KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

mỗi câu hỏi của Izuku Midoriya, được xếp hạng từ yếu nhất tới mạnh nhất

Rate this post

My Hero Academia nhân vật chính Izuku Midoriya sinh ra đã rất kỳ quặc. Giống như Yagi Toshinori, hay còn gọi là All Might, Midoriya ko tồn tại kĩ năng khác lạ. song, sau cuộc gặp định mệnh với Người hùng số một, chàng trẻ trai đã biến thành người vận chuyển tiếp theo sau của One For All.

Với sức mạnh này đã xuất hiện những kĩ năng được sử dụng do những người sử dụng cũ của chính nó. Tín dụng cho một Cho Tất Cả, những kĩ năng này đã tăng sức mạnh do việc sử dụng chúng trước đó. Trước Midoriya, tám người sử dụng khác đã tu luyện One For All trước lúc truyền lại nó. Bài viết này xem xét những điều kỳ quặc đi kèm theo với One For All in My Hero Academia và xếp hạng chúng từ yếu nhất tới mạnh nhất.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn sở hữu chứa những người tiết lộ My Hero Academia cho tới chương 368 và phản ánh ý kiến ​​của người viết.


My Hero Academia: Kỳ quặc của Izuku Midoriya được xếp hạng từ yếu nhất tới mạnh nhất

7) Màn hình khói

Một trong những điều đáng mừng nhất của MHA sở hữu vẻ rất hợp lý là All Might đã vô thức sử dụng một trong những câu hỏi kỳ quặc của OFA. Ví dụ tiêu biểu nhất là lượng khói tỏa ra từ thân thể của anh ta lúc Hình dạng cơ bắp của anh ta bị hết sạch. Như đã xảy ra trong Ch 20 sau trận chiến USJ Nomu. https://t.co/W4K1NO6p5z

sở hữu kĩ năng là kẻ yếu nhất trong số những điều kỳ quặc của Izuku Midoriya trong My Hero Academia, Smokescreen sở hữu từ loại thứ sáu dành riêng cho Tất cả người sử dụng, En. Nó cho phép người sử dụng tạo ra một đám khói dày từ thân thể của bọn họ. Tùy thuộc vào cường độ, khói rất sở hữu thể bao phủ một khu vực đáng để ý.

Một ưu thế của kỹ thuật này là, ko giống như khói thông thường, nó ko làm cay mắt. song, nếu một lượng to khói được phóng thích, thị lực của người sử dụng rất sở hữu thể bị suy hạn chế, khiến cho cho bọn họ ko thể đấu tranh. Về phiên thực chất, nó ko phải là một câu hỏi quá tuyệt vời và chủ yếu hữu ích trong những tình huống sơ tán. Nó ko sở hữu sức mạnh tiến công cũng như ko thể mở rộng thành màn chơi vận chuyển sau cuối.


6) Blackwhip

Izuku Midoriya & # 039; s quẹo Blackwhip trong hành động trong My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)
Blackwhip của Izuku Midoriya trong hành động trong My Hero Academia (Ảnh qua Studio Bones)

Một trong những điều kỳ quặc khác của Izuku Midoriya, Blackwhip, tới từ người sử dụng thứ năm của One For All. Với trò đùa này, người sử dụng rất sở hữu thể tạo ra những tua năng lực từ bất kỳ phòng ban nào bên trên thân thể và ra lệnh cho chúng theo ý muốn.

Đúng như tên thường gọi, những tua rua này còn sở hữu black color với đường viền color xanh lá cây mòng két sáng bùng cháy rực rỡ. Như đã thấy trong My Hero Academia manga và anime, Blackwhip được cung ứng do cảm xúc, về cơ phiên bản là sự tức giận. Điều này ngụ ý rằng quirk tăng sức mạnh với sự tức giận của người sử dụng.

song, hạn chế là nó rất sở hữu thể chạy lung tung nếu người sử dụng ko kiểm soát được phiên bản thân. lúc Midoriya kích hoạt nó lần trước tiên, Blackwhip tiến công ko kiểm soát cho tới lúc anh ta rất sở hữu thể tự tĩnh tâm lại.


5) Cảm giác nguy hiểm

#MHA #MHASpoilersDanger Sense đã thực sự rất tuyệt trong manga, nhưng tôi tự hỏi đúng đắn thì Bones sẽ khiến cho cho hoạt hình nó như thế nào? Tôi tự hỏi điều đó sẽ ra mắt như thế nào với hoạt ảnh. https://t.co/4KtMDhq8yf

Danger Sense thuộc về kho vũ khí kỳ quặc của Izuku Midoriya. Nó bắt nguồn từ người sử dụng thứ tư của One For All, Hikage Shinomori. Như tên cho biết, Danger Sense cảnh báo người sử dụng về những mối đe dọa tiềm tàng trong khu vực xung quanh. Điều này cho phép bọn họ phản ứng thời gian nhanh chóng. Izuku mô tả nó như một cảm giác như dao đâm vào đầu.

song, tùy thuộc vào mức độ đe dọa, nó sẽ gây tổn hại cho thân thể của người sử dụng. Quirk cũng yếu hơn trước một đối thủ rất sở hữu thể tiến công thời gian nhanh. Nó ko được kích hoạt trừ lúc sở hữu một mối nguy hiểm thực sự.

Ví dụ, Toge Himiko, mặc dù là một mối đe dọa, rất sở hữu thể ko bị bắt gặp lúc cô ấy tiến công Izuku vì tình cảm. Người rỉ tai cũng phản ứng một cách thụ động với những cảm xúc tiêu cực, vì vậy những cảm xúc này còn rất sở hữu thể bị kích thích quá mức.


4) Phao

Nana Shimura (Người dùng thứ 7 của One For All) trong My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)
Nana Shimura (Người sử dụng thứ 7 của One For All) trong My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)

Năng lực của người sử dụng thứ bảy, Float, là một trong những kĩ năng kỳ quặc khác của Izuku Midoriya. Float cấp cho những người sử dụng sức mạnh để bay lên. lúc được cải tiến với One For All, sức mạnh của quirk tăng lên theo cấp số nhân và cho phép người sử dụng bay với véc tơ vận tốc tức thời cao.

Được sử dụng do Nana Shimura để bay cùng Gran Torino, Izuku đã tiến công thức sự kỳ quặc này trong Arc Chiến tranh phóng thích kì bí. Sau đó, anh ta sử dụng kĩ năng này để vận chuyển xung quanh thành phố một cách thời gian nhanh chóng.


3) Truyền tải

Chương 368 của My Hero Academia tiết lộ câu chuyện kỳ ​​quặc của người sử dụng thứ nhị của One For All. Điều kỳ quặc của anh ta, Transmission, tác động tới véc tơ vận tốc tức thời của mục tiêu, do đó làm cho những người sử dụng xuất hiện thời gian nhanh hơn. Truyện tranh cho biết Deku phóng thích năng lực tích lũy, giúp anh ta tăng véc tơ vận tốc tức thời đáng để ý.

sở hữu tư thời đoạn véc tơ vận tốc tức thời – véc tơ vận tốc tức thời 2 (Thứ nhị), véc tơ vận tốc tức thời 3 (Thứ ba), véc tơ vận tốc tức thời 4 (Lên bên trên) và véc tơ vận tốc tức thời 5 (Vượt lên). Ngoài ra, như đã đề cập trước đó, do sử dụng trước đó, Transmission mạnh hơn đối với lúc Người sử dụng thứ nhị sở hữu nó.


2) Một cho tất cả

Izuku Midoriya sử dụng One For All ở 100% trong My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)
Izuku Midoriya sử dụng One For All ở 100% trong My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)

lúc đầu được sử dụng do Yoichi Shigaraki, người sử dụng trước tiên trong My Hero Academia, và sau đó do những người kế vị của tôi, One For All hiện đang thuộc quyền sở hữu của Izuku Midorya. Một trò đùa vô cùng uy lực, nó dự trữ một lượng năng lực thô đáng sửng sốt. Điều này cho phép người sử dụng nâng cao đáng để ý kĩ năng thể chất của bọn họ lên mức siêu phàm.

Người sử dụng cũng đều rất sở hữu thể kiểm soát lượng sức mạnh nhưng bọn họ muốn phóng thích cùng một lúc và bọn họ rất sở hữu thể tập trung sức mạnh vào bất kỳ phòng ban nào bên trên thân thể hoặc trải đều khắp thân thể. One For All cũng đều rất sở hữu thể xúc tiến sự khó hiểu hiện sở hữu của người sử dụng.

song, việc tập trung quá nhiều lực vào một phòng ban rất sở hữu thể gây ra chấn thương nghiêm trọng. Ngoài ra, lúc kế thừa nó, người sử dụng phải rèn luyện thân thể của bọn họ về thể chất để rất sở hữu thể chịu được đầu ra của chính nó. ko nghi ngờ gì nữa, đó là một câu hỏi tuyệt vời để sở hữu.


một) Fa Jin

sở hữu nhẽ là kẻ mạnh nhất trong số những câu nói kỳ quặc của Izuku Midoriya trong My Hero Academia, Fa Jin, tới từ người sử dụng thứ ba của One For All. cho tới nay, người sử dụng thứ ba vẫn chưa được tiết lộ. Fa Jin cho phép người sử dụng tích trữ động năng bởi phương pháp lặp lại những đi lại đều đặn. năng lực này sau đó được tích trữ và người sử dụng nhận được một vụ nổ sức mạnh lúc phóng thích.

song, người sử dụng chỉ rất sở hữu thể phóng thích một lượng năng lực cụ thể tại một thời khắc. Điều này cho phép bùng nổ nhiều sức mạnh trong lúc đấu tranh. Với sự cường hóa của One For All, Blackwhip và động năng tích trữ, chỉ 45% năng lực của Fa Jin rất sở hữu thể so sánh với One For All ở mức 100%. Hơn nữa, quy trình ko tồn tại tác động xấu tới thân thể người sử dụng.


Tóm lại là

lúc Deku kế thừa One For All, anh ta sở hữu được những điều kỳ quặc của những người sử dụng trước đó. Với phiên thực chất của One For All, nó cung ứng cho những câu chuyện kỳ ​​quặc khác một sự xúc tiến đáng để ý. Điều này còn sở hữu tức thị những phép thuật trong tay Deku mạnh hơn đối với lúc chúng được sử dụng lúc đầu.

một số trong những trong số chúng, như Smokescreen và Danger Sense, tự nó yếu hơn một tí. bọn họ ko tồn tại kĩ năng tiến công. Sử dụng chúng một cách cực tốt sẽ yên cầu tập huấn tập trung hơn. song, lúc những điều kỳ quặc được phối yêu thích với nhau, chúng khiến cho cho Deku trở thành một thế lực cần được tính tới.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *