KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘Mộng phù hoa’ gây tranh cãi vì đề cập tới chuyện trinh tiết

Rate this post

bộ phim truyền hình Mộng Hoa Lục do Lưu Diệc Phi đóng chính nhận nhiều chỉ trích vì đề cập tới chuyện trinh tiết của cả phái mạnh và phái xinh.

Trong tập phim được phát sóng vào vào cuối tuần trước, phái xinh chính Triệu Phân Nhi (Diệc Phi đóng) đã kể cho tình nhân Cổ Thiên Phàm (Trần Hiểu) về quá khứ. Dù xuất thân từ quan – một cung đình bị vua quan làm nô lệ, địa vị thấp nhất trong xã hội – nhưng nàng chỉ “bán nghệ, ko bán thân”. lúc yêu người chơi trai cũ, cô cũng giữ nguyên quy tắc, ko đi quá giới hạn.

Trần Hiểu và Lưu Diệc Phi trong Mộng phù hoa.  Ảnh: QQ

Trần Hiểu và Lưu Diệc Phi trong “Mộng phù hoa”. Hình ảnh: QQ

Cổ Thiên Phàm nói “ngươi ko cần nói cho ta những chuyện này, ta ko ngại”, Phàn Nhị giảng giải nói làm cho cho cho nhì bên ko tồn tại nghi ngờ. Gu Thien Fan, 30 tuổi, cũng cho biết thêm anh từng đính ước với một cô gái, nhưng do sự xếp đặt của người khác nên anh chưa từng gặp cô gái này, chưa từng thân thiết với ai.

Phim bị nhiều người theo dõi chỉ trích vì đi trái lại ý thức của tác phẩm. Mơ về những bông hoa greed color lá cây Với chủ đề con gái trợ giúp con gái, những cô gái tới từ từng lớp bên dưới đáy xã hội đã dũng mãnh chống lại những quy tắc cứng nhắc. Trong phim, những nhân vật then chốt Triệu Phấn Nhi, Tôn Tam Nương (do Liễu Nham đóng) đều sở hữu tư tưởng tiến bộ và muốn đứng vững trong xã hội bởi chính năng lực của tớ, ko nương tựa vào con trai.

Trần Hiểu - bạn diễn ăn ý của Lưu Diệc Phi

“Mộng phù hoa” sở hữu rất nhiều phân cảnh lắng đọng, lãng mạn của phái mạnh phái xinh chính. video clip: QQ

Trong vở kịch gốc của Quan Hán Khanh – nhà viết kịch thời nhà Nguyên, một trong những tác gia văn học vĩ đại nhất Trung Quốc, tác giả tập trung vào câu chuyện “một cô gái cứu lẳng lơ”, ko phải về trinh tiết, nhằm mục đích truyền tụng sự trái tim. cách sống dũng mãnh, nghĩa hiệp của cô gái.

Hàng chục nghìn người theo dõi phản hồi rằng việc liên tục nhấn mạnh sự “trong trắng” của phái xinh chính làm cho cho bộ phim truyền hình trở thành khiên cưỡng và ko thích ưa thích với tính cách nhân vật. Tài khoản Xiangfei viết: “Đầu phim, để cứu Cổ Thiên Phàm, Phan Nhi đã từng nói láo người khác rằng mình đang mang thai. Điều này minh chứng cô ấy ko quá sợ tai tiếng. Nhưng ở phân cảnh này, Phan Nhi đã để nói. về sự trong trắng như vậy. “

Nhiều người cho rằng biên kịch nên bỏ ngỏ yếu tố “phái mạnh phái xinh chính đã từng quan hệ hay chưa”, tạo khoảng ko cho tất cả những người theo dõi tưởng tượng, thay vì để nhân vật tự nói. Tài khoản Liu Shuxi nhận được sắp 20.000 lượt thích lúc phản hồi: “Kịch người chơi dạng cổ trang quá, Quan Hán Khanh sống cách đây 700 năm nhưng ko cổ hủ như người viết kịch người chơi dạng. Mơ về những bông hoa greed color lá cây“. người theo dõi khác viết:” Năm 2022 vẫn sở hữu phim nhấn mạnh yếu tố trinh tiết hay sao, tôi thấy thực bất thần. Cho dù là phim cổ trang thì chiếc này cũng ko cần nhắc tới “,” 700 năm trước Quan Hán Khanh kể chuyện một phái xinh tử phiêu bạt điếm, 700 năm sau biên kịch kể chuyện một phái xinh tử vẫn còn đó trinh. , chiếc này gọi là suy nghĩ trái lại sao? “,” sở hữu nhất thiết phải trong trắng thế hệ xứng đáng sở hữu được tình yêu xinh? “…

song, một phòng ban người theo dõi lại bênh vực người viết, cho rằng lấy bối cảnh thời Tống nên lời thoại tương thích. Nhiều người viết blog về phim coi cảnh quay quan yếu để Mơ về những bông hoa greed color lá cây thông qua kiểm duyệt. do trước đây cơ quan quản lý ra quy định “phái mạnh phái xinh chính ko được gia công những công việc liên quan tới cơ sở vui chơi tiêu khiển, nhà thổ, nhà thổ. Hãy cân nhắc kỹ nếu để phái mạnh phái xinh chính thứ nhì làm những công việc liên quan tới phái mạnh phái xinh. một trong những phần ba hoàn toàn sở hữu thể tham dự ”.

Lưu Diệc Phi vừa múa vừa pha trà

Lưu Diệc Phi diễn cảnh vừa múa vừa pha trà. video clip: QQ

Theo blogger điện ảnh Ngô Cầu, quy định này là lý do trong Mơ về những bông hoa greed color lá câyTriệu Phân Nhi được miêu tả là “lẳng lơ trở về”, ko còn theo đuổi nghiệp ca hát tại nhà chứa. Về phần phái xinh thứ ba, Tống Đan Chương vẫn mang thân phận lẳng lơ.

Theo Sohu, đoạn video clip gây ra tranh cãi nhưng ko làm hạn chế lượng người xem. Sau 10 ngày sàng lọc, Mơ về những bông hoa greed color lá cây cuốn hút một,5 tỷ lượt xem, là loạt phim nổi trội nhất Trung Quốc tính tới thời khắc ngày nay trong năm nay. Tác phẩm được giới chuyên môn tiến công giá cao nhờ sự chỉnh chu, hình ảnh thích mắt, diễn xuất ăn ý của dàn diễn viên ngôi sao 5 cánh.

Như anh ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *