KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mùa hè với áo sơ-mi ngắn tay vẫn vui

Rate this post

game thủ sẽ ko cần sắm thêm áo sơ-mi hay áo co dãn nữa vì sơ-mi ngắn tay cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể làm tốt cả nhì item này lúc game thủ hoàn toàn sở hữu thể diện áo sơ-mi với chiếc quần jean tới văn phòng hoặc mặc cùng phần chân váy để góp phần phái xinh tính. duyên dáng vẻ vẻ và quyến rũ lúc lượn phố.

Mùa hè mặc cardigan dáng ngắn vẫn thú vị - ảnh 1

chiếc áo cardigan dáng vẻ vẻ ngắn cổ Đức với hàng cúc dọc thân làm nổi trội vẻ quyến rũ cứng cáp của chàng thủ lĩnh nhì LẦN. phái xinh thần tượng tậu lựa cách phối hợp cùng quần jeans, đeo vòng cổ ngọc trai nhỏ và ko cài hết cúc để nhấn nhá vòng eo nhỏ gọn.

Mùa hè mặc áo cardigan dáng ngắn vẫn thú vị - ảnh 2

Khác với vẻ lung linh bên trên sân khấu, lúc lượn phố cùng bè game thủ Tzuyu (nhì LẦN) mặc một chiếc áo cardigan ngắn tay black color nhăn nhúm với chiếc quần denim và một chiếc nón xô đan móc để hoàn thiện vẻ bên ngoài giản dị.

Mùa hè mặc áo cardigan dáng ngắn vẫn thú vị - ảnh 3

Nếu game thủ muốn sở hữu một vẻ bên ngoài tươi tỉnh và vui vẻ, những bộ y phục lắng đọng này của Miyeon là sự tậu lựa lý tưởng với áo cardigan cầu vồng phối ưa thích với chiếc quần denim màu sắc hồng pastel đáng yêu.

Mùa hè mặc áo cardigan dáng ngắn vẫn thú vị - ảnh 4

Áo cardigan trắng dáng vẻ vẻ ngắn với cụ thể vai phồng và phần chân váy mini kẻ kẻ sọc đỏ là cách mix & match tuyệt vời để tôn làn gia và mang tới vẻ bên ngoài thơ ngây cổ xưa.

Mùa hè mặc áo cardigan dáng ngắn vẫn thú vị - ảnh 5

Vào những ngày thoáng mát cô ấy ko biết mặc gì để đi dạo, hứa hò hẹn và đi dạo? Vậy vì sao game thủ ko thử phối hợp áo cardigan ngắn với phần chân váy hoa dáng vẻ vẻ chữ A, vừa trẻ xinh, phái xinh tính lại vừa đáng yêu.

\N

Mùa hè mặc áo cardigan dáng ngắn vẫn thú vị - ảnh 6

Nếu những chiếc áo cộc mỏng mảnh làm cho game thủ sợ hớ hênh hay hở hang thì hãy mặc áo ống ôm sát phía bên trong, mix cùng quần jeans ngố là game thủ đã sở hữu một bộ quần áo linh động, mạnh khỏe để diện đi hồ hè này rồi.

Mùa hè mặc áo cardigan dáng ngắn vẫn thú vị - ảnh 7

Cardigans rất nhiều chủng loại về cấu tạo từ chất và mẫu mã nên game thủ hoàn toàn sở hữu thể sử dụng vào bất kỳ mùa nào trong năm. với chiếc quần jean boyfriend, áo cardigan dáng vẻ vẻ ngắn là tậu lựa tuyệt vời để trung hòa nét đậm chất cá tính và lắng đọng vào cùng một tổng thể.

Mùa hè mặc áo cardigan dáng ngắn vẫn thú vị - ảnh 8

setup đồ này, những cô gái trọn vẹn hoàn toàn sở hữu thể diện trong mùa hè hoặc lúc tiết trời chuyển lạnh hơn một tí.

sở hữu rất nhiều mẫu cardigan cho mùa hè như: cardigan dáng vẻ vẻ ngắn, cardigan crop top… với cấu tạo từ chất thoáng mát và nhiều màu sắc sắc. game thủ hoàn toàn sở hữu thể mặc nó với những loại váy kiểu ngắn như: váy tennis, váy xếp ly, váy mini, váy xòe, váy chấm giọt bi để tạo ra một bộ y phục vừa phái xinh tính vừa đậm chất retro.

Mùa hè mặc áo cardigan dáng ngắn vẫn thú vị - ảnh 9

sơ-mi ngắn tay là mặt hàng sở hữu tính ứng dụng cao, game thủ hoàn toàn sở hữu thể mặc vào bất kỳ mùa nào trong năm, phối với khá nhiều y phục và phong thái ko giống nhau để mang tới vẻ bên ngoài lắng đọng, phái xinh tính.

Theo: Cosmopolitan, Grazia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *