mẹ trải nghiệm “xưởng” xây giới hạn thẻ siêu thị Craftsmanship Bar tại siêu thị Coach flagship để khắc tên tạo tuyệt vời riêng cho loại túi. Cô sắm loại túi color xanh da trời lam giống loại túi của mẹ như một phương pháp để tưởng nhớ mẹ và làm nổi trội loại túi đeo chéo cánh cánh hình chữ nhật Studio With Quilting của cô. Trong lúc đó, hoa khôi Điện ảnh 1992 sắm loại túi vuông Color Block With Tea Rose được trang trí bởi tag tông xanh nổi trội.

Mix đồ đôi sành điệu như ngọc nữ làng võ Katleen Phan Võ và mẹ hoa hậu - Ảnh 6.

nhì mẹ con Katleen sắm túi đôi của Coach để tôn vinh vẻ xinh quý phái, quý phái cho nhì mẹ con

Mix đồ đôi sành điệu như ngọc nữ làng võ Katleen Phan Võ và mẹ hoa hậu - Ảnh 7.

Với những xây giới hạn sản phẩm mang tính chất tiện lợi cao và mang đậm dấu ấn cá thể, thông qua đó tên của quý khách hàng được khắc bên trên thẻ của túi, Coach đưa tới nhiều sắm lựa lịch sự để thể hiện tình yêu thương với những người thân yêu. Coach thay cho lời cảm ơn tinh xảo vì mẹ luôn luôn ko kể, san sẻ nụ cười hay khoảnh khắc ngọt ngào và lắng đọng cùng chị em, gợi ý về tình game thủ diệu kỳ, những xây giới hạn túi với color sắc ưng ý được xem là một món vàng. rất quý giá

Được biết, siêu thị flagship văn minh của Coach nhưng mẹ con Katleen Phan Võ trải nghiệm được xây giới hạn do Giám đốc sáng tạo Stuart Vevers và kiến ​​trúc sư William Sofield – chủ toạ đơn vị xây giới hạn Studio Sofield nổi tiếng. Coach Saigon Centre sở hữu nội thất gia và gỗ cùng khoảng ko váy ấm, lịch sự, quý phái tại New York, mang đậm dấu ấn của kinh đô năng động to trái đất.

Mix đồ đôi sành điệu như ngọc nữ làng võ Katleen Phan Võ và hoa hậu - Ảnh 8.

khoảng ko váy ấm, lịch sự, quý phái và tinh xảo của Coach Saigon Centre. Đây cũng chính là siêu thị chủ lực duy nhất của Coach tại việt phái mạnh phái mạnh

Lần trước tiên xuất hiện tại việt phái mạnh phái mạnh vào năm 2017, Coach – tên thương hiệu năng động và linh phụ kiện cao cấp của Mỹ đã thành lập khai trương siêu thị flagship tại khu vực trung tâm Sài Gòn. Sau sắp 6 năm, siêu thị đầu bảng Coach với khoảng ko hơn 200m2 đã thể hiện trọn vẹn phong thái ‘Modern Luxury’ quý phái và văn minh.

Còn do dự gì nữa, tới Coach ngay để trải nghiệm sắm sắm sắm lựa cho phiên bản thân hay tạo bất thần cho tất cả những người thân như sắm đồ thực hợp để diện cùng chị em nhỉ?

Khởi đầu từ một đơn vị nhỏ chuyên sinh sản đồ gia thủ công, Coach đã trở nên một tên thương hiệu cao cấp toàn thế giới. Sản phẩm của Coach rất nhiều chủng loại, bao gồm đồ gia nhỏ, túi cầm tay tay, giầy dép, ăn mặc quần áo, đồng hồ đeo tay, nước hoa, trang sức quý, … và những linh phụ kiện ko giống nhau. ko giống nhau túi cầm tay tay là dòng sản phẩm được ưa thích nhất của tên thương hiệu năng động cao cấp này. Sản phẩm của Coach phục vụ mỗi yêu cầu của quý khách hàng, ko chỉ mang dành riêng cho nữ giới, nhưng cả phái mạnh, ko giống nhau là những quý khách hàng trẻ văn minh.

sắm tại Maison trực tuyến: https://www.maisononline.vn/collections/coach. Hoặc tới Coach Flagship Store L1-10 Saigon Centre, 65 Lê Lợi, TP.

https://kenh14.vn/phoi-tui-cap-me-con-sanh-dieu-nhu-tieu-thu-lang-vo-katleen-phan-vo-va-me-hoa-hau-20220523120854823.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *