KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Một bức thư tình xinh tươi, vô điều kiện dành riêng cho năng động nhưng mà mỗi cá nhân đều mong ước

Rate this post

Đây cũng chính là lần trước tiên trong lịch sử năng động sàn catwalk trực tiếp ra mắt một trong những xây ngừng của bảo tồn, được những nhà xây ngừng trong nghề ví như một bức thư tình xinh tươi, vô điều kiện với năng động. làm cho tất cả mỗi cá nhân đều ước mơ.

Tại Schiaparelli, nhà xây ngừng Daniel Roseberry đã mời nhà hàng chúng tôi ước mơ với bộ sưu tập năng động cao cấp xinh long lanh của anh ấy, bên trên lối đi to ở Musée des Arts Décoratifs – cùng ngày bảo tồn trưng bày và tôn vinh giá trị vô giá trong sáng tạo của anh ấy. người tiền nhiệm, Elsa Schiaparelli.

Bức thư tình đẹp đẽ, vô điều kiện dành cho thời trang khiến ai cũng phải mơ ước - ảnh 1
Bức thư tình đẹp đẽ, vô điều kiện dành cho thời trang khiến ai cũng phải mơ ước - ảnh 2
Bức thư tình đẹp đẽ, vô điều kiện dành cho thời trang khiến ai cũng phải mơ ước - ảnh 3

Đường viền phần cổ áo trompe l’oeil cũng gợi nhớ sự hợp tác giữa người tiền nhiệm của tên thương hiệu và Jean Cocteau.

Bức thư tình đẹp đẽ, vô điều kiện dành cho thời trang khiến ai cũng phải mơ ước - ảnh 4

Sự tôn kính tinh xảo đối với phong thái năng động siêu thực của Elsa Schiaparelli, những đường nét cắt cổ táo tợn bên trên áo khoác bên phía ngoài nhung đen và hình thêu Lesage thô.

Bức thư tình đẹp đẽ, vô điều kiện dành cho thời trang khiến ai cũng phải mơ ước - ảnh 5

Với sự phối hợp của những loại vải từ nhung, lụa tới lông vũ, hay sự quyến rũ của áo nịt ngực, và trang sức sang trọng vàng lóng lánh, toàn bộ lớp cụ thể trang trí vô cùng phức tạp và mang dấu ấn “hình tượng” vô cùng tuyệt vời. “của Schiaparelli. Bộ sưu tập Haute Couture của Roseberry là hành trình cảm giác của mắt xuyên qua kho lưu trữ rộng to của nhà mẫu mốt với bàn tay tài hoa của thế hệ đàn anh nhưng mang tương đối hướng thế hệ mẻ và tiên tiến của những đàn em tài năng.

Bức thư tình đẹp đẽ, vô điều kiện dành cho thời trang khiến ai cũng phải mơ ước - ảnh 6

\N

Bức thư tình đẹp đẽ, vô điều kiện dành cho thời trang khiến ai cũng phải mơ ước - ảnh 7
Một bức thư tình tuyệt đẹp, vô điều kiện dành cho thời trang khiến ai cũng phải mơ ước - ảnh 8
Một bức thư tình tuyệt đẹp, vô điều kiện dành cho thời trang khiến ai cũng phải mơ ước - ảnh 9
Một bức thư tình tuyệt đẹp, vô điều kiện dành cho thời trang khiến ai cũng phải mơ ước - ảnh 10

Ngoài loại áo choàng color hồng gây sốc thêu mặt trời vĩnh cửu, vũ trụ của nhà xây ngừng là một điều bất thần ko thể bỏ qua. cùng hưởng với màn trình diễn thích mắt của Daniel Roseberry, chương trình giống như một bức thư tình gửi tới năng động vô điều kiện.

Bức thư tình đẹp đẽ, vô điều kiện dành cho thời trang khiến ai cũng phải mơ ước - ảnh 11

Người xem nhường nhịn như được trực tiếp chiêm ngưỡng vẻ xinh cổ xưa, hư ảo tới bất thần hay giá trị sáng tạo đáng sửng sốt của Elsa Schiaparelli hay “sự rồ dại quý phái” nhưng mà Roseberry luôn luôn nói về người tiền nhiệm. là kẻ đàn em tiếp tục giữ giàng và phát triển những di sản vô giá của một trong những hãng năng động Pháp nức tiếng với trái đất năng động cao cấp lung linh, Daniel Roseberry luôn luôn bị “sức ép” trước sự kỳ vọng của giới mộ điệu năng động, với những gì anh đã và đang làm cho cho Schiaparelli. những “chàng trai” của anh đã chứng minh được kĩ năng của tớ và ngành công nghiệp năng động kiên cố luôn luôn phải mang Daniel Roseberry với vẻ xinh quyến rũ như thế này.

Theo Schiaparelli, Vogue

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *