KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mix đồ mùa hè đậm chất cá tính

Rate this post

You are phái xinh đậm chất cá tính và với phong thái riêng của tôi? người chơi thích thú những sản phẩm cập nhật theo xu thế thời trang và năng động? This chính là bài viết dành riêng cho tất cả những người chơi, hãy đọc, học và tự mày mò, sáng tạo nên phong thái riêng của người chơi.

Nội dung bài viết:
MIX xinh nhẹ nhõm KÍP:
một. Your private way Hiểu
2. Your private color
3. Điểm mạnh của thân thể người chơi
4. Hãy bền vững rằng những sản phẩm nhưng người chơi đã tậu vừa với người chơi
5. Lưu hoặc ghim những phong thái nhưng người chơi thích
6. Chiều cao time tip
một vài GỢI Ý MIX ĐỒ MÙA HÈ đậm chất cá tính
một. Mix đồ đậm chất cá tính với áo croptop
2. Mix đồ với phụ kiện thời trang
3. phong thái Tomboy đậm chất cá tính
4. đậm chất cá tính với những đôi ủng
5. giản dị với những bộ quần áo Sport
6. phối hợp cùng phần ống quần Jeans rộng

MIX xinh nhẹ nhõm BÍ KÍP RIÊNG:

một. Your private way Hiểu

người chơi đã hiểu cách tính của người chơi? If you still not, hãy viết những từ miêu tả về người chơi dạng thân, hoặc người chơi sẽ miêu tả người chơi dạng thân nhưng người chơi sắp như thế nào? người chơi với thấy cách tính của người chơi hoàn toàn với thể hiện qua cách phối đồ phối kết hợp của người chơi ko? Hiểu được người chơi dạng thân của người chơi, người chơi sẽ biết người chơi muốn gì, và những bộ quần áo hoàn toàn với thể được thể hiện theo cách riêng của người chơi.

Mix đồ mùa hè đậm chất cá tính với phong thái riêng của người chơi

2. Your private color

người chơi đã biết mình yêu thích với màu sắc gì? hoặc người chơi thích màu sắc gì chưa? Nếu người chơi vẫn chưa replay những câu hỏi này, cách giản dị, người chơi hãy xem lại những bức hình người chơi chụp sắp đây nhất, và xem những bức hình người chơi thấy mình xinh trong màu sắc gì. Hoặc, người chơi hoàn toàn với thể thử những phong thái thế hệ, thế hệ màu sắc bởi phương pháp phối hợp thêm một cách màu sắc từ từ, hoàn toàn với thể khởi đầu chỉ bởi những phụ kiện thời trang nhỏ.

Mix đậm chất cá tính đồ với riêng của người chơi màu sắc sắc

3. Your base

người chơi hoàn toàn với thể hiểu được cơ người chơi dạng, người chơi sẽ biết cách tôn vinh điểm mạnh, và che đi những điểm khuyết của thân thể. người chơi hiểu cơ người chơi dạng ko thể chỉ hiểu về phong thái nhưng còn hiểu về màu sắc gia, để kiếm được những gam màu sắc mix đồ thích thống nhất.
Guruthu sẽ viết thêm một bài viết về cách nhận diện phong thái của người chơi vào thời kì tới, nếu làn gia của người chơi là gia trầm màu sắc, người chơi hoàn toàn với thể muốn đọc thêm bài viết Cách phối đồ phối kết hợp cho phái xinh gia ngăm đen.

4. Hãy bền vững rằng những sản phẩm nhưng người chơi đã tậu vừa với người chơi

Tôi cũng chính là một người sở hữu những sản phẩm nhưng ko vừa với phong thái, nhưng vì tôi muốn bền vững rằng sẽ sở hữu lúc mình vừa trở lại. Hoặc, trong một đợt hạn chế giá của hãng thời trang và năng động nhưng người chơi thích, vì người chơi quá thích thú mẫu mã của sản phẩm hay nó chỉ ngắn gọn hoặc sở hữu một tí xíu với người chơi, nhưng giá tốt thì người chơi nên sở hữu nó.

Mix đồ mùa hè xinh với những bộ quần áo vừa, xinh với người chơi

Đó là những sơ sót nhưng bền vững rất nhiều người mắc phải, nếu người chơi ko vừa thì bền vững rằng nó sẽ ko bao giờ phát sáng bên trên thân thể người chơi. Vì vậy, hãy chỉ tậu những sản phẩm của cô ấy lúc người chơi mặc lên, vừa, xinh và tỏa sáng lúc người chơi lên. Những sản phẩm ko vừa nữa, may ra thế hệ với lúc giúp người chơi được tỏa sáng với chủ nhân thế hệ.

5. Please save or ghim những phong thái nhưng người chơi thích

lúc người chơi lướt Face hoặc lúc xem những hình ảnh bên trên tập san, mạng nhưng nó khiến cho cho người chơi muốn làm sản phẩm đó, hãy chụp lại hình ảnh, lưu vào một album hoặc ghim tấm hình đó bên trên Pinteret.
Sau một thời kì lúc người chơi lưu lại những sản phẩm, người chơi sẽ biết được Gu của người chơi. Hãy lưu lại để lần tiếp sau lúc đi tậu sắm và sắm lựa (shopping) nó sẽ hỗ trợ người chơi tậu sắm và sắm lựa thông minh và thích yêu thích với đậm chất cá tính của người chơi. Điều này giúp người chơi trở thành trở thành người tậu sắm và sắm lựa thông minh, học hỏi nhưng ko chạy theo xu thế trang.

6. Chiều cao time tip

người chơi với biết với rất vô số cách thức để lừa thêm chiều cao cho tất cả những người chơi ko? Với người việt phái nam phái nam mình, phần nhiều mọi cá nhân đều thích những người với ‘lý tưởng’ chiều cao vì vậy, hãy học cách ăn chiều cao để trở thành xinh, đậm chất cá tính lúc mix đồ. Guruthu với bài viết viết về 10 Cách mix đồ cho tất cả những người giúp người chơi ngắn lại, nên cao hơn đối với thực tế.

Mix heights đậm chất cá tính đồ

một vài GỢI Ý MIX ĐỒ MÙA HÈ đậm chất cá tính

Mix đậm chất cá tính với áo croptop

với ko ít người chơi vẫn chưa biết áo croptop là gì? Và cách phối croptop xinh?
Áo croptop là áo để eo, khởi đầu hoặc khởi đầu xuất hiện từ thời điểm năm 1893 và trở thành phổ thông vào những năm 1930, 1940.

Mix đồ mùa hè đậm chất cá tính với áo croptop

Croptop phối hợp người chơi xinh, hãy đọc bài viết 7 Cách phối đồ phối kết yêu thích với áo croptop nhưng Guruthu đã viết. Những dòng áo croptop là cách phối đồ phối kết hợp mùa hè đậm chất cá tính, bởi vì những dòng áo khác lạ là “lò sưởi” ko phải ai ai cũng đủ tự tín để mặc định, lúc người chơi hiểu cơ người chơi dạng, người chơi sẽ biết tôn vinh vẻ xinh riêng và phối of you are going to go.

2. Mix đồ với phụ kiện thời trang

người chơi với biết chính event là “gia vị” của ‘bộ quần áo’ ko? lúc người chơi bỏ vừa đủ vị trí sẽ hỗ trợ món ăn ngon và mặn mòi hơn. chớ tham dự và phân phối nhiều phụ kiện thời trang, hãy học hỏi để phân phối những món phụ kiện thời trang vừa đủ, tăng cường thêm vẻ xinh vừa tạo điểm vượt trội của phong thái.

phối đồ phối kết hợp phong thái với túi đeo tay

ko nên phối quá 3 phụ kiện thời trang đi kèm theo, nhưng ko trở thành nhàm chán với bộ quần áo chỉ. túi đeo tay là một trong những món phụ kiện thời trang do chính chị em mình làm, hãy thử phân phối hợp cùng túi đeo tay thích yêu thích với màu sắc, nếu người chơi thích thú những dòng túi đeo tay màu sắc xanh lá cây, gray clolor hoặc màu sắc xám thì người chơi bền vững muốn đọc this post of Guruthu. Hoặc thử thêm một dòng vòng cổ nhẹ nhõm, hay đôi hoa tai với tiết họa hoặc rực rỡ tỏa nắng màu sắc (Unique).

Mix đồ mùa hè đậm chất cá tính với trang phụ kiện thời trang

3. phong thái Tomboy đậm chất cá tính

Hãy thử phong thái tomboy một dòng áo denim, một vài giầy, dòng áo đậm chất cá tính, áo sơ-mi kẻ hoặc bộ quần áo ngoại cỡ… ai nói tomboy nhưng ko tồn tại phái xinh tính và chất? người chơi hãy thử mix đồ mùa hè với phong thái đậm chất cá tính này nhé:

Mix đồ đậm chất cá tính mùa hè với phong thái tomboy

4. đậm chất cá tính với những đôi ủng

Một trong những event giúp người chơi nâng lên vẻ xinh đậm chất cá tính đó là những đôi ủng thích yêu thích với người chơi. người chơi đã thử đồ mặc định với đôi giầy vào mùa hè chưa? If not, hãy thử phong thái thể hiện phong thái và Gu thời trang và năng động này:

Mix đồ mùa hè với boots đậm chất cá tính
Tham một tấm hình đi ủng xinh (mùa đông)

5. giản dị với những bộ quần áo Sport

người chơi ko thích quá yêu cầu lúc phải phối nhiều sản phẩm, người chơi thích giản dị nhưng xinh, vậy hãy phối với những bộ quần áo Sport, vừa xinh, vừa mát lại toàn bộ đậm chất cá tính.
nên lựa sắm người tình đồ nhưng người chơi thấy mình thực xinh và phong thái. người chơi xinh tuyệt vời nhất lúc người chơi thấy mình xinh và nâng lên toàn bộ vẻ xinh.

Mix đồ mùa hè đậm chất cá tính với bộ quần áo Sport

6. Phối (Mix) cùng quần jeans ống rộng

phối đồ phối kết hợp xinh với chiếc quần jean ông rộng, người chơi hoàn toàn với thể phối hợp cùng áo croptop, sơ-mi hoặc phối hợp cùng giản dị phông chữ.

Những bài viết về thời trang và năng động nhưng người chơi hoàn toàn với thể muốn đọc thêm tại mục thời trang và năng động của blogchiase.com hoặc tại blog trang https://www.guruthu.com với ​​mục san sớt mình san sớt những trải nghiệm của người chơi dạng thân và những người người chơi xung quanh san sớt blog.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *