KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mob Psycho 100 III – 04

Rate this post

Sau ba tập phim khá an thần (đó là một MP100 chế độ tôi yêu thích) mùa cuối cùng cuối cùng cũng chuyển sang thiết bị hành động trong tuần này. Điều đó nói rằng, đó là loại hành động vẫn do nhân vật điều khiển. Lần đầu tiên kể từ đầu bộ truyện, chúng ta thấy Ekubo ở chế độ đối kháng toàn diện. Anh ấy luôn là nhân vật không rõ ràng nhất trong số các diễn viên chính, thậm chí còn cho phép các nhân vật của ONE phức tạp đến mức nào. Tại nhiều thời điểm, Dimple dường như giống như một phụ tá hoặc một linh vật, và anh ấy thậm chí còn là một đồng minh trong chiến đấu. Nhưng anh ấy vẫn là một sinh linh rất mạnh mẽ, người có thế giới quan (và quan điểm về bản thân) trái ngược hoàn toàn với Shigeo.

Với vai trò nổi bật của các tôn giáo trong chính trị Nhật Bản và lịch sử của họ trong việc gây ra chấn thương xã hội, người ta tự hỏi liệu ONE không tạo được điểm nhấn với toàn bộ sự phát triển của Mũ bảo hiểm tâm lý. Cũng như bản thân sức mạnh của mình, người ta chỉ có thể vui mừng vì Mob là kiểu người hoàn toàn không quan tâm đến những gì một tổ chức như vậy có thể cung cấp cho anh ta. Vũ trụ tiếp tục cố gắng khiến Mob trở thành một mối đe dọa, nhưng bản thân anh ta vẫn quá cố gắng để nhượng bộ nó. Ekubo, tuy nhiên, hoàn toàn nằm trong yếu tố của anh ấy ở đây. Các giáo phái là bản chất của trò chơi của anh ấy, và một cơ hội được tạo sẵn như thế này chỉ đơn giản là quá hấp dẫn để bỏ qua.

Đặt mình vào vị trí của anh ấy (nếu anh ấy có chân), tôi nghĩ Dimple có lẽ rất tức giận khi anh ấy đang đề nghị hợp tác trong một điều gì đó quá tuyệt vời với Mob, và anh ấy không tham gia. Sự từ chối đó có lẽ khiến anh ta bị tổn thương và tức giận, và nó chắc chắn càng làm anh ta quyết tâm chứng tỏ Mob là kẻ thất bại mà anh ta đã bỏ qua khi ngồi ngoài cuộc. Ekubo bắt tay vào hành động một cách hiệu quả, tự xây dựng thương hiệu là “người sáng lập thực sự” của Mũ bảo hiểm tâm lý và tẩy não người dân của Seasoning City bằng “Bột cây thần thánh”. Anh ta cũng hút rất nhiều sức mạnh tinh thần từ bông cải xanh đến mức nó phải gửi hệ thống rễ của nó đi xa và rộng, hút chất dinh dưỡng ngay từ bên dưới quần thể thực vật bản địa

Điều này, tự nhiên, thu hút rất nhiều sự chú ý – bắt đầu với Teruki. Nhận ra điều gì đang xảy ra (ít nhất là phần ngọn của bông cải xanh), anh quyết tâm loại bỏ cái cây, nhưng điều đó khó hơn anh tưởng tượng rất nhiều. Teruki kết thúc bên trong Cây thần đối mặt với người sáng lập thực sự – và bị anh ta tẩy não. Nó nói lên rất nhiều sức mạnh tinh thần của Teruki rằng anh ta có thể chống lại sự tẩy não của Ekubo không chỉ một lần mà là hai lần, nhưng việc loại bỏ kẻ thù này chứng tỏ anh ta vượt xa anh ta. Cơ thể mới của Dimple – cần thiết để cung cấp cho những người theo dõi thứ gì đó để tập trung vào – tiếp tục tự tái tạo mỗi khi Teruki nhắc nhở nó.

Reigen cũng nhận thấy điều gì đang xảy ra. Anh ta có thể là một kẻ lừa đảo trong bộ siêu năng lực nhưng anh ta không hề ngu ngốc chút nào, và anh ta nhận ra rằng đây là một vấn đề lớn cho cả thành phố và doanh nghiệp của anh ta. Anh ta thảo Mob để giúp đối phó với Divine Tree, và đưa ra một kế hoạch – yêu cầu Mob nhổ và mang nó đến đại dương và đổ nó đi. Mob nhanh chóng phỏng đoán rằng điều đó có thể là rất lớn ngay cả đối với anh ta với tư cách là một công việc solo, vì vậy nó quyết định để Ritsu giúp đỡ. Ritsu cũng nhận thấy điều gì đó kỳ lạ đang xảy ra – rất nhiều tín đồ mới ở trường, kể cả trong hội học sinh.

Ritsu rơi vào bùa chú của Ekubo (thông qua kẹo thần) là điều chắc chắn 100%. Dường như có một số loại chia sẻ thông tin tâm linh cũng đang diễn ra – có lẽ bây giờ Ekubo có khả năng thực hiện điều đó trên quy mô lớn – vì cả thị trấn giờ dường như đều biết Shigeo và Reigen đang làm gì. Thỏa thuận với Reigen là gì, điều đó ít rõ ràng hơn. Trong một thời gian, anh ấy có vẻ rất là chính mình – cách anh ấy chọn Mob để loại bỏ người sáng lập thực sự là “giả” là cực kỳ sâu sắc. Nhưng sau đó, hành vi của anh ta bắt đầu có một luồng khí rất lạ, và ít nhất Mob cũng có vẻ tin rằng Reigen cũng đã rơi vào bùa chú (và điều này còn khiến anh ta khó chịu hơn cả Ritsu, bởi vì Mob chỉ phụ thuộc vào Reigen nhiều như vậy).

Mob đối đầu với Dimple solo trong phong độ hiện tại sẽ là một thách thức lớn, ngay cả đối với anh ấy. Tất nhiên Teruki vẫn ở đó ở đâu đó, và có vẻ như Ekubo không thể giữ anh ta dưới bùa chú của mình trong bất kỳ thời gian nào. Mob có thể là siêu năng lực gia mạnh nhất xung quanh nhưng anh ta vẫn dựa khá nhiều vào Reigen để hỗ trợ tinh thần – và kế hoạch chiến lược bên cạnh đó. Do đó, đây có thể là một cơ hội phát triển cá nhân lớn khác cho Mob – một thứ rõ ràng đang trở thành chủ đề của mùa giải.

Facebooktwitterreddittiền lãiliên kếtthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *