KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Một loạt mâm cơm với đủ những món ăn Bắc – Trung

Rate this post

“thời điểm ngày hôm nay ăn chiếc gì?” Đây là một câu hỏi khiến cho cho nhiều người đau đầu, nhất là giữa thời tiết mưa bão như thế này. Tuy nhưng, nếu người chơi đã mang sẵn niềm mê say nấu nướng, cùng thêm một tí năng khiếu trong lĩnh vực này thì ko tồn tại gì phải lo lắng.

Như Mỹ Trang (sinh vào năm 1990, ngụ TP.HCM) – chủ nhân của loạt mâm cơm gia đình nhận được rất nhiều lời khen ngợi bên dưới đây chẳng hạn. Tuy chỉ là những món ăn giản dị và đơn thuần thường thấy trong mỗi bữa cơm của gia đình việt phái nam nhưng qua bàn tay của chị vợ trẻ trông chúng vô cùng dễ thương và đáng yêu khiến cho cho người nào cũng mê mẩn.

Mâm cơm gia đình Mỹ Trang

Liên lạc với Mỹ Trang, cô cho biết thêm sau lúc kết hôn, cô ở nhà nội trợ. Sau lúc nội trợ và chăm sóc con chiếc, tôi bắt tay vào nấu nướng. Năm thứ 3 sau lúc kết hôn, Trang đi làm việc trở lại nhưng vẫn nỗ lực chăm sóc gia đình và công việc, ngay cả việc nấu nướng cũng lên mấy phần.Trước đây, tôi nấu bếp vì trách nhiệm của một người mẹ, một người vợ, nhưng hiện tại ngoài những việc đó ra, tôi trông nom cho từng món ăn hơn “. – Mỹ Trang tâm sự.

Loạt mâm cơm đầy đủ các món Bắc - Trung - Nam chỉ 100k để xoay vòng: Kỹ năng đi chợ và chia đồ ăn cực kỳ quan trọng trong thời tiết mưa bão - Ảnh 2.

Thông thường, chị dâu tôi sẽ mất khoảng 40-60 phút để nấu cho mỗi bữa ăn. VẼ TRANHVào những ngày vào buổi tối cuối tuần, vì công phu hơn nên con số rất mang thể lên tới mức một tiếng rưỡi. Cũng như những bà nội trợ khác, Mỹ Trang cũng đều sở hữu những cách bếp nước riêng để mang mâm cơm quality nhưng ko tốn quá nhiều thời kì:

“Tôi thường Đi chợ sớm vào sáng Chủ nhật. Thịt cá lúc đó tươi lắm, tôi sắm về, làm tinh khiết rồi phân thành nhiều bữa nhỏ rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh. Còn rau mình sắm khoảng 2-3 ngày là hết, chiều đi làm việc về sắm thêm. Tôi thường sắm rau mang từ quê lên ”..

“Trong thực đơn, tôi nấu nhiều chủng loại những món Bắc – Trung – phái nam vì tôi đã thưởng thức nhiều món, nắm bắt vật liệu và nêm nếm thời gian nhanh nên nếu ăn một lần sẽ học cách làm và tuân theo. Tôi cũng ưu tiên. nhiều rau củ quả nên mình sẽ xoay cá, hải sản những loại để cả nhà ko bị ngán ”. – chị dâu tiết lộ.

Tuy là những món ăn giản dị và đơn thuần nhưng được Mỹ Trang bày vẽ chu đáo và thích mắt

Đối với những chị em bếp nước như Mỹ Trang, ngân sách và thời bão giá cũng chính là một vấn đề quan yếu: “Mỗi bữa cơm gia đình mình dao động từ 70-100k, riêng vào buổi tối cuối tuần sẽ nhiều chưa ngừng lại ở đó giá vật liệu đầu vào leo thang như ngày nay, Bữa ăn cũng dao động. Vì vậy, tôi thường sắm một loại thịt / cá và nấu cho 2 bữa trong tuần để tiết kiệm hơn một tí ”..

ý kiến về nấu bếp của Mỹ Trang cũng tương đối rõ rệt: phái nam hay phái nữ đều sở hữu thể vào bếp. nhì đứa vào bếp còn gì tuyệt hơn vì vừa tình cảm lại vừa mang những bữa ăn ngon hợp khẩu vị mọi cá nhân. Nhưng con gái vẫn nên biết nấu nướng một tí, mang những món ăn cũng ngon vì người ta thường coi con gái là kẻ giữ lửa cho gia đình. Nó là nền tảng của hạnh phúc gia đình!.

một số trong những mâm cơm khác của cô vợ trẻ:

Mỹ Trang trau chuốt từng món ăn từ quality tới hình thức

Lưu lại ngay để tìm hiểu thêm nhé những chị em!

Ảnh: NVCC

https://kenh14.vn/loat-mam-com-du-mon-bac-trung-phái nam-chi-100k-quay-dau-ky-nang-di-cho-va-phan-chia-thuc-an- cuc-quan-trong-thoi-bao-gia-20220623071646428.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *