KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Một quỹ đầu tư triệu USD khác cho những dự án Web3 ở Châu Á

Rate this post

Theo Tech in Asia, Akatsuki đã tung ra một quỹ tập trung vào tiền điện tử trị giá 20 triệu USD để đầu tư vào những dự án Web3, khác lạ là ở châu Á – nơi đơn vị tiêu khiển kỹ thuật số mô tả là “một thị trường Web3 quan yếu”.

Với tên gọi Emoote, quỹ đầu tư mạo hiểm được xây dựng tại Singapore vào năm 2021 và mở đầu triển khai rót vốn. Trong số những đơn vị nhưng mà quỹ đã đầu tư sở hữu StepN, một ứng dụng chạy bởi tiền và BreederDAO, một nhà máy sinh sản GameFi của những mã thông tin ko thể thay thế.

“shop chúng tôi đã mở đầu đầu tư vào tiền điện tử vào năm ngoái và shop chúng tôi đã đầu tư vào hơn 20 dự án phát triển mã thông tin,” Yuji Kumagai, đồng sáng lập và đối tác chung của Emoote san sớt.

những dự án và đơn vị sở hữu trụ sở tại châu Á hiện đang sở hữu một nửa danh mục đầu tư ngày nay của quỹ, trong đó sở hữu trụ sở tại Hoa Kỳ chiếm 40% và 10% còn lại tới từ những khu vực khác. Trong tương lai, Emoote sẽ tiếp tục tập trung vào thị trường châu Á trong lúc vẫn giữ tư duy toàn thế giới.

Quỹ cũng đang nhắm mục tiêu những triển vọng trong công việc tạo ra IP cũng như NFT và năng động kỹ thuật số.

Ông cho biết thêm thông tin: “shop chúng tôi tin rằng năng động kỹ thuật số sở hữu tiềm năng vượt qua năng động thông thường với tư cách là một ngành kinh doanh lúc mỗi cá nhân càng ngày càng dành nhiều thời kì hơn trong trái đất ảo. những hoạt động kỹ thuật số – “nơi những ràng buộc vật lý được xóa bỏ”, chẳng hạn như phương tiện truyền thông xã hội và metaverses.

Akatsuki là nhà sinh sản trò chơi di động nổi tiếng ở Nhật phiên bản và Đài Loan, đã niêm yết bên trên sàn chứng khoán Tokyo vào năm năm 2016. Trước đó, đơn vị đã tung ra những quỹ VC khác, đó là AET Fund1 và Heart Driven Fund2.

Quỹ tập trung vào Web3 của chúng ta tới lúc Akatsuki hợp tác với một trong những tên tuổi to nhất và thành công nhất của ngành công nghiệp trò chơi, Yield Guild Games (YGG), đã gia nhập Nhật phiên bản vào đầu xuân năm mới nay.

bên trên thực tế, Emoote tin rằng thành công của YGG và những đơn vị cùng ngành đã đưa châu Á lên phiên bản đồ cho những nhà đầu tư, vì từ đây nhiều dự án Web3 triển vọng hơn trong khu vực sẽ được phát triển.

song, bối cảnh tiền điện tử đang biến động sau lúc giá tiền điện tử lao dốc sắp đây làm cho giá và giao tế NFT hạn chế xuống.

Đối với những đơn vị và dự án nhưng mà nó đầu tư vào, Emoote cho biết thêm thông tin quỹ sẽ sở hữu được thể tận dụng mạng lưới và chuyên môn của đơn vị mẹ để nâng cao hơn nữa giá trị của chúng ta. Akatsuki sẽ hỗ trợ những đơn vị này bởi phương pháp cung ứng tương trợ tiếp thị và phát triển kinh doanh ở Nhật phiên bản và Châu Á. đơn vị cũng sẽ mở rộng kỹ năng tiếp cận với những nhà sáng tạo và IP tiêu khiển Nhật phiên bản, song song cung ứng phương pháp trong lĩnh vực tiêu khiển và truyền thông.

Với bề dày thành tích hợp tác với khá nhiều nhà sáng tạo để phát triển lĩnh vực tiêu khiển và truyền thông, Akatsuki muốn vươn xa hơn chỉ là một nhà đầu tư. chúng ta coi mình là một nhóm xúc tiến “giá trị cảm xúc” trong thời đại Web3

Kumagi giảng giải: “shop chúng tôi tin rằng việc tiêu thụ NFT dựa bên trên những giá trị cảm xúc như lượt thích và sự đồng cảm là một cơ chế rất quan yếu sẽ cung ứng động lực cho nền tài chính mã thông tin trở thành khả thi. phát triển tốt ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *