KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Quyết Tâm chia ly: Phim Hàn Quốc thế hệ của Thang Duy

Rate this post

Quyết Tâm Say Goodbye nhận được rất nhiều lời khen ngợi nồng nhiệt tại Liên hoan phim Cannes và sẽ tới việt nam giới nam giới vào tháng 7/2022.

Quyết tâm nói lời tạm biệt (Quyết định rời đi) là bộ phim truyền hình Hàn Quốc thế hệ nhất của đạo diễn tài tình Park Chan Wook, với sự thể hiện tốt của nhì diễn viên chính Thang Duy và Park Hae Il. Là một trong những tác phẩm tranh giải Cành cọ vàng tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 75, Quyết tâm nói lời tạm biệt đã mang về cho Park Chan Wook giải Đạo diễn cực tốt, sau lúc giành được phần thưởng to (phần thưởng to) với Oldboy (2003) và phần thưởng của BGK (phần thưởng của BGK) với Khát nước (2009). Phim kể về câu chuyện của một thanh tra cảnh sát (Park Hae Il) đem lòng yêu một góa phụ trẻ (Thang Duy) – cũng chính là nghi phạm giết thịt người trong vụ án nhưng mà anh đang thăm dò.

Mặc dù phim thế hệ chính thức khởi chiếu từ thời điểm ngày 29/6 tại quê nhà Hàn Quốc, Quyết tâm nói lời tạm biệt phiên bản quyền đã được 192 quốc gia bên trên trái đất tậu phiên bản quyền, chứng minh sự kỳ vọng và niềm tin dành riêng cho tài năng của “quái kiệt” Park Chan Wook. Phim cũng ghi lại sự trở lại của cô diễn viên Thang Duy sau nhiều năm vắng bóng showbiz. Đóng cùng cô là Park Hae Il, anh được biết tới là một diễn viên sở hữu thực lực, tên tuổi của anh gắn liền với những tác phẩm điện ảnh nghệ thuật.

Phim Hàn Quốc Quyết Tâm Nói Lời Chia Tay

Teaser poster phim Quyết định rời đi – Quyết định rời đi

Quyết Tâm chia ly – Một câu chuyện lãng mạn và bí hiểm giữa thám tử và nghi phạm của anh ta

Quyết tâm nói lời tạm biệt (Quyết định rời đi) mở đầu bởi chiếc chết của một người nam giới nhi rơi xuống từ vách đá. lúc thanh tra cảnh sát Hae Joon (Park Hae Il) lần đầu gặp vợ của nạn nhân – Seo Rae (Thang Duy), cô ấy ko hề tỏ ra bất thần hay đau buồn trước chiếc chết của ck mình: “Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ đi bộ đường dài, nhưng anh ấy đã ko về nhà sau đó, vì vậy tôi nghĩ anh ấy cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể chết.”. Vì thái độ và hành động lạnh lùng của tôi, Seo Rae đã biến đổi thành nghi can chính trong vụ án. Cô gái bí hiểm và kỳ lạ này cuốn hút sự xem xét của Hae Joon. Từ đây, giữa chúng ta phát sinh tình cảm và thuận tiện, vượt quá giới hạn của một thanh tra cảnh sát và một nghi phạm giết thịt người.

Quyết tâm nói lời tạm biệt dự kiến ​​khởi chiếu tại những rạp chiếu phim việt nam giới nam giới vào trong ngày 15/7/2022.

Nhóm thực hiện

Nguồn: tập san đàn bà ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *