KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bậc thầy phong thủy của Lý Gia Thành tiết lộ cách phong lưu

Rate this post

vì sao một vài người kiếm tiền từ bất kỳ công việc gì chúng ta làm, trong lúc những người khác vẫn nghèo dù chúng ta làm việc siêng năng như thế nào? Bậc thầy phong thủy nổi tiếng Hong Kong tiết lộ cách làm giàu.

Năm 30 tuổi, tỷ phú Lý Gia Thành khởi nghiệp kinh doanh nhỏ ở Hong Kong. mang lần anh được thầy phong thủy Trần Lãng xem bói. Sau lúc tính toán một hồi, thầy phong thủy nói đùa: “sang giàu thì mong thế nào cho thỏa mãn nhu yếu”.
Lý Gia Thành cho biết thêm: “Tôi phải mang 30 triệu thế hệ đủ”.
Trần Lãng nói với tỷ phú: “tiền nong trong cuộc đời của anh ko bởi vận nhưng mà là chảy tràn. Trong tương lai, anh ấy nhất định sẽ trở thành người giàu nhất Hong Kong”. Đó là sự thực trong thực tế.

Hình minh họa
Hình minh họa.

ko chỉ là Lý Gia Thành, mang rất nhiều người nổi tiếng ở Hong Kong đã tìm tới Trần Lăng nhờ tiên lượng số mệnh như: Lý Triệu Cơ, Trịnh Du Đồng, Lưu Gia Linh, Chương Tiểu Huệ, Đường Thư Thành, Dung Tổ Nhi, Tạ Đình Phong, Lê Tư, Lữ Lương Vỹ v.v … Ngoài ra, Quốc vương Thái Lan, cố Tổng thống Indonesia Suharto đều coi Trần Lăng là thượng khách.

Làm thế nào để một người mang rất nhiều tiền và trở thành phong lưu? Chỉ cần nỗ lực là được? Những lời dạy trước lúc chết của ông Trần bên dưới đây sẽ tiết lộ kín về sự phong lưu của một người:

kín của sự phong lưu là ở tiết hạnh
“vì sao tôi phải giúp sức mọi người? Đó là vì mọi người rất mang thể giúp sức càng ngày càng nhiều người hơn.
Kỳ thực, những người này còn mang tiền ko phải là công lao cả đời tu luyện; Đó là vì chúng ta đã làm việc thiện và tích đức, hiếu thảo với phụ vương mẹ, hiếu kính thầy cô, đã giúp sức chúng sinh trong vô số nhiều đời.

ngày nay rất nhiều người đi sai đường, muốn sử dụng một tí mánh khóe, quyền lực tối cao, hoặc technology tiến bộ để kiếm tiền; là vì chúng ta ko biết đây đều là nhân duyên. Thực ra, nhu yếu Nhân (làm việc thiện tích đức, hiếu kính phụ vương mẹ, giúp sức chúng sinh,…) thế hệ được; Nếu tôi ko tồn tại cốt lõi, tôi cũng ko thể giúp được gì.

vì sao tôi phải khổ sở (tức là phải mổ 3 lần) như thế này? Mặc dù tôi mang ý tốt muốn giúp mọi người đổi khác vận mệnh, để mọi người sớm thành công và giúp sức được rất nhiều người hơn. Nhưng sau cuối, hắn cũng phạm vào Đạo của trời và vẫn phải chịu sự trừng trị của trời. Chúa mang đạo đức của riêng mình ”.

Gieo nhân lành, nhận quả lành
“Muốn công thành danh toại ko chỉ phải mang Nhân lành (phúc) nhưng mà còn phải mang nhân duyên nữa. Người Trung Quốc nói rằng ‘hòa hợp và thịnh vượng’ là trí tuệ được tích lũy qua hàng nghìn năm. lúc đối nhân xử thế phải chân tình thẳng thắn, mặt mũi hòa nhã, thế hệ rất mang thể “nhân duyên lành”; Sau này, những loài người này sẽ hỗ trợ game thủ thành công. ko nên phô trương sự phong lưu, tâm tư cao ngạo, điều này sẽ làm cho tổn hại tới hạnh phúc của game thủ. Trong Kinh Dịch mang nói: ‘Tự mãn thì mang hại, khiêm tốn thì gặt lợi’, chính là nói điều này.

Làm ăn phải đích danh, mang Nhân (phúc) riêng thì thành công chỉ là chuyện sớm hay muộn. Những điều màu đỏ may mắn sẽ tự nhiên tới thời gian nhanh chóng, ko vội vàng. Đi đường chính (làm đường chính, mang quy tắc) cũng chính là tạo phúc, làm gương cho tất cả những người khác học hỏi. Phúc báo mẫu này ko phải tính toán mấy trăm triệu. Ngàn vạn lần ko nên đi ngang, nếu ko sẽ khá thời gian nhanh hỏng. Trong mệnh mang hàng nghìn tỷ phúc lộc nhưng nếu đi ngang sẽ tránh chỉ còn vài tỷ. Tôi tưởng mình đã thành công, nhưng ko ngờ trong tương lai tôi sẽ bị quả báo vì làm điều ác hiểm. thực vậy, mất ko ít ko chỉ thế được.

Đạo đức bị mai một, thiên tai ngày càng ngày càng tăng

ngày nay cuộc sống đời thường trái ngang lắm, ai ai cũng vì lợi danh nhưng mà dường như ko mảy may thủ đoạn. Vấn đề rất mang thể là vì vì ko tồn tại Giáo huấn của Thánh (giáo dục của hiền hậu nhân), ko tồn tại sự cọp thẹn, chứ chớ nói tới đạo đức. Những người này nếu muốn sang giàu phú quý mãi mãi, điều quan yếu nhất là phát huy thánh đạo, loài người phải biết cọp thẹn, thiên tai thì ít, thiên tai thì ít. tránh.

mang người mang tầm xúc tiến to, xây dựng trường học, bồi dưỡng giáo viên giỏi, đem chuyện này (Thánh đạo) nói lên, Trung Quốc ổn định, thiên hạ sẽ tìm tới học hỏi, làm được điều này thì đó chính là phúc to nhất thiên hạ, việc tốt to nhất. , ai làm thì được lợi, đời đời kiếp kiếp sẽ được phú quý ”.

rất mang thể nói rằng, kín của sự phong lưu phụ thuộc vào phẩm hạnh của một người; Nếu game thủ biết gieo nhân lành, làm việc thiện thì sau này game thủ cũng rất mang thể rất mang thể trở thành phong lưu.

Ngọc Phi (sợi tổng hợp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *