KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

My Hero Academia đã kết thúc chưa? Tương lai của bộ truyện, được giảng giải

Rate this post

miễn sao Kohei Horikoshi được theo cách của tôi, My Hero Academia sẽ kết thúc rất sớm.

Tất nhiên, điều này chỉ vận dụng cho bộ truyện tranh của anh ấy, đã được đăng dài kỳ bên trên Weekly Shonen Jump kể từ thời điểm năm 2014. My Hero Academia là một câu chuyện rất phổ thông và gây được tiếng vang đối với phần to người theo dõi là lứa tuổi thanh thiếu niên. Nó đã được tiến công giá cao, vì những xây ngừng nhân vật biểu cảm và câu chuyện của tuổi thế hệ to.

Giống như tất cả những điều tốt xinh đều phải kết thúc, tác nhái bộ truyện tương tự Horikoshi đã nói rõ rằng anh ấy muốn kết thúc My Hero Academia theo điều kiện của riêng mình. Mục tiêu ngày nay của anh ấy là kết thúc manga vào năm sau. song song, fan hâm mộ cũng rất sở hữu thể sở hữu bộ anime để mong đợi.

Disclaimer: Bài viết này phản ánh ý kiến cá thể của người viết.


My Hero Academia vẫn chưa kết thúc, nhưng nó đang tiến rất sắp

Manga hiện đang ở vòng sau cuối

những tập 34, 35 và 36 của phiên người chơi dạng tiếng Nhật của Manga Boku No Hero Academia hiện đã sở hữu sẵn cũng như ngoại truyện Team Up Mission tập 4! #bnha #mha #aitaikuji Ngày phát triển: Tháng 10 năm 2022 bit.ly/3lD7FoC https://t.co/YuLsNrAfUm

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2018 với Anime News Network, Horikoshi nói rằng anh ấy ko tồn tại đủ sức chịu đựng để khiến cho cho bộ truyện này kéo dãn dài thêm vài năm nữa. Thay vào đó, anh ấy muốn làm cho nó tương đối ngắn lại những loạt phim nổi tiếng như Một miếngNaruto. Anh ấy cũng đã sở hữu kế hoạch kết thúc ngay cả trước lúc anh ấy khởi đầu viết.

những trận đấu giữa hero và nhân vật phản diện đang ra mắt tốt xinh trong phần sau cuối. Trong event Jump Fiesta 2021, Horikoshi đã tuyên bố công khai minh bạch rằng anh ấy dự kiến hoàn thành manga vào năm sau, nhưng chỉ lúc mỗi thứ “trơn tuột.” Tất nhiên, nó thực sự phụ thuộc vào thực trạng của anh ấy.

sắp một năm sau, My Hero Academia manga vẫn đang tiếp tục. Như đã nói, tác nhái đã sắp xếp những trận chiến sau cuối, nên cao trào rõ rệt nằm trong tầm mắt của anh ta. Độc nhái nên hy vọng bộ truyện sẽ kết thúc vào năm 2023, nhái sử rằng ko tồn tại phần kết thúc ngay sau đó.


Tất nhiên, anime vẫn đang tiếp tục

youtube-cover

Ngay cả lúc manga kết thúc, fan hâm mộ vẫn rất sở hữu thể thưởng thức anime, sở hữu một vài câu chuyện cần được chuyển thể. My Hero Academia mùa 6 dự kiến ​​phát triển vào trong ngày một tháng 10 năm 2022. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến bộ truyện ngay sau lúc phát sóng tại Nhật người chơi dạng. Nó sẽ bao gồm những event của trận chiến phóng thích kì bí.

Nếu ko làm hỏng bất kỳ điều gì, đây được xem là mùa tác động nhiều nhất. một vài My Hero Academia những nhân vật sẽ ko bao giờ giống nhau sau trận chiến này.

Phải mất vài năm nữa trước lúc anime chuyển thể trọn vẹn toàn bộ manga. Với sự phổ thông rộng thoải mái của bộ truyện, sẽ ko tồn tại chuyện nó ko được phong cách thiết kế thế hệ trong vài mùa nữa và do đó, fan hâm mộ vẫn rất sở hữu thể thưởng thức Học viện hero của tôi.


vẫn còn đó phải xem những gì Horikoshi làm sau bộ truyện này

Một bộ truyện tranh kinh dị của Horikoshi sẽ ko thành công, chúng ta hãy cắt bỏ những điều gián trá

Horikoshi vẫn chưa xác nhận liệu anh ấy sở hữu dự kiến viết thêm câu chuyện nào sau đó hay ko My Hero Academia. Hơn nữa, ngày nay vẫn chưa biết liệu anh ta sở hữu muốn mở rộng bên trên vũ trụ hay ko. Những người cảnh giác spin-off sắp đây đã kết thúc, vì vậy manga rất sở hữu thể sở hữu anime riêng.

cũng rất sở hữu thể sở hữu kỹ năng Horikoshi sẽ chuyển sang từ bộ truyện tranh nổi tiếng. Nó ko phải là ko tồn tại, vì Yoshihiro Togashi nổi tiếng tới từ Yu Yu Hakusho tới Hunter x Hunter. Tất nhiên, lúc này độc nhái chỉ rất sở hữu thể suy đoán.

Dù bởi phương pháp nào, Horikoshi sẽ sở hữu được rất nhiều fan hâm mộ theo dõi bước đi to tiếp sau của anh ấy. phong thái nghệ thuật biểu cảm của anh được biết tới là lôi cuốn sự xem xét của người đọc. sẽ khá thú vị để xem điều gì sẽ xảy ra trong năm tới.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện phía bên ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của chúng ta và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


đổi khác bởi vì Abhipsa Choudhury

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *