KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mô hình phát triển vững bền “Trang trại xanh Vinamilk” được san sớt tại Hội nghị ngành sữa toàn thế giới

Rate this post

Mô hình phát triển vững bền “Trang trại xanh Vinamilk” được san sớt tại Hội nghị ngành sữa toàn thế giới

Vinamilk, đại diện duy nhất của ngành sữa tại việt phái nam phái nam và Đông phái nam Á, đã được mời san sớt về định hướng phát triển vững bền của Vinamilk Green Farm tại Hội nghị Sữa toàn thế giới lần thứ 15 tại Pháp.

Ngày 14-16 / 6/2022, Hội nghị Sữa toàn thế giới lần thứ 15 được tổ chức tại Pháp, với sự tham dự của sắp 200 tổ chức và doanh nghiệp bên trên trái đất với rất nhiều công bố và tham luận về những xu thế thế hệ nhất. phát triển vững bền ngành sữa bên trên toàn thế giới và nhiều quốc gia. tham dự buổi tiệc nghị năm nay, Vinamilk, đại diện duy nhất của ngành sữa việt phái nam phái nam và Đông phái nam Á, được mời san sớt định hướng phát triển vững bền thông qua mô hình trang trại sinh thái Vinamilk Green Farm và chuỗi giá trị. “xanh” để sinh sản 100% Sữa tươi Vinamilk Green Farm.

Phát triển vững bền – tương lai của ngành sữa

Tại Hội nghị Sữa toàn thế giới 2022, đã sở hữu hơn 20 tham luận, san sớt từ ko ít quốc gia sở hữu ngành sữa phát triển, đi đầu về những xu thế tiền tiến bên trên trái đất, trong đó nổi trội là chủ đề. chủ đề phát triển vững bền.Ông Richard Hall và đại diện Vinamilk trao đổi thêm về mô hình Nông trại xanh do Vinamilk xây dựng tại Việt Nam
Ông Richard Hall và đại diện Vinamilk trao đổi thêm về mô hình trang trại xanh do Vinamilk xây dựng tại việt phái nam phái nam

Những san sớt về “trang trại xanh – bước phát triển vững bền ngành sữa việt phái nam phái nam và Đông phái nam Á” từ Vinamilk đã nhận được được sự ưa chuộng và tạo tuyệt hảo tại Hội nghị, như một nỗ lực và tiền phong. trong xu thế chung của khu vực và trái đất.

Ông Richard Hall – chủ toạ Hội nghị Sữa toàn thế giới 2022 cho biết thêm: “Trong 25 năm qua, nhị chủ đề được ưa chuộng nhiều nhất là sức khỏe và tính vững bền. Tính vững bền càng ngày càng trở thành quan yếu, và ngành công nghiệp sữa toàn thế giới sở hữu những câu chuyện tuyệt vời để kể và nỗ lực để đạt được thành công to hơn ”.

phán xét về những san sớt của đại diện việt phái nam phái nam, Vinamilk, ông Richard Hall cho biết thêm ông đã học hỏi được rất nhiều điều về mô hình “trang trại xanh” cũng như từ những san sớt tại hội thảo ngày hôm nay. “Tôi rất tuyệt hảo với những san sớt của Vinamilk, một trong những tổ chức sữa hàng đầu trái đất cũng như một trong những tổ chức đang thực hiện rất tốt những chương trình phát triển vững bền. Tôi rất mong tới thời khắc những trang trại ở việt phái nam phái nam và nhiều nơi ở Châu Á đều trở thành “Trang trại xanh” vì đây thực sự là một mô hình rất tiền tiến ”. – ông Richard Hall san sớt.

Trong phần trình diễn của tôi, đại diện Liên đoàn Sữa trái đất IFD cho rằng Vinamilk đang đi đúng hướng, nhất là lúc nhu nhà tiêu thụ sữa tại việt phái nam phái nam càng ngày càng tăng.

Tại hội nghị, ông Nguyễn quang quẻ Trí – tổng giám đốc Marketing Vinamilk cũng san sớt định hướng của Vinamilk là đưa tới những sản phẩm unique, cao cấp nhờ những giá trị tăng cường thêm vào cho quý khách, trong đó, yếu tố thân thiện với môi trường xung quanh sẽ được Vinamilk đề cao như Vinamilk Sản phẩm của Green Farm.


“Vinamilk nhận thức rõ rằng phát triển vững bền ko chỉ là là đích tới nhưng là hành trình chúng ta luôn luôn hướng tới và là xu thế phát triển ko thể đảo ngược”. – anh Trí san sớt.

Trang trại xanh Vinamilk – mô hình tiêu biểu cho những khía cạnh phát triển vững bền

Mô hình trang trại xanh được Vinamilk xây dựng dựa bên trên 3 khía cạnh chính:

một. tìm đầu vào của người chơi một cách lưu ý: 03 trang trại Vinamilk Green Farm đặt tại Tây Ninh, Quảng phái nam và Thanh Hóa, nằm trong hệ thống 13 trang trại tại việt phái nam phái nam, được xây dựng bên trên cơ sở những trang trại văn minh nhất và đạt tiêu chuẩn chỉnh Global GAP Hệ thống trang trại xanh Trang trại của Vinamilk sở hữu tổng diện tích sắp 950 ha, quản lý hơn 20.000 con bò sữa. Giống bò sữa nhập từ Mỹ, Úc, New Zealand, thuần chủng 100%. Đàn bò giúp cung ứng 250 tấn sữa tươi vật liệu / ngày, phối ưng ý với 3 nhà máy văn minh, công suất to, mỗi ngày cung ứng ra thị trường khoảng 7 triệu hộp sữa. 100% nguồn thức ăn của bò sữa đạt tiêu chuẩn chỉnh Global GAP

2. thực hiện nông nghiệp tái sinh: 100% trang trại Green Farm sử dụng năng lực tái tạo như năng lực mặt trời. Hệ thống xử lý chất thải văn minh bởi technology biogas giúp hạn chế đáng để ý lượng khí thải CO2, chuyển hóa chất thải thành tài nguyên như: phân hữu cơ cho đồng cỏ, khí mê tan để tiệt trùng sữa cho bê, sấy cỏ làm thức ăn cho bò… Dự án còn ứng dụng technology cacbon nguyên tử hữu cơ hạn chế phát thải khí mêtan và mùi hôi trong chăn nuôi, sử dụng hợp lý tài nguyên nước và đất, sở hữu mảng xanh trong lĩnh vực chăn nuôi. Green Farm được duy trì với tỷ trọng che phủ bên trên 70%….

3. Ứng dụng technology tiền tiến vào nông nghiệp vững bền: Tại Trang trại xanh Vinamilk, đàn bò sữa được chăm sóc với cơ chế ko giống nhau nhờ ứng dụng technology tiền tiến. Yếu tố phúc lợi động vật được Vinamilk chú trọng. Ngoài nguồn sữa tươi vật liệu từ những trang trại, sản phẩm sữa tươi Vinamilk Green Farm còn được đảm bảo yếu tố vững bền trong khâu sinh sản như: nhà máy sinh sản 100% sản phẩm sữa tươi Green Farm đều đạt những tiêu chuẩn chỉnh sau. tiêu chuẩn chỉnh quốc tế khe khắt, với hệ thống xử lý chất thải văn minh đảm bảo 100% nước thải được xử lý đạt tiêu chuẩn chỉnh trước lúc thải ra môi trường xung quanh. song song, tất cả chúng đều đang được triển khai, ứng dụng và tiến công giá xác thực PAS 2060 về quản lý phát thải và trung hòa khí nhà kính. tỷ trọng sử dụng năng lực xanh từ CNG, Biomass, NLMT thay thế những nhiên liệu như xăng, dầu DO / FO … trong hoạt động sinh sản của Vinamilk hiện đạt sắp 87%, đóng góp tích cực vào tăng trưởng tài chính tổ quốc. . mục tiêu hạn chế phát thải CO2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *