KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

mỗi thứ về nhân vật của Kenjiro Tsuda

Rate this post

Đoạn reviews thế hệ nhất cho Chainsaw Man là một trong những điều thú vị nhất đối với fan hâm mộ cho tới nay. Nó sở hữu cả nhị nhân vật được khắc ghi trong những đoạn reviews khác cũng như những người lần trước tiên được đắm mình trong ánh đèn sân khấu. Power, Aki và Denji ko giống nhau được chú trọng trong phiên bản xem trước thế hệ nhất, nơi một số trong những khoảnh khắc to nhất của bọn họ tương tác với nhau bị trêu chọc rất nhiều.

Một nhân vật ko giống nhau nổi trội trong phần thế hệ nhất Chainsaw Man trailer là Kishibe, một member nghiêm khắc, to tuổi của Đội đặc nhiệm Tokyo 4. Với việc Kenjiro Tsuda được tiết lộ sẽ lồng tiếng cho nhân vật này trong trailer thế hệ nhất, fan hâm mộ đã sở hữu một sự sử dụng rộng rãi thế hệ tới nhân vật đáng quên trong những trailer khác của loạt phim này.

Hãy cùng theo dõi vì bài viết này san sớt trọn vẹn mỗi thứ nhưng fan hâm mộ cần biết Chainsaw Man’s Kishibe, nhân vật thế hệ của Kenjiro Tsuda.

CẢNH BÁO: CHAINSAW MAN BỘ PHUN ANIME VÀ MANGA bên dưới ĐÂY


Chainsaw Man’s Kishibe hoàn thành một tầm quan trọng tỏa sáng quan yếu song song nâng nó lên một tầm cao thế hệ

Kishibe là ai?

Chainsaw Man’s Kishibe được chính thức reviews lần đầu trong Chương 29 của bộ truyện tranh chuyển thể từ manga. Anh ta được reviews là kẻ hướng dẫn một khóa huấn luyện ko giống nhau cho Denji và Power, nơi anh ta cũng hỏi nhị người một số trong những câu hỏi thú vị. trước tiên, anh hỏi bọn họ nghĩ gì lúc đồng đội của bọn họ chết, cả nhị đều nói rằng bọn họ ko cảm nhận thấy gì.

Sau đó, anh ta hỏi bọn họ liệu bọn họ sở hữu muốn trả thù hung bạo quỷ vì đã giết mổ chết đồng đội của bọn họ hay ko, điều nhưng cả nhị đều từ chối. sau rốt, anh hỏi bọn họ liệu bọn họ trung thành với nhân loại hay hung bạo quỷ, cả nhị đều replay rằng bọn họ sẽ phục vụ bất kỳ ai mang lại cho bọn họ thỏa thuận rất tốt.

Hài lòng với câu replay của bọn họ, anh ấy vòng đeo tay qua người bọn họ và giảng giải rằng anh ấy sẽ huấn luyện bọn họ. Anh ta yêu cầu bọn họ gọi anh ta là ‘Chủ nhân’ trong lúc thông tin cho bọn họ biết anh ta thích thú với rượu, con gái và giết mổ quỷ. Sau đó, anh ta mở đầu bóp nghẹt bọn họ theo cách thân thiện, giữa thầy và trò.

Seiyu thích thú của tôi, Kenjiro Tsuda nhập vai Kishibe ?! Anh ấy quá tuyệt vời 🔥 Tsuda đang phát triển rất hữu cơ vào những vai người to sở hữu trách nhiệm. ☺️ #ChainSawMan #CSM https://t.co/n5cTkO5K5M

Lời reviews thuở đầu của anh ấy cho biết anh ấy là một người rất phân tích, sử dụng ba câu hỏi đơn thuần và giản dị để xác định ý kiến ​​của anh ấy về Deni và Power. Anh ấy cũng khá nghiêm khắc và thẳng thắn, hầu hết ko tồn tại những lời nói, tuyên bố hoặc tình cảm ko quan yếu được anh ấy thể hiện trong lần reviews trước tiên của tớ.

Tính cách này ko đổi trong suốt manga, với biểu cảm, giọng nói và lời nói thân thể của anh ấy vẫn trọn vẹn nghiêm khắc và trung tính ngay cả lúc anh ấy thừa nhận bị sốc hoặc buồn buồn chán. Anh ta cũng đều sở hữu một mặt từ bi với anh ta, sau rốt phát triển tình cảm đối đối với cả Denji và Power, mặc dù tỏ bày sự chán ghét đối với Yêu quái và hung bạo quỷ.

Điều này càng được chứng minh bởi sự việc anh ta từ chối xem xét đường đi của Quanxi, với việc cả nhị sở hữu một tình game thủ ngầm trong quá khứ mặc dù bọn họ liên tục nỗ lực giết mổ nhau trong suốt cuộc đời của bọn họ. Quanxi cũng chính là một trong những người game thủ thực sự duy nhất nhưng Kishibe từng sở hữu, bọn họ càng ngày càng thân thiết với nhau nhờ công việc chung của bọn họ cho những nhà tuyển dụng ko giống nhau.

Csm! Cảnh báo spoiler tôi đã quên Kishibe vẫn ổn lúc anh ấy còn nhỏ. 😳🥵 https://t.co/rjl4zRJnqq

Kishibe cũng rất được chứng minh là đã truy lùng Quỷ trong một thời kì dài trước lúc mở đầu Chainsaw Man nhưng anh ta và những nhân vật khác nói rằng đã khiến cho cho anh ta khá mất trí. Anh ấy tin rằng những Thợ săn Quỷ đáng sợ nhất (từ đôi mắt của Quỷ) ko phải là kẻ gan góc hay uy lực, nhưng là những kẻ rồ dại vì bọn họ là những người ko sợ hãi.

Anh ta thậm chí còn tỏ bày niềm tin này trong bối cảnh Himeno đang than khóc cho những người đồng đội trước đây của cô, nhắc nhở bọn họ tên của bọn họ trong lúc cho rằng tất cả những thất bại và chiếc chết của bọn họ là do bọn họ quá lành mạnh. Đó là một khoảnh khắc thú vị trong Chainsaw Man trong đó nhấn mạnh khía cạnh trung thực, thẳng thắn và ko vô nghĩa của nhân vật của anh ấy là chủ yếu trong suốt bộ truyện.

Trong lúc fan hâm mộ sẽ biết thêm nhiều điều về anh ấy trong suốt mùa giải trước tiên của Chainsaw Man anime, thông tin bên trên ko cho fan hâm mộ cảm nhận rõ rệt về nhân vật của anh ấy. Mặc dù anh ta sở hữu vẻ là một nhân vật phụ với mục tiêu duy nhất là huấn luyện Denji và Sức mạnh, nhưng tầm quan trọng của anh ta trong câu chuyện là ko đổi, quan yếu và càng ngày càng phát triển trong suốt phần trước tiên của loạt phim.


Hãy kiên cố để cập nhật tất cả Chainsaw Man tin tức về anime và manga, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *