KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

mỗi sự song song giữa nhị dòng thời kì trong Tokyo Revengers chương 271

Rate this post

Tokyo Revengers đang tiến triển ổn định và fandom đang nóng lòng kì vọng để tìm hiểu thêm về kĩ năng nhảy vọt thời kì và những quy tắc chi phối nó. lúc những chương tiếp tục, bộ truyện sẽ té sung thêm một lớp thông tin khác cho những câu hỏi hóc búa hiện sở hữu. Chương thế hệ nhất đã tiết lộ thông tin quan yếu từ dòng thời kì ban sơ cho chúng ta một ý tưởng về kĩ năng du hành thời kì của Shincihiro.

song, đó ko phải là điều duy nhất nhưng mà chương này tiết lộ. Nó cũng rút ra những điểm tương đồng từ một vài event ra mắt trong những dòng thời kì thay thế trong những chương trước của Tokyo Revengers. Chúng ta hãy xem xét tất cả những tài liệu tìm hiểu thêm và hiểu những yếu tố cụ thể làm cho nhị event tương tự nhau.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn sở hữu chứa những tiết lộ chính từ loạt manga Tokyo Revengers.


Tokyo Revengers Chương 271: Xem xét sự tương đồng giữa những event ra mắt trong dòng thời kì gốc và dòng thời kì thay thế

Chương 271 rất thú vị, mặc dù cụ thể ngắn gọn về thời kì nhảy vọt đã làm tăng cường thêm sự nhầm lẫn trong cơ sở độc kém chất lượng. song, sự thú vị của chương bắt nguồn từ việc hiển thị nhiều tấm tương tự từ những event trong quá khứ trong manga. Nếu chúng ta nhìn vào những phần này, chúng ta hoàn toàn sở hữu thể tìm thấy tư điểm tương đồng rõ rệt.


một) y phục của Shinichiro và Mikey và nguyên nhân loại chết của bọn họ

Trong dòng thời kì ban sơ của Tokyo Revengers, Shinichiro đã giết thịt ông già, hy vọng đạt được kĩ năng nhảy thời kì. song, anh ta ko thể du hành ngược thời kì ngay tức thời và hối hận vì đã giết thịt người con trai. Ngày hôm sau, anh ta quyết định tự sát và đứng ở rìa một cây cầu.

cách dòng thời kì trước tiên thiết lập đường cơ sở cho tất cả những dòng khác. Cho dù shinichiro nỗ lực cứu mikey tới đâu, và tất cả những gì anh ấy hy sinh, anh ấy chỉ kết thúc bởi máu của tất cả mọi cá nhân. Tôi tự hỏi liệu Takemichi hoàn toàn sở hữu thể phá vỡ vòng tròn tử thần này ko https://t.co/yBKhFEAsSs

Anh ta đã nhảy và những khoảnh khắc trước lúc chết, anh ta đã du hành ngược thời kì. Nếu chúng ta nhìn vào dòng thời kì nhưng mà Mikey tự kết liễu đời mình, bảng điều khiển khá giống nhau. y phục của Mikey và Shinichiro tương tự nhau, và cả nhị người bọn họ đã nhảy từ một độ cao to để tự sát.


2) Ông già và loại chết của Shinichiro

Shinichiro và cái chết của ông già có các tấm tương tự (Hình ảnh qua Ken Wakui / Shueisha)
Shinichiro và loại chết của ông già sở hữu những tấm tương tự (Hình ảnh qua Ken Wakui / Shueisha)

Đây là một song song tương tự khác trong Tokyo Revengers truyện. Nhìn vào bảng trong đó Shinichiro nhặt một cây gậy và giết thịt ông già, chúng ta sẽ nhận thấy rằng nó tương tự như bảng cho biết Kazutora giết thịt Shinichiro trong một dòng thời kì thay thế.

Điều này xảy ra lúc Kazutora và Baji muốn lấy trộm một loại xe máy cho Mikey và sau rốt lại tới ga ra của Shinichiro. Mặc dù ý định và phản ứng của những nhân vật ko giống nhau trong cả nhị yếu tố hoàn cảnh, điểm vượt trội của chương sắp đây về sự Shinichiro giết thịt ông già đã mang lại một cảm giác thế hệ mẻ về sự song song.


3) Shinichiro và Mikey’s Dark Impulses

Xung đột đen tối của Mikey và Shinichiro (Ảnh qua Ken Wakui / Shueisha)
Xung đột đen tối của Mikey và Shinichiro (Ảnh qua Ken Wakui / Shueisha)

Một sự song song tương tự khác nhưng mà chúng ta hoàn toàn sở hữu thể thấy trong Tokyo Revengers manga với Những xung đột đen tối của Shinichiro vang dội với Mikey. Nếu chúng ta nhìn vào bảng điều khiển lúc Shinichiro xem xét việc giết thịt ông già, đôi mắt của anh ấy trông vô hồn, chết chóc và tràn ngập sự khó chiều chuộng khó nết.

Điều này trông giống với đôi mắt của Mikey lúc anh ta bị xoá sổ vì Xung kích Hắc ám của tớ. Mặc dù nó ko được đề cập rõ rệt, nhưng đây hoàn toàn sở hữu thể là nguồn gốc của Xung kích Hắc ám nhưng mà nhị bởi hữu cùng san sẻ.


4) Haruchiyo chứng kiến ​​loại chết của Mikey và Shinichiro

Haruchiyo chứng kiến ​​cái chết của Mikey và Shinichiro ở hai dòng thời gian khác nhau (Hình ảnh qua Ken Wakui / Shueisha)
Haruchiyo chứng kiến ​​loại chết của Mikey và Shinichiro ở nhị dòng thời kì ko giống nhau (Hình ảnh qua Ken Wakui / Shueisha)

Đây là một trong những khoảnh khắc buồn nhất trong truyện lúc độc kém chất lượng đồng cảm với Haruchiyo. Bất chấp sự ko giống nhau trong vô số nhiều dòng thời kì, nhân vật của anh ấy vẫn là điểm giống nhau chung lúc chứng kiến ​​loại chết của nhị bởi hữu.

Trong vũ trụ nguyên thủy, anh đã chứng kiến ​​loại chết của người người chơi thân Shinichiro. Trong một dòng thời kì khác, anh chứng kiến ​​loại chết của em trai Shinichiro, Mikey, người đã quyết định nhảy từ sân thượng của một tòa nhà.


Lời kết

Tokyo Revengers Chương 271 đã thành công trong những công việc nêu ra nhiều câu hỏi hơn là replay chúng. song, manga còn lâu thế hệ đi tới kết luận và độc kém chất lượng chỉ hoàn toàn sở hữu thể hy vọng rằng Ken Wakui sẽ giải quyết một cách tinh xảo tất cả những trở lực vật và mang lại sự như nhau cho cuộc tranh luận về kĩ năng du hành thời kì của nhân vật trong truyện.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *