KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

mỗi cuộc đối đầu giữa Deku và Shigaraki, được xếp hạng từ ít tới đáng nhớ nhất

Rate this post

Một trong những mối quan hệ thú vị nhất My Hero Academia phải cung ứng cho độc kém chất lượng là một trong những giữa Izuku và Tomura. Ngay từ trên đầu, nhì nhân vật này đã được thể hiện như những phản ánh của nhau, sở hữu thực trạng, xuất thân tương tự, và thậm chí là tình yêu chung dành riêng cho những hero thời thơ ấu của bọn họ. Đáng buồn thay, câu chuyện của Shigaraki ko tồn tại một hero nào hoàn toàn sở hữu thể cứu cậu khỏi bóng tối như Deku.

Những điểm tương đồng này còn hoàn toàn sở hữu thể được tiến công giá cao hơn bất kỳ lúc nào Izuku và Tenko tương tác trong nhượng quyền thương nghiệp. Mặc dù khan hiếm, những khoảnh khắc nhưng những nhân vật này đã san sẻ bên trên My Hero Academia thực sự là một vài tương tác rất tốt được viết vì Horikoshi. Danh sách này sẽ xếp hạng mỗi tình huống Deku và Shigaraki đã đối đầu với nhau dựa bên trên mức độ hình tượng của bọn họ đối với độc kém chất lượng.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những ứng dụng phá hoại chính đối với My Hero Academia loạt phim hoạt hình và manga.


Tương tác giữa Izuku và Tomura trong My Hero Academia đã là hình tượng nhất?

4) Trung tâm sắm sắm và tậu lựa Kiyashi Ward

Shigaraki và Deku xuất hiện trong My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)
Shigaraki và Deku xuất hiện trong My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)

Sau lúc được Aizawa thông tin về trại huấn luyện mùa hè nhưng bọn họ sẽ phải tham dự, những học trò lớp một-A quyết định cùng nhau tới Trung tâm sắm sắm và tậu lựa Kiyashi để lấy đồ. lúc tới đó, Deku quyết định tìm kiếm một vài đồ sử dụng cá thể nhưng anh ấy sẽ sử dụng trong chuyến hành trình của bọn họ.

lúc hero trẻ tuổi đi quanh trung tâm sắm sắm và tậu lựa, một nhân vật nham hiểm tiến tới và tóm cổ anh ta. Đây hóa ra là Shigaraki, người tình cờ gặp Izuku. Shigaraki hoảng sợ ko hiểu biết nhiều vì sao mỗi cá nhân lại đống ý với Stain và thậm chí ủng hộ anh lúc bọn họ chỉ trích và ghét bỏ Liên minh những kẻ phản diện.

Deku giảng giải rằng công chúng phản ứng theo cách như vậy là do Stain là một nhân vật phản diện với động cơ ko phải là hủy diệt. Đáng buồn thay, ko một lời nào của Izuku tới được với Shigaraki, vì nhân vật phản diện trẻ tuổi kết luận rằng tất cả là lỗi của Toshinori. Rất may cho hero của bạn, Uraraka đã xuất hiện và khiến cho cho Shigaraki sợ hãi bỏ chạy.


Lý do vì sao nó ở vị trí số 4

Người hâm mộ My Hero Academia đã không mong đợi điều này xảy ra (Hình ảnh qua Studio Bones)
độc kém chất lượng My Hero Academia đã ko mong đợi điều này xảy ra (Hình ảnh qua Studio Bones)

Cuộc đối đầu này giữa Deku và Shigaraki chủ yếu là triết học, nhưng sau đó nó phục vụ một mục tiêu to hơn nhiều trong bộ truyện. nhì chàng trai ko chịu để ý kiến ​​của người kia làm lung lay lý tưởng và niềm tin của bọn họ.

Điều này sẽ lại ra mắt vài tháng sau lúc Izuku phải đương đầu trực diện với Shigaraki. Cuộc chạm trán của bọn họ tại Trung tâm sắm sắm và tậu lựa Kiyashi là khởi đầu thực sự cho sự căm thù của bọn họ đối với nhau.


3) những căn cứ UA đương đầu

Deku đến My Hero Academia chương 366 (Hình ảnh qua Shueisha)
Deku tới My Hero Academia chương 366 (Hình ảnh qua Shueisha)

My Hero Academia Chương 366 đã mang tới cho độc kém chất lượng điều nhưng bọn họ đã yêu cầu trong vô số tháng: sự trở lại của Deku với bộ truyện tranh. kể từ lúc trận chiến chống lại Shigaraki mở màn bên phía trong khuôn viên UA, độc kém chất lượng tự hỏi Izuku hoàn toàn sở hữu thể ở đâu, vì anh ta được cho là một phần của đội để hạ gục Tenko.

Nhìn thấy quân địch to nhất của tôi đã ko còn xuất hiện, Shigaraki quyết định gây ra sự tàn phá và loại chết nhiều nhất hoàn toàn sở hữu thể trước lúc đương đầu với đối thủ thực sự của tôi. Kẻ phản diện trẻ tuổi đã gây ra nhiều tổn thất cho những hero, bị cắt xẻo một vài người nữa, và khiến cho cho Bakugo bị thương nặng, khiến cho cho Deku chết ngay lúc anh ta tới.

Kẻ phản diện đã ko quản lý để thực hiện pha nguy hiểm này nhưng ko nhận được thiệt hại đáng để ý về phía những hero. Điều này đã kích hoạt phản ứng đương đầu hoặc chuyến bay của anh ta, nhưng tự nó thể hiện trong một hình thức thế hệ trông đáng sợ và đáng sợ cho nhân vật phản diện. Sau lúc Shigaraki sở hữu được ngoại hình thế hệ này, Deku tới UA với khuôn mặt thể hiện sự quyết tâm và tức giận.


Lý do vì sao nó đứng ở vị trí thứ ba

Deku tấn công Shigaraki trong My Hero Academia chương 366 (Hình ảnh qua Shueisha)
Deku tiến công Shigaraki trong My Hero Academia chương 366 (Hình ảnh qua Shueisha)

Trận chiến này sắp mở màn trong My Hero Academia manga, nhưng nó đã giống như trận chiến sang trọng và hoành tráng nhất giữa Izuku và Tomura. Đây ko chỉ là được thiết lập để trở thành cuộc chạm trán sau cuối giữa nhì người nhưng còn quyết định liệu Shigaraki sở hữu xứng đáng được cứu hay ko hay là một nguyên nhân đã mất. Deku tin chắc hẳn rằng anh phải cứu Tenko, cho dù anh sở hữu trở thành hèn kém tới đâu.

Vẫn chưa rõ liệu Midoriya sở hữu đạt được mục tiêu này hay ko hay Shigaraki sẽ buộc anh ta kết liễu cuộc đời mình. Tuy thế, lúc trận chiến thế hệ mở màn, độc kém chất lượng hoàn toàn sở hữu thể thấy rằng cả nhì bên đã sẵn sàng mạo hiểm mỗi thứ để đảm bảo an toàn lý tưởng của tôi.


2) USJ đương đầu

Shigaraki xuất hiện trong My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)
Shigaraki xuất hiện trong My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)

tuyệt vời trước tiên rất khó quên, điều nhưng cả Izuku và Shigaraki đều đắng cay nhận ra. Vài ngày sau lúc được nhận vào Học viện UA, Deku và những người game thủ của tôi được đưa tới Khu liên kết mô phỏng ko lường trước. Cơ sở này được xây dựng để giúp đỡ học trò sẵn sàng cho bất kỳ thảm họa nào.

Đáng buồn thay, ko người nào trong số những member của Lớp một-A hoàn toàn sở hữu thể tập tành trong chuyến thăm trước tiên của bọn họ kể từ lúc Liên minh những kẻ phản diện quyết định tiến công vào trong ngày hôm đó. Đây là lần trước tiên Midoriya và Tenko nhìn thấy nhau và trò chuyện, củng cố mối hận thù vốn là đặc điểm của mối quan hệ của bọn họ.

Izuku ko tồn tại thời cơ thủ thỉ với Shigaraki lâu, nhưng quá đủ để hiểu rằng nhân vật phản diện được xem là một vấn đề đáng để ý trong tương lai. Đây cũng chính là lần trước tiên chúng ta chứng kiến ​​nhì phe trong trận chiến giữa All Might và All for One, vì cả nhì người cố vấn của bọn họ đều trở thành quân địch ko đội trời chung.


Lý do vì sao nó ở vị trí số 2

Deku cố gắng cứu All Might (Hình ảnh qua Studio Bones)
Deku nỗ lực cứu All Might (Hình ảnh qua Studio Bones)

Cuộc đối đầu giữa Shigaraki và Deku tại USJ sở hữu nhẽ đã ra mắt ngắn ngủi nhưng tất cả độc kém chất lượng ko thể nào quên được. Đây ko chỉ là là lần trước tiên cả nhì nhân vật gặp nhau nhưng còn là một trong những cuộc tiến công phản diện trước tiên của My Hero Academia. Tomura cũng thể hiện rõ nét mục tiêu xoá sổ Hiệp hội hero trong những khoảnh khắc này.

Cuộc tiến công vào cơ sở USJ đã cho Deku nếm trải tương lai trước tiên. Cậu nhỏ tí xíu phát hình thành rằng việc trở thành một hero ko giống như xã hội vẫn tưởng tượng. sẽ sở hữu những khoảnh khắc anh ấy sẽ phải mạo hiểm mỗi thứ để cứu người hoặc chứng kiến ​​cảnh người khác liều mình vì mình.


một) Chiến tranh phóng thích kì bí

Deku đã hoang dã trong vòng cung chiến tranh (Ảnh qua Shueisha)
Deku đã hoang dại trong vòng cung chiến tranh (Ảnh qua Shueisha)

trận chiến giữa những hero và Mặt trận phóng thích kì bí bền vững và kiên cố là một trong những event kinh hoàng nhất trái đất My Hero Academia Đã trải qua. Trong cuộc xung đột kéo dãn và nghiệt vấp ngã này, cả nhì bên đều phải chịu những tổn thất đáng để ý sẽ ám ảnh bọn họ suốt đời. Mặt khác, phần này còn sở hữu một vài trận chiến phi thường nhất trong loạt manga.

Một trong những trận chiến như vậy là cuộc chạm trán giữa Deku và Shigaraki, và trận chiến sau đó đã được đưa ra Tất cả cho một vào thời khắc đó. Izuku đã đương đầu với Shigaraki để vô hiệu hóa nhân vật phản diện và kết thúc cuộc xung đột càng nhanh chóng càng tốt. lúc Midoriya đương đầu với quân địch của tôi, kẻ phản diện đã làm Bakugo và Torino bị thương nặng.

Điều này khiến cho cho Deku mất kiểm soát, tiến công kẻ gian ác, người đã nỗ lực duy trì quyền kiểm soát thân thể của tôi lúc đương đầu với Izuku. sau cuối, ko người nào trong số những đấu sĩ hoàn toàn sở hữu thể kết thúc công việc, để lại đối thủ của bọn họ ở lại để đương đầu một lần nữa trong tương lai.


Những lý do vì sao nó lại đứng đầu

Deku tấn công Shigaraki trong vòng cung chiến tranh của My Hero Academia (Ảnh qua Shueisha)
Deku tiến công Shigaraki trong vòng cung chiến tranh của My Hero Academia (Ảnh qua Shueisha)

Câu chuyện của My Hero Academia luôn luôn xoay quanh cuộc xung đột hàng thế kỷ giữa Tất cả cho một và những người sử dụng Một cho Tất cả. Tuy thế, cuộc xung đột đã chuyển sang một thế hệ hero và Nhân vật phản diện thế hệ và mạnh mẽ và tự tin hơn, tuần tự là Deku và Shigaraki. Hệ thống phân cấp thế hệ này được hiển thị lần trước tiên trong Chiến tranh phóng thích kì bí vòng cung.

Trong cuộc xung đột, Izuku và Tomura sau cuối đã nhận được được tấm áo choàng từ người cố vấn của bọn họ, trở thành khuôn mặt thế hệ của chủ nghĩa hero và nhân vật phản diện. Đây là lần trước tiên cả nhì nhân vật bước ra ánh sáng, chứng minh bọn họ là ai và bọn họ sẽ hoàn thành được những gì. độc kém chất lượng sẽ mãi ghi nhớ đây là một trong những trận tiến công hay nhất trong toàn bộ loạt phim.


Suy nghĩ sau cuối

My Hero Academia sẽ sớm tiết lộ nếu Deku có thể cứu Shigaraki (Hình ảnh qua Studio Bones)
My Hero Academia sẽ sớm tiết lộ nếu Deku hoàn toàn sở hữu thể cứu Shigaraki (Hình ảnh qua Studio Bones)

Deku và Shigaraki cho tới nay là nhì trong số những nhân vật mang ý nghĩa hình tượng nhất trong truyện. bọn họ là hiện thân sống động của nhì bên chiến tranh bên phía trong My Hero Academia. Trong lúc Izuku là ví dụ tuyệt vời về sự việc phải trở thành một hero, thì Tomura lại là hình ảnh phản chiếu về sự việc một nhân vật phản diện hoàn toàn sở hữu thể trở thành độc gian ác như thế nào. Theo một cách nào đó, bọn họ ngã sung cho nhau, giống như những đối thủ cũ đẩy nhau vượt qua giới hạn của bọn họ.

Mối quan hệ lạ mắt và tuyệt vời nhưng Horikoshi đã tạo ra cho manga của tôi là lý do vì sao tương tác của bọn họ lại mang ý nghĩa hình tượng đối với độc kém chất lượng. Ngay hiện nay, chúng ta đang mở màn trận chiến sau cuối giữa nhì nhân vật này, và độc kém chất lượng ko thể kì vọng để xem làm thế nào My Hero Academia sẽ xử lý xung đột sau cuối này.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *