KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mùi hương xanh nhẹ nhõm

Rate this post

Từng được cảnh báo rằng những sản phẩm làm xinh mang kỹ năng … tàn phá môi trường thiên nhiên tới mức độ, những nghệ nhân nước hoa và những nhà sinh sản hương ko còn chỉ tập trung vào sứ mệnh tạo ra mùi hương nhưng bất chấp mỗi thứ, chúng ta sử dụng rộng rãi nhiều ko chỉ thế nữa tới môi trường thiên nhiên sống chung. . Từ đó, chúng ta thấy sự xuất hiện của những lọ nước hoa ko chỉ là thơm, nhưng còn rất “văn minh”.

Nền văn minh được thể hiện thông qua việc sáng tạo ra những thành phần thơm và hóa chất nhân tạo mô phỏng một cách tài tình những vật liệu quý hiếm của động thực vật tự nhiên đang nằm trong sách đỏ. nhà hàng chúng tôi mang những hợp chất thơm do loài người tạo ra để mô tả những mùi hóa học tự nhiên rất khan hiếm như long diên hương hoặc xạ hương. Chưa hết, nhiều hương viên thể hiện rõ tình yêu và trách nhiệm với môi trường thiên nhiên sống thông qua những chiến dịch lôi cuốn sự sử dụng rộng rãi của người tiêu sử dụng với môi trường thiên nhiên xanh. Với thông điệp hiện diện trong mỗi lọ nước hoa, hay thực tế hơn, mỗi loại nước hoa bán ra, những nhà sinh sản nước hoa đều quyên góp một trong những phần lợi nhuận của tôi cho những chiến dịch vì môi trường thiên nhiên như Roja Parfums hay The body toàn thân Shop.

mùi hương xanh cho cô ấy

những Brand Name như Sara Jardin hay Hermetica tậu lựa cách liên kết để tạo công ăn việc làm cho tất cả những người dân ở những nước đang phát triển bởi phương pháp thiết lập những trang trại để trồng những loại cây sử dụng trong sinh sản nước hoa. Sau lúc khai thác, đất được nhà dân tự “tái chế”, tái sử dụng. Thông thường, nhiều nhà sinh sản nước hoa tậu giải pháp ko thử nghiệm sản phẩm bên trên động vật, sản phẩm rất mang thể nạp lại để hạn chế sức ép rác thải bên trên Trái đất. Động thái này chúng ta rất mang thể thấy ở những nhà hương của Pháp từ những năm 80 của thế kỷ trước như Guerlain, Mugler tới những nhà hương tiên tiến như Le Labo, By Kilian.

Ở vị trí của những tình nhân thích mùi hương, nhà hàng chúng tôi rung động và cùng hưởng với những động thái tích cực và hữu ích của những người làm hương. mọi người nhận thức rõ hơn về sức mạnh của blue color, hành động thiết thực, đơn thuần và giản dị, cực tốt, tinh xảo và truyền cảm, nói một cách thân thuộc “lá mang công là nên xanh”.

Những mùi hương mang ý thức Xanh do người chơi tậu lựa và thơm sẽ mang được kỹ năng khơi gợi, lan tỏa và nhắc nhở trái đất tiến bộ về một trái đất tự nhiên song song, quan yếu, hàn gắn và chữa lành. tẩy rửa. lúc chúng ta nhớ, chúng ta sẽ luôn luôn nhớ, và lúc chúng ta ko bỏ qua, chúng ta sẽ kết nối và hành động cùng nhau.

Hương thơm của RỪNG XANH

Lúc đầu, Green là một khái niệm sử dụng để chỉ những mùi hương mang color sắc rừng của thảm thực vật rậm rạp. Bang Green dần hình thành và phát triển vào giữa thế kỷ 20, khoảng Chiến tranh trái đất thứ nhị. Trước lúc nhóm mùi hương Green hình thành và tồn tại lâu dài, cả trái đất đã mê mẩn những mùi hương “uy lực”. động vật hoặc nhiều loại dầu thơm tự nhiên được sử dụng thoáng rộng.

Năm 1947, Balmain tung ra dòng nước hoa dành riêng cho nữ giới mang tên Vent Vert – Green Wind. Đúng với tiêu chuẩn chỉnh nước hoa thời đó, Vent Vert đủ mãnh liệt để hòa quyện bên trên làn gia của phái mạnh giới. Đây cũng chính là mùi hương trước tiên được ghi nhận là mùi hương tiêu chuẩn chỉnh Green – Green trước tiên. Hỗn hợp blue color lá cây được tạo ra từ là một lượng to tinh dầu của một loại nhựa gọi là galbanum, với lá cỏ xạ hương và rêu sồi. Thoáng mát như gió, nhưng cũng “bùng cháy” với những nốt hương cỏ cây sexy nóng bỏng giác như một khu rừng rậm um tùm, Vent Vert tồn tại và được thích thú cho tới thời khắc ngày nay. song, ở mỗi thời khắc, Vent Vert đều được điều chỉnh cho thích ưa thích với thời đại. Vent Vert của thời đại chúng ta vẫn mang blue color và uy tín, nhưng sút hạn chế cảm giác rừng rậm, trở thành thân thiện, trẻ xinh hơn, với khá nhiều nốt hương tiên tiến được thêm vào như lily of the Valley, cỏ vetiver, hoa trắng.

Nước hoa Balmain Vent Vert

Mùi hương của sự MỞ RỘNG VÀ TỰ DO

ngày nay, mùi hương Green ko đơn thuần và giản dị chỉ gói gọn trong khái niệm Xanh thuần túy. Green cũng đều rất mang thể là Blue, là những mùi hương sexy nóng bỏng giác cởi mở, tự do, yêu đời, trở về với cuộc sống đời thường tự nhiên muôn color. Do đó, khái niệm về hương thơm Xanh góp thêm phần nhiều chủng loại và bùng cháy rực rỡ. blue color ko chỉ là được quyết định bởi vì nhựa galbanum nhưng còn bởi vì những thành phần hương liệu thế hệ được quả đât bắt gặp và ứng dụng thành công như hoắc hương, bạc hà, chè vằng, violet, cỏ vetiver, hạt cây. ngày nay, mùi hương Xanh đồng nghĩa với lối sống thanh lọc và thuần chay.

Lọc sạch sẽ và ăn chay từ những gì chúng ta nếm thử. Fève Délicieuse của Dior là một mùi hương tái tạo một căn bếp đầy rau củ. Mùi hương sống động, với những nốt xanh như bơ, bạc hà, oải hương và khác lạ là hạnh nhân ngọt ngào và lắng đọng, sexy nóng bỏng giác Pastry – Gourmand – bánh trái sinh động, đáng yêu và dễ thương, ko thừa. sữa mang đường.

Nước hoa Dior Feve

cùng theo với rau câu ngọt ngào và lắng đọng Fève Délicieuse của Dior, nhà hàng chúng tôi tiếp tục thanh lọc bởi bột gạo trà xanh mang ý thức thiền tông Nhật phiên bản. Thức uống Houjicha thuần chất và mang hương vị khôn khéo được nhà pha chế nước hoa Les Liquides Imaginaires gọi là Phantasma. Mùi hương mộc mạc và cởi mở, đưa người ngửi trở về với ý thức phương Đông nhờ hương bạc hà hòa quyện với lá trà thuần chất ướp với trái người tình công anh thanh tao và thơm mát.

Nước hoa

Vent Vert là ngọn gió xanh của “thời ấy”, cách đây sắp 100 năm, mang tương đối hướng hoài cổ riêng biệt. Làn gió thơm ngày nay nhẹ nhõm, thoáng mát và ẩm ướt nhờ mang thêm hương hoa trắng và vị chua mọng nước của đại hoàng.

Kết nối ý thức của Green Vent Vert với nét thẩm mỹ tiên tiến rất thăng bởi và vui nhộn là Blanc Polychrome, mùi hương xanh tươi mát của nhà Atelier des Ors.

Nước hoa Atelier

blue color lam cũng đều rất mang thể lan truyền như ánh sáng và mang kỹ năng phát xạ. Được dệt nên từ hỗn hợp hoa cam, lá chanh và hoa thùa lạ, mùi hương đằm thắm hương hoa – nụ – lá tươi thơm trong một lối viết thanh tao và hợp lý như rạng đông được nhà phân phối nước hoa gọi là Neroli Ad Astra. do Pierre Guillaume tạo ra.

Nước hoa Pierre

Ánh sáng tràn trề, tiến công thức vạn vật, mầm cỏ non, cây cối đơm hoa, kết trái. ko gian thơm tho thoải mái và dễ chịu, ngọt ngào và lắng đọng và tươi sang trọng, làm cho người ta như được trẻ lại, trở về tuổi thơ được xức nước hoa và “đóng chai” thành Bò. Cô chủ Bò tót sử dụng hàng loạt hương xanh nhân tạo thân thiện với môi trường thiên nhiên như mùi cỏ non, mùi hoa huệ, mùi táo… phối ưa thích với mùi sữa non tạo ra mùi hương của mùa Xuân về. đôi bàn chân. thực và đáng yêu và dễ thương.

Mùi hương của nhà động vật học

trái đất của New Normal tiếp tục chứng kiến ​​sự thăng hoa của rất nhiều mùi hương Green thú vị khác như Synthetic Jungle của Frederic Malle, Viper Green của Ex Nihilo, Parisian Musc của Matiere Premiere, Light Blue Forever của Dolce & Gabbana …

người chơi đã sẵn sàng mặc vô số sắc thái của blue color lá cây để làm xanh trái đất chưa?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *