KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

mỗi cảnh phụ trong phim ko tồn tại trong Manga

Rate this post

Việc tạo ra Jujutsu Kaisen 0 làm cho cho fan hâm mộ phát cuồng, biến nó trở thành bộ phim truyền hình sở hữu doanh thu cao nhất ở Nhật game thủ dạng. Trong lúc bộ phim truyền hình tiếp nối câu chuyện chính của manga, sở hữu sự ko giống nhau đáng xem xét trong những cảnh.

Jujutsu Kaisen 0 đã mở rộng tài liệu nguồn bởi phương pháp thêm nhiều phần mở rộng và cảnh ko giống nhau. Bài viết này xem xét mỗi cảnh ngã sung nhưng mà ban sơ ko tồn tại trong manga.


Jujutsu Kaisen 0: mỗi cảnh phụ ko tồn tại trong manga

một) Yuta Okkotsu gặp Rika Orimoto

Một cảnh phụ đáng xem xét là nơi Yuta nhìn thấy Rika lần trước tiên. Yuta đang ở bệnh viện để điều trị bệnh viêm phổi, và Rika đang hồi phục sau lúc được cứu khỏi vùng hoang dại.

lúc Yuta đi lang thang bên trên những hành lang của bệnh viện, anh đi ngang qua phòng của Rika. Anh nhìn vào và được chào đón bởi nụ cười ngọt ngào và lắng đọng của Rika. Đó là lần trước tiên cặp đôi gặp nhau. Điều này ko được hiển thị trong manga gốc, ngoài một ghi chú cụ thể của Geje Akutami trong giao du tích lũy được. Cảnh này thêm một tí vào mối quan hệ của bọn họ.


2) Suguru Geto

Suguru Geto được thấy trong phim (Hình ảnh qua MAPPA)
Suguru Geto được thấy trong phim (Hình ảnh qua MAPPA)

Nhân vật phản diện của bộ phim truyền hình, Suguru Geto, cũng đã được mở rộng rất nhiều. sở hữu một vài tình huống Geto xuất hiện trong phim nhưng lại vắng mặt trong manga. Ví dụ, Geto lấy lại thẻ ID của Yuta từ trường tiểu học ko tồn tại trong manga.

Một lần nữa, manga cho biết Panda chống chọi với Geto trong hình dạng thăng bởi của tôi. Nhưng trong Jujutsu Kaisen 0, Panda quay trở lại cơ chế Khỉ đột để đụng độ với phù thủy. Phân cảnh chống chọi liên quan tới Geto, Panda và Inumaki cụ thể hơn. Ngay cả trận chiến giữa Yuta và Geto cũng rất được mở rộng.

Những cảnh như cuộc hội thoại sau cuối của Gojo với Geto, đoạn hồi ức gợi ý Riko Amanai, Geto cứu cặp song sinh Nanako và Mimiko, và Geto trầm cảm (sau loại chết của Riko) tạo thêm chiều sâu nhất định cho nhân vật của anh ấy. Người xem rất sở hữu thể liên tưởng tới khía cạnh tốt hơn của anh ấy ở mức độ sâu hơn.


3) những cảnh chống chọi trong Cuộc diễu hành tối tối của một trăm con quỷ trong Geto

Đã hoàn thành jujutsu kaisen 0 Phim hay. Thực sự thích nhân vật chính, nhân vật phản diện và diễn biến tổng thể. Hình ảnh và cảnh chống chọi cũng tuyệt vời và mappa chết tiệt ĐÃ ĐƯỢC COOKED ko giống nhau là ở nửa sau của chính nó. Lowkey thích nó hơn S1 của anime. Rắn 9/10 🔥 https://t.co/QltfDdxIwr

Phân cảnh chống chọi của Cuộc diễu hành tối tối của một trăm con quỷ trong Geto là một cảnh ngã sung khác. Trong lúc manga mô tả trận chiến, nó làm như vậy ít cụ thể hơn. Trong lúc đó, Jujutsu Kaisen 0 mở rộng rất nhiều về nó, làm tăng cường thêm ý nghĩa của chính nó.

Trận chiến của Gojo và Miguel kéo dãn một vài chương trong manga. Nhưng trong phim, sở hữu rất nhiều pha hành động từ nhị phía. fan hâm mộ đã được đối xử với một “Gojo Satoru nghiêm túc” trông như thế nào.

Jujutsu Kaisen 0 thực hiện một công việc tuyệt vời lúc ra mắt những phù thủy khác đóng góp vào trận chiến. những nhân vật như Mei Mei và Takumo sở hữu rất nhiều thời lượng xuất hiện hơn đối với những vai khách mời trong manga. Sự xuất hiện của Todo Aoi hiện thực hóa “kỷ lục” được đề cập trước đó của anh ta trong trận chiến. Kusakabe và Nanami cũng rất được nhìn thấy, với việc sau này thể hiện chiến công rực rỡ tỏa nắng của tôi với tư Black Flash liên tục.


4) Cảnh đăng tín dụng

Jjk 0 spoiler // lúc đoạn credit kết thúc cuộn lên, đèn chiếu phim bật sáng và một vài ppl r đã rời đi … lmao tôi thực sự hét lên với đồng chí rằng nó sở hữu một cảnh post-credit để những ppl khác rất sở hữu thể nghe thấy tôi, người bên trái đã nghe thấy tôi và ở lại 😆 https://t.co/jDH6bHtNFI

Một cảnh phụ khác được thêm vào phim là cảnh sau phần credit. Nó cho biết Yuta san sớt một bữa ăn với Miguel (trước đó đã được Geto tuyển dụng) ở một ở đâu đó ở châu Phi. ko lâu sau, Gojo tham dự và chào đón bọn họ nồng nhiệt.

Điều này mang lại cho fan hâm mộ một tí vô tư để suy ngẫm. Ngoài ra, Yuta nhìn thấy trong cảnh này còn rất sở hữu thể là một loại nhìn thoáng qua của anh ta lúc anh ta quay trở lại Arc Diệt vong.


Tóm lại là

Nói chung, sự ko giống nhau giữa phim và manga rất sở hữu thể được thu hẹp lại lúc ngã sung thêm hoặc mở rộng những cảnh hiện sở hữu. Những phần ngã sung này đi một chặng đường dài trong công việc nâng cao câu chuyện và tạo ra sự kết nối giữa cả nhị.

Jujutsu Kaisen 0 lấp đầy nhiều ổ gà được tạo ra sau Phần một của anime. Sự xuất hiện của Todo và Nanami cũng biện minh cho chiến công của bọn họ, nhưng mà trước đây chỉ được đề cập tới. hiện nay, sân khấu được thiết lập cho Phần 2, sẽ được tạo ra vào năm 2023.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *