KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những tiện ích nhưng mà người chơi trẻ phải “Ôi chao” lúc tham dự bảo hiểm FWD

Rate this post

thế hệ đây, Bảo hiểm FWD đã làm cho thanh niên “ồ lên” lúc phục vụ nhu yếu này với hành trình trải nghiệm số hóa 100%. những technology thế hệ nhưng mà thanh niên thân thuộc như Trí tuệ nhân tạo, technology Voicebot, Dữ liệu to, Điện toán đám mây cũng khá được FWD vận dụng thoáng rộng nhằm mục đích mang tới những tiện ích trực tuyến tiên tiến, thích thích hợp với thanh niên. xu thế và nhu yếu của thanh niên bận rộn.

bên dưới đây là một trong những thuận tiện nhưng mà những người chơi trẻ rất sở hữu thể trải nghiệm lúc tham dự bảo hiểm tại FWD

Nộp hồ sơ bảo hiểm trực tuyến: Tại FWD, quý khách được tư vấn về bảo hiểm bên trên nền tảng trực tuyến, từ chạy ảnh minh họa tới điền thông tin, kê khai khám chữa bệnh… đều được thực hiện 100%. Trực tuyến. Sau lúc được viên chức tư vấn tài chính hướng dẫn, quý khách chỉ cần cung ứng thông tin và nộp những hồ sơ xác nhận quan yếu qua email là rất sở hữu thể hoàn thành thủ tục yêu cầu bảo hiểm trực tuyến tại FWD.

tính sổ phí bảo hiểm trực tuyến: Vì sự đáng tin cậy và thuận tiện của quý khách, FWD vận dụng hình thức tính sổ 100% ko cần hồ sơ, 100% tiền mặt trong mỗi giao tế. Theo đó, ngoài những việc nộp phí trực tiếp bên trên ứng dụng FWD e-Service và website của FWD, quý khách còn tồn tại thể nộp phí thông qua những giao tế trực tuyến của nhà băng, ví điện tử, cổng tính sổ điện tử …

Nhận hợp đồng bảo hiểm điện tử: FWD là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tiền phong tại việt nam giới nam giới triển khai 100% hợp đồng bảo hiểm điện tử, sở hữu tổng thể và toàn diện giá trị pháp lý như hợp đồng đã ký và đóng dấu truyền thống. Với hợp đồng điện tử, quý khách rất sở hữu thể lưu trữ và quản lý một cách giản dị và đơn thuần.

Quản lý danh mục đầu tư trực tuyến: Đối với quý khách tham dự những sản phẩm đầu tư như “FWD Property Duo” hoặc “FWD Elevate Position”, quý khách rất sở hữu thể giản dị và đơn thuần thực hiện những thao tác đầu tư ngã sung, hoán đổi quỹ, chuyển đổi tỷ trọng phân ngã phí và rút tiền trực tuyến bất kỳ lúc nào. quý khách cũng đều rất sở hữu thể cập nhật tình hình đầu tư, tra cứu đơn giá Quỹ và tìm hiểu thông tin cụ thể về Quỹ trọn vẹn trực tuyến.

Những tiện ích mà người trẻ phải có

Rút tiền trực tuyến 24/7: quý khách rất sở hữu thể truy cập thông tin tài khoản hợp đồng bảo hiểm mỗi lúc, mỗi nơi và rút tiền nhanh chóng chóng chỉ với vài thao tác giản dị và đơn thuần bên trên máy tính bảng thông minh. máy tính bảng thông minh hoặc trang bị sở hữu kết nối internet.

Dịch vụ giải quyết hồ sơ bảo hiểm trực tuyến 24h: vận dụng cho những sản phẩm của FWD với quyền lợi về viện phí và tiêu phí phẫu thuật, dịch vụ Yêu cầu bảo hiểm điện tử 24h chỉ mất một phút nộp hồ sơ – 30 phút trả kết quả – 24 giờ nhận tính sổ với mỗi thao tác trọn vẹn trực tuyến .

Cập nhật thông tin hợp đồng bảo hiểm trực tuyến: lúc sở hữu nhu yếu điều chỉnh thông tin hợp đồng bảo hiểm như đổi khác địa chỉ, số máy tính bảng, đổi khác kỳ hạn đóng phí bảo hiểm,… quý khách của FWD đều sở hữu thể thực hiện được. những thao tác trọn vẹn trực tuyến thông qua ứng dụng dịch vụ điện tử FWD hoặc đăng nhập tài khoản quý khách bên trên website của Bảo hiểm FWD.

Chăm sóc và tương trợ bởi dịch vụ trực tuyến: FWD đã ứng dụng technology AI vào hoạt động của Trung tâm dịch vụ quý khách để tương trợ quý khách một cách nhanh chóng chóng và thông minh. Ngoài ra, Visual Interactive Voice Response còn hỗ trợ xác định nhu yếu của quý khách, cung ứng cho quý khách danh sách những tiện ích tương thích để phục vụ nhu yếu của quý khách.

Những tiện ích mà người trẻ phải có

Phản hồi ngay ngay tức khắc những tiến công giá về dịch vụ bảo hiểm trực tuyến: Tại những thời khắc tương tác giữa quý khách và FWD như lúc kết thúc cuộc gọi, lúc hợp đồng bảo hiểm được ban hành, lúc sở hữu quyết định giải quyết quyền lợi bảo hiểm, ko sở hữu nhu yếu là lúc quý khách hoàn thành việc điều chỉnh, đổi khác thông tin hoặc thực hiện giao tế tính sổ… quý khách sẽ nhận được tin nhắn mời tiến công giá trực tuyến về dịch vụ nhưng mà quý khách vừa trải nghiệm. mỗi phản hồi của quý khách đều được ghi nhận và xem xét để tiếp tục nâng cao quality dịch vụ.

Hành trình trải nghiệm bảo hiểm dành riêng cho quý khách của FWD được tiến công giá là tổng thể và toàn diện, xuyên suốt và xuyên suốt. Ngoài ra, FWD đang đi đầu trong công việc tung ra những sản phẩm bên trên nền tảng technology như nền tảng thương nghiệp điện tử, ứng dụng nhà băng số hay trang bán hàng trực tuyến của FWD. nhanh chóng chóng, tiện lợi, giản dị và đơn thuần và thông minh là những trải nghiệm bảo hiểm nhưng mà FWD đang đưa tới cho quý khách. tiến công đúng tâm lý ưa thích sự giản dị và đơn thuần, dễ hiểu và nhu yếu trải nghiệm số thông minh, tiện lợi, Bảo hiểm FWD đã để lại tuyệt vời tích cực trong trái tim đông đảo quý khách trẻ.

https://cafef.vn/nhung-tien-ich-ma-gioi-tre-phai-oh-yeah-lúc-tham-gia-bao-hiem-fwd-20220620155515887.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *