KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

My Hero Academia – Chương 368: Truyền tải hoạt động như thế nào?

Rate this post

My Hero Academia Chương 368 đã tạo ra rất nhiều cuộc thảo luận về Transmission Quirk.

Sau nhiều năm suy đoán, Izuku Midoriya sau rốt đã đưa ra một số trong những kém chất lượng thuyết để ngơi nghỉ. Câu hỏi thứ nhị của người sử dụng OFA đã chính thức được tiết lộ trong My Hero Academia Chương 368. Nó đủ mạnh để ứng phó với AFO / Shigaraki, nhân vật phản diện mạnh nhất trong toàn bộ series.

một số trong những fan hâm mộ hoàn toàn sở hữu thể nhầm lẫn về cách hoạt động của Quirk này. Bài viết này cung ứng một lời giảng giải ngắn gọn dựa bên trên văn cảnh của chương.

Lưu ý: Bài viết này phản ánh ý kiến cá thể của người viết.


Sử dụng Transmission Quirk được tiết lộ trong My Hero Academia Chương 368, Midoriya hoàn toàn sở hữu thể đổi khác véc tơ vận tốc tức thời của bất kỳ thứ gì anh ấy chạm vào

Tôi thực sự ko kiên cố liệu thứ 2 sở hữu tên là Transmission hay Shifting Speed ​​/ Gears hay ko. vì vì Deku nói “Thứ nhị – Truyền tải”, và đó là cách anh ta thường đặt tên cho những điều kỳ quặc, nhưng ngay sau lúc người sử dụng thứ nhị giảng giải nó và nói véc tơ vận tốc tức thời dịch chuyển (変 速) 🤔 # MHA368

Transmission Quirk lần trước tiên được sử dụng vào đầu My Hero Academia Chương 368. Nó được chiếu ngay sau lúc AFO / Shigaraki đang bay với kỹ thuật Chuỗi đen. Midoriya nhường nhịn như kích hoạt nó bởi phương pháp nắm chặt cánh tay phải của tôi. trong giây lát, người hero đã bắt kịp kẻ thủ hung bạo.

Midoriya tiếp tục tung ra một loạt những cú đấm uy lực vào AFO / Shigaraki. Một loạt những bảng điều khiển trong My Hero Academia Chương 368 cho biết hero trẻ tuổi hoàn toàn sở hữu thể chuyển nhiều bánh răng để tiến công mạnh hơn và nhanh chóng hơn. Anh ấy mở đầu với số thứ nhị và thứ ba trước lúc chuyển sang vũ trang hàng đầu.

AFO / Shigaraki bị tiến công quá nhanh chóng tới mức ko kịp phản ứng. Midoriya hoàn toàn sở hữu thể sử dụng Phép thuật Truyền tải để đổi khác véc tơ vận tốc tức thời của bất kỳ thứ gì anh ta tiến công. Trong lúc điều này đang ra mắt, Mirio Togata cũng đề cập tới việc âm thanh va chạm bị trì hoãn như thế nào trong My Hero Academia Chương 368.


Midoriya hoàn toàn sở hữu thể vượt xa giới hạn OFA của tôi

Vê phía cuối của Chương My Hero Academia 368, người sử dụng OFA thứ nhị nói rằng Midoriya sau rốt hoàn toàn sở hữu thể lên “Plus Ultra” với Transmission Quirk. Người hero trẻ tuổi trước tiên cần phải đạt được cơ chế lái quá sau lúc đạt tới trang bị hàng đầu của tôi. Sau đó, anh ta hoàn toàn sở hữu thể tăng từ 100% lên 120% với sức mạnh OFA của tôi.

Midoriya đã kết thúc chương bởi phương pháp tiến công Detroit Smash bên trên AFO / Shigaraki. Độc kém chất lượng hoàn toàn sở hữu thể nhớ cách nhưng mà kẻ phản diện đã chống lại một số trong những cuộc tiến công uy lực từ những hero chuyên nghiệp ko giống nhau. Nó nói rất rõ cách nhân vật chính hoàn toàn sở hữu thể gây ra thiệt hại thực sự trong tình trạng ngày nay của anh ta.

vẫn còn đấy phải xem AFO / Shigaraki sẽ phản ứng như thế nào sau cuộc chạm trán này. Tất nhiên, anh ấy đã thể hiện sự sợ hãi và do dự lúc nhận ra Midoriya đang sử dụng Quirk của người sử dụng OFA thứ nhị.


nhường nhịn như sở hữu một điểm yếu kém đáng lưu ý

Tôi là một người sáng sủa và tôi sáng sủa rằng ko phải vậy. Bakugo vẫn nằm xuống. Hori nói rằng anh ấy đã khóc trong MHA Heroes Rising, nói rằng đó là kết thúc lúc đầu. Nó ko thể kết thúc như vậy trong năm phút được ko? # MHA368 #mhaspoilers #Mhaleaks

Người sử dụng OFA thứ nhị đã nói rõ rằng Quirk của anh ta nên được lưu lại lần cuối. Anh ấy cũng nói với Midoriya rằng AFO / Shigaraki cần phải bị tiến công bại trong vòng năm phút tới. Nếu ko, toàn bộ trái đất sẽ bị diệt vong.

Dựa bên trên cuộc trao đổi ngắn này trong My Hero Academia Chương 368, độc kém chất lượng hoàn toàn sở hữu thể cho rằng sở hữu một điểm hạn chế to ở Transmission Quirk. bên trên thực tế, lúc Midoriya đang tìm đường tới Shigaraki, người sử dụng OFA thứ nhị đã nói với anh ta rằng chớ lãng phí Quirk của tôi lúc làm như vậy.

rõ nét là Midoriya chỉ hoàn toàn sở hữu thể sử dụng Quirk này trong những tình huống cụ thể. Kohei Horikoshi hoàn toàn sở hữu thể sẽ đưa ra lời giảng giải trong vài chương tiếp sau, nếu ko phải là chương tiếp sau.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện phía bên ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


đổi khác vì Rachel Syiemlieh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *