KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thu Minh tiết lộ cuộc sống đời thường ở Singapore cùng ông xã doanh nhân

Rate this post

Thu Minh tiết lộ cuộc sống tại Singapore với chồng doanh nhân - Ảnh 1

Thu Minh tiết lộ cuộc sống đời thường xa nhà bên ông xã con

Trong số trước tiên của loạt đoạn phim về cuộc sống đời thường đời thường, Thu Minh khoe cả gia đình sum họp trong buổi tiệc sinh nhật của đại trượng phu. Để sẵn sàng buổi tiệc chu đáo, cô ca sĩ đã mất cả tuần lên kế hoạch và từ chối nhiều show diễn, event quan yếu. “Đây là một trong những event quan yếu nhất trong năm đối với tôi,” giọng ca xe tắc xi san sớt.

song song, cô cũng tiết lộ khoảng ko sống của tớ tại Singapore. cô ca sĩ sống trong một cơ ngơi thoáng rộng với tương đối nhiều cây xanh. Trong clip, cô và ông xã – doanh nhân Otto De Jager rất vấn vít. Cả nhị khoe khoảnh khắc tình tứ, hạnh phúc trong ngày đón đại trượng phu bước sang tuổi thế hệ.

Thu Minh tiết lộ cuộc sống ở Singapore với chồng doanh nhân - ảnh 2

Thu Minh và ông xã doanh nhân sở hữu cuộc sống đời thường hạnh phúc tại đảo quốc sư tử

khác lạ, chủ nhân hit Vịnh được dân mạng khen ngợi nhan sắc lúc càng ngày càng trẻ xinh, quyến rũ. Cô tự tín tranh tài cùng hội người chơi thân tại đảo quốc sư tử. Với Thu Minh, mỗi cô gái trong hội là một “nhân duyên” nhưng mà cô luôn luôn muốn đảm bảo, giữ gìn. cô ca sĩ còn tồn tại dịp hội ngộ siêu mẫu bởi Lăng. Cả nhị ko ngại “chặt chém” nhau bởi những bộ y phục thú vị.

\N

Thu Minh tiết lộ cuộc sống ở Singapore với chồng doanh nhân - ảnh 3

Thu Minh bên những người người chơi thân tại Singapore

ko chỉ sở hữu tích cực hoạt động nghệ thuật, Thu Minh tiết lộ hiện cô đang lấn sân sang mạng xã hội. cô ca sĩ hy vọng sẽ đưa tới hình ảnh tích cực, tràn trề năng lực thông qua những đoạn phim tiêu khiển. bên trên TikTok, loạt clip ngắn của giọng ca Đường cong nhiều lần trở thành xu thế và nhận được sự hưởng ứng thoáng rộng của công chúng. Ngoài khoe chất giọng thiên phú, giọng ca gốc Hà Thành còn nhanh chóng nhạy với xu thế với phong thái vui nhộn.

Thu Minh tâm sự sau lần vượt cạn, cô đã đổi khác rất nhiều trong cách nhìn về cuộc sống đời thường. cô ca sĩ dành nhiều thời kì hơn cho gia đình, luôn luôn trân trọng những khoảnh khắc bình dị. ngày nay, cô đang ở việt phái nam phái nam để chạy nước rút với tương đối nhiều dự án cá thể và lịch làm việc dày đặc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *