KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mở hộp những mẫu băng đô giản dị và đơn thuần nhưng giá trị của Công nương Kate-Fashion

Rate this post

Thứ Tư, ngày 22/06/2022 09:32 AM (GMT + 7)

Công nương Kate thích làm xinh bởi băng đô để tạo dáng vẻ vẻ quý phái, phong thái.

Băng đô trắng

Bật mí những chiếc băng đô đơn giản nhưng có giá trị đối với Công nương Kate - 1

mẫu băng đô Calypso Halo là một trong những điểm vượt trội tới từ Brand Name thời trang và năng động cao cấp Jane Taylor – Brand Name thích thú của phái xinh công tước Kate. Bất kể dịp quan yếu nào, cô đều tậu băng đô từ Brand Name này để tạo điểm vượt trội cho vẻ bên ngoài.

mẫu băng đô này còn sở hữu xây ngừng lồi lên như một vầng hào quang đãng quanh đầu. Sản phẩm được may tinh xảo bởi vải tuýt trắng Anh. kèm theo với một mẫu nơ to black color ở mặt sau tương phản tuyệt vời. mẫu băng đô này còn sở hữu giá khoảng 26 triệu đồng.

Băng đô xếp nếp greed color

Mở gói những chiếc băng đô đơn giản và giá trị của Công nương Kate - 2

Trở lại trong kỳ nghỉ lễ Phục sinh kéo dãn dài để kịp ra mắt lễ hội Songkran của Thái Lan, phái xinh công tước rạng rỡ trong mẫu áo yếm Emilia Wickstead greed color nhạt với mẫu băng đô greed color lam tinh xảo của Jane Taylor lúc cô tham dự Chủ nhật Phục sinh. Sinh ra tại Nhà thờ St George ở Lâu đài Windsor.

mẫu băng đô greed color này là Diamond Crepe Pleated Band, sở hữu cụ thể xếp ly ở mặt trước tới hình thêu tinh xảo ở mặt sau. phụ kiện thời trang này còn sở hữu giá khoảng 29 triệu đồng.

Băng đô đen

Mở gói những chiếc băng đô đơn giản và giá trị của Công nương Kate - 3

Tại buổi lễ Ngày đình chiến năm 2018, phái xinh công tước xứ Cambridge đã tham dự cùng ông xã. Hoàng tử William với Công tước và phái xinh công tước xứ Sussex. Cô tỏa sáng với mẫu băng đô nhung đen. Sản phẩm này thuộc Brand Name lâu đời của hoàng phái, Jane Taylor, với giá trị khoảng 20 triệu đồng.

Băng đô hoa và ngọc trai

Mở gói những chiếc băng đô đơn giản và giá trị của Công nương Kate - 4

Một thời khắc quan yếu khác trong năm 2018 nhưng nhiều fan hâm mộ hoàng phái sở hữu nhẽ sẽ nhớ rõ vẻ bên ngoài của phái xinh công tước Kate. Đó là trong lễ rửa tội của Hoàng tử Louis, Hoàng tử Anh và Hoàng tử William. lúc đó, phái xinh công tước xứ Cambridge đeo một mẫu băng đô của Brand Name Jane Taylor, một mẫu Cassandra phiên phiên bản to với những cụ thể thêu hoa và ngọc trai xinh xinh. mẫu băng đô này trị giá hơn 27 triệu đồng.

băng đô đỏ burgundy

Tiết lộ giá băng đô đơn giản nhưng giá trị của Công nương Kate - 5

Kết thúc năm 2018 với dung mạo Giáng sinh của phái xinh công tước xứ Cambridge. Cô ấy đã lựa tậu một mẫu băng đô nhung red color tía từ Brand Name thích thú của tôi, Jane Taylor, để tăng cường thêm điểm vượt trội cho vẻ bên ngoài lễ hội. Và nếu để ý kỹ, mẫu băng đô này vẫn giữ nguyên phong thái riêng của Brand Name do cụ thể gray clolor ở mặt sau, trị giá khoảng 24 triệu đồng.

Băng đô nhung đỏ tươi

Tiết lộ giá băng đô đơn giản nhưng giá trị của Công nương Kate - 6

Cuối năm 2019, phái xinh công tước Kate nổi trội trong lễ rửa tội của cháu gái Archie với mẫu váy hồng và băng đô tới từ Brand Name Juliette Botterill trị giá khoảng 10 triệu đồng.

Băng đô nhung cổ xưa

Bật mí những chiếc băng đô đơn giản nhưng giá trị của Công nương Kate - 7

mẫu băng đô nhung đen cổ xưa này thuộc Brand Name Lele Sadoughi, trị giá khoảng 23 triệu đồng, được cô tậu lựa để phối hợp cùng váy xanh trong chuyến thăm Ireland.

Nguồn: http: //danviet.vn/boc-gia-nhung-chiec-bang-do-don-gian-ma-gia-tri-cua-cong-nuong-kate-5020222269 …

Kinh ngạc trước bộ sưu tập trang sức và vương miện xa hoa của Nữ hoàng Elizabeth II

phái xinh vương Elizabeth II sở hữu hàng loạt trang sức trẻ trung, phụ kiện thời trang đắt tiền, quý giá làm cho cho ai ai cũng phải trằm trồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *