KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Món tiến thưởng khác lạ

Rate this post

khác lạ, mẫu xe đạp thứ 11 của chương trình được trao cho em Vàng Na Do, học trò lớp 9 Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Pá Ư là món tiến thưởng bất thần, để lại tuyệt vời khó phai trong trái tim những em. những người xung quanh đây. là kẻ trực tiếp đề xuất sắm và tặng mẫu xe đạp thứ 11 cho Na Đóa Vàng, chị Vũ Thị Bích Thủy, chủ toạ Công đoàn đơn vị TNHH sinh sản và thương nghiệp Tân Đông Dương) xúc động kể về sự ra đời của mẫu xe này. món tiến thưởng khác lạ…

tham dự chương trình “Tết Trung thu cho trẻ em năm 2022”, đơn vị của chị đã trao tặng 10 suất tiến thưởng là 10 mẫu xe đạp cho trẻ em xã Pá Ư. Trong lúc làm mướn việc sẵn sàng, chị tình cờ nghe một member trong đoàn kể về yếu tố hoàn cảnh và quyết tâm ko bỏ chữ của cô nhỏ nhỏ Vàng Na Đơ. Vì vậy, cô đã tới nhà cô ấy để tìm hiểu thêm. Cách đây 7 năm, bố của Vàng Na Do bạo bệnh qua đời. Nhà đã nghèo, mẹ lại thường xuyên đau ốm nên yếu tố hoàn cảnh của chị em Vàng Na Do càng thêm khó khăn.

cuộc sống đời thường khó khăn, chị Vàng Na Đơ chỉ học hết lớp 9 đã phải nghỉ học để chăm con. Bù lại, cuộc sống đời thường càng khó khăn, Vàng Na Do càng quyết tâm học tập. Nhiều năm liên tục cô trò đạt danh hiệu học trò giỏi toàn diện và tổng thể. lúc trò chuyện với chị Vừ Thị Bích Thủy, em Vàng Na Do ngập ngừng hồi lâu cho biết thêm thông tin: “Nhà em cách trường 7km, ngày nào những cháu cũng phải đi bộ tới trường, nếu được chị cho em một điều ước thì em thôi.” ước gì tôi mang một mẫu xe đạp ”.

Cảm động trước yếu tố hoàn cảnh và ước mơ của Vàng Na Do, chị Vũ Thị Bích Thủy đã gọi điện cho lãnh đạo đơn vị trình diễn yếu tố hoàn cảnh và nhờ tư vấn sắm mẫu xe đạp thứ 11 làm tiến thưởng. em. Những món tiến thưởng ngoài kế hoạch được lãnh đạo đơn vị ủng hộ.

Để mang xe đạp, ban tổ chức phải contact ngoài thị trấn Mường Tè (cách nơi ra mắt chương trình sắp 70km, trong điều kiện liên lạc vô cùng khó khăn). ban sơ, ai ai cũng nghĩ rằng mẫu xe đạp sẽ ko thể tới kịp để ban tổ chức trao giải Vàng Na Do tại chương trình. Dù thế, sau lúc đại lý bán hàng biết được ý định sắm xe đạp của người sắm, anh đã thời gian nhanh chóng vận chuyển tới Ban tổ chức chương trình một cách thời gian nhanh nhất.

Nghe câu chuyện về sự xuất hiện của mẫu xe đạp thứ 11, những người xuất hiện đều ko khỏi xúc động. người chơi dạng thân người cho và người nhận đều cảm nhận thấy hạnh phúc vô cùng.

Bài và ảnh: VÂN ANH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *